Sức khoẻ 2010-08-16 18:26:29

Sáu điều cấm kỵ trong giao hợp


[size=2]Cẩn trọng và tạo thói quen cho các hoạt động tình dục an toàn sẽ tránh được những tai nạn đáng tiếc. Sách Tố Nữ kinh có ghi lại sáu điều cấm kỵ trong giao hợp:

Thứ nhất: không được giao hợp vào ngày đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng âm lịch. Phạm vào cấm kị này, con cái sinh ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì “không còn giương lên được”. Trong mình lúc đó bị “dục hỏa thiêu trung”, nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can của mình nên nước tiểu phát ra có màu đỏ hay vàng lườm. Nhiều khi mang thêm bệnh di tinh. Tuổi thọ bị giảm.

Thứ hai: khi có sấm sét, mưa gió, đất thảm trời sầu, động đất, tránh không được giao hợp. Giao hợp thì con cái sinh ra sẽ bị câm điếc, mù lòa hay tinh thần suy nhược. Về phương diện tâm lý thì đứa nhỏ sẽ có một tinh thần suy nhược, đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột.

Thứ ba: không nên giao hợp khi đã ăn quá no hay khi đương cơn say. Phạm cấm kị này nội tạng bị tổn thương, nước tiểu màu đỏ, mặt tái xanh, lưng đau mỏi, mình mẩy phù thủng, tuổi thọ bị rút xuống rất nhanh.

Thứ tư: không nên giao hợp khi vừa mới đi tiểu xong. Lúc này cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường, chưa sẵn sàng để mở ra hoạt động rất phức tạp là giao hoan. Phạm điều cấm kị này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon, bụng phình to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng như người mất trí.

Thứ năm: tránh giao hợp khi người đã mất sức vì mệt nhọc như: đi bộ, lao động nặng, mệt mỏi chưa phục hồi, trong minh bải hoải. Phạm cấm kị này thì sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, đường tiêu hóa bị trở ngại, các cơ quan bài tiết gặp những giao động.

Thứ sáu: không nên giao hợp liền khi đương nói chuyện với nữ nhân mà dương cụ nổi lên. Vi phạm điều này thì dương cụ bị thương tổn, nội tạng bị suy, lỗ tai không còn thính, tinh thần bất an, ho suyễn.

Sáu điều cấm kị trên quan trọng đến nỗi nếu phạm phải thì sinh bệnh, chỉ có thần dược mới chữa khỏi mà thôi.

Hải Thượng Lãn Ông trong sách Vệ sinh yếu quyết cũng có lời khuyên người ta không nên giao hợp “trong những khi trời đất chấn động như: mưa gió sấm chớp, nắng nóng, giá rét; khi nằm giữa trời, trong đền miếu, trước tượng vị thánh hiền, trước bếp, sau giếng, trong lúc tinh thần hay sức khỏe đang mỏi mệt, hoặc tức giận sợ hãi; khi yếu đau, đi xa, say rượu, ăn no, bệnh vừa mới khỏi, hoặc khi phụ nữ đang hành kinh; những hôm thức khuya hay dậy sớm sẽ phải đi xa, lúc mới đi xa về đang mệt, đều nhất thiết phải kiêng chớ nên giao hợp, giữ gìn được thì tốt”.

Những lời khuyên của người xưa vẫn là những lời vàng ngọc không nên bỏ qua, đó là những kinh nghiệm đã được quan sát, đúc kết trong một thời gian dài.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 3curse3 3curse3

Chung tay xây dựng "Vì 1 VY khỏe mạnh và sung sức"

3crisp3 3crisp3 3crisp3

Có 6 cái thì ta phạm hết 6 cái mẹ rồi
Thứ 7: Cấm giao hợp với trẻ em dưới 18 tuổi khi chưa có dụng cụ tránh thai, vi phạm điều này thì người nữ sẽ bị phình bụng, người nam thì bị đi tù.

hic chủ thớt nói muộn quá cả 6 điều này tớ vi phạm rồi cả điều thứ 7 của ông hai lú cũng …rùi mà 16 chứ không phải 18 đâu nhá 3aha3

Ông hailuaroman cm hài vãi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#496300 0
3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 mình fạm tới gần 20 điều cấm kỵ lun òi…zai gái làm tuốt haaaaa 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Có chiện nài nũa hả ta 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3.
@Ty run: a thiệt là tài wó đi thoy 3aha3 3aha3 3aha3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 phạm mà sung sướng thì vẫn phải phạm thôi…

điều 6 là sao: đang nói chuyện với người nữ mà cái ấy nó nổi lên thì không được xử ngay,

chả hiểu gì cả. vậy đợi nó nằm xuống thì mới không bị phạm à.

3crisp3 3crisp3 3crisp3

em cư' hứng là chén ai bit' ca^m' je` đâu 3bored3 3aha3 3aha3 3aha3 3crisp3

có mỗi điều thứ 7 của bác hai lúa là chưa dám thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

chua thu diu t7 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thực hiện theo cái này chắc cắt tóc đi tu luôn wa' 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


giao hợp, cấm kị, tinh thần, điều cấm, mới đi, đi xa, hoạt động, con cái sinh, nước tiểu, tinh thần suy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)