Chuyện shock 2013-04-22 14:51:12

Sẵn sàng "mây mưa" chỉ để đổi lấy 2 chiếc Hamburger có giá 2,75USD ???


Có lẽ vì thích ăn hamburger quá mà Baker chấp nhận "mây mưa" chỉ đổi lấy 2 chiếc bánh có giá 2,75 USD.
Thông thường gái bán dâm đánh đổi danh dự và thân xác để lấy tiền nhưng hiếm có ai lại chịu bán dâm chỉ đổi lấy… hai chiếc bánh hamburger pho mát. Và Christine Faith Baker lại là một trong số những gái bán dâm có suy nghĩ kỳ quặc như vậy.

Gái làng chơi Christine Faith Baker có hành động khó hiểu.


Christine Faith Baker, 47 tuổi, là cư dân của hạt Manatee County, bang Florida, Mỹ. Cô đã bị bắt giữ vì hành vi bán dâm vào tháng 3/2012. Theo cơ quan điều tra, một trinh sát mật bắt gặp Baker đang hoạt động trên phố. Trinh sát này đóng giả là người đàn ông tên John đi tìm gái làng chơi.

Baker đồng ý "mây mưa" với John, đổi lại người đàn ông này phải mua cho cô… 2 chiếc bánh hamburger pho mát chỉ với tổng giá trị là 2,75 USD. Có lẽ, Baker thích ăn món này quá nên cô ta sẵn sàng bán rẻ thân xác mình đến vậy.

Chỉ cần 2 chiếc bánh hamburger pho mát với giá 2,75 USD, Baker sẵn sàng "mây mưa" với khách mua dâm.


John cũng không quên gợi ý "boa" thêm cho Baker 60 USD nữa. Tuy nhiên, Baker chỉ lấy 40 và trả lại John 20 USD. Có lẽ với số tiền này, cô ta cũng mua thêm được vài chục chiếc bánh hamburger mà mình yêu thích. Sau cuộc thỏa thuận chóng vánh, Baker nhận bánh và tiền rồi chỉ dẫn cho John đến một bãi đỗ ô tô trống để hành sự.

Trinh sát lập tức báo cáo lại với đội tuần tra và Baker bị bắt tạm giam về tội danh bán dâm. Sau đó, cô ta được ra tù sau khi cam kết và trả tiền bảo lãnh.

Cho dù vì lý do gì đi chăng nữa, Baker cũng không nên tái diễn hành động bán rẻ thân xác và nhân cách của mình thêm bất cứ một lần nào nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)