Chuyện shock 2020-10-01 08:23:53

Sau 78 ngày nằm viện vì đột quỵ trở về nhà và phát hiện chồng với mẹ mình sắp kết hôn.Kamylla (phải) và mẹ đẻ thân thiết trước khi cô bị mẹ 'cướp chồng'. Ảnh: Newsflash.

Chia sẻ câu chuyện "trái ngang" của gia đình mình với hãng tin Noamazonaseassim gần đây, chị Kamylla Wanessa Cordeiro de Melo cho biết từng phải nhập viện điều trị gần 3 tháng bởi đột quỵ sau cuộc phẫu thuật giảm cân. Tuy nhiên, trong khi Kamylla nằm trong phòng ICU (chăm sóc đặc biệt), mẹ cô và chồng của cô bắt đầu cuộc tình vụng trộm, làm tan nát trái tim của cả Kamylla và bố cô.

Kamylla kể: "Khi tôi mới là một thiếu nữ, tầm 13-14 tuổi, mẹ đã bắt đầu thích hơn thua với tôi. Bà ấy chỉ hơn tôi 20 tuổi và luôn nói rằng quần áo của tôi hợp với bà ấy hơn hay đồ ăn của bà ấy ngon hơn của tôi. Dù tôi có làm gì thì với bà ấy vẫn là chưa đủ tốt".

"Năm 25 tuổi, tôi yêu một người đàn ông hơn mình 10 tuổi. Chúng tôi kết hôn vào tháng 8/2013 và chào đón con trai đầu lòng trong năm tiếp theo sau một thai kỳ trắc trở. Tới năm 2017, tôi phải phẫu thuật để cân bằng lại nội tiết tố", Kamylla nói thêm.

Trong khoảng thời gian này, mẹ của Kamylla đến nhà cô để phụ con rể chăm cháu trai, lúc đó mới 4 tuổi. Bố của Kamylla lúc đó vắng nhà, đến ở với em trai của Kamylla tại bang Pernambuco.

"Mãi sau này tôi mới biết trong những tháng tôi nằm viện, phần lớn thời gian ở giữa lằn ranh sự sống và cái chết, thì chồng cũ của tôi chỉ đến thăm tôi hai lần và mẹ tôi không đến lần nào", Kamylla kể.

Kamylla hiện sống với bố và con trai ở Brazil. Ảnh: Newsflash.

Khi Kamylla được xuất viện, bố cô là người đến đón cô về nhà, đồng thời kể cho con gái nghe về sự lừa dối của cặp tình nhân kia. Người phụ nữ cho biết: "Lúc đó, tôi đã trải qua sự đau đớn kinh khủng nhất trong cuộc đời mình và đó không phải là nỗi đau thể xác. Bố nói với tôi rằng vợ ông và chồng tôi đã ngoại tình với nhau. Có vẻ như ông đã bị một mũi dao đâm vào tim. Giọng nói của ông pha trộn giữa sự thất vọng và mất niềm tin đến cùng cực", Kamylla cho biết.

Ngay sau đó, cô đã gọi cho mẹ mình trong trạng thái lo lắng. Cô bảo với mẹ rằng cô còn sống và đã xuất viện, hỏi rằng có đúng bà với chồng cô đang ở bên nhau không. Kamylla nhận được câu trả lời là "có, ở cùng nhau và rất hạnh phúc". "Tôi không thể tin nổi những gì tai mình nghe thấy nữa", Kamylla đau đớn nhớ lại.

Chồng và mẹ của Kamylla hiện đã kết hôn và con trai của cô vẫn gặp bố cùng bà ngoại hàng tuần. Kamylla nói: "Con trai tôi ở với bố hai hoặc ba ngày một tuần, theo lệnh của tòa án. Điều đó không dễ dàng gì với tôi nhưng tôi buộc phải cho phép đứa con nhỏ của mình tiếp xúc với bố nó".

Gần đây, Kamylla mới biết mẹ cô muốn tổ chức lễ kỷ niệm ngày yêu nhau của họ, là ngày 2/3 và thậm chí không hề giấu giếm rằng bà đã bắt đầu hẹn hò với chồng của con gái từ khi cô nằm viện.

Hiện Kamylla đã gặp gỡ một người đàn ông khác và bắt đầu một mối quan hệ mới. Cô nói: "Chúng tôi đã bên nhau 10 tháng, trong một mối quan hệ có sự tôn trọng và có đạo đức. Tôi có một gia đình thân thương, bố tôi rất yêu tôi và con trai tôi là một cậu bé hoàn hảo".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)