Tình yêu - giới tính 2011-08-21 17:21:48

Sau tình yêu còn có chia tay


Tình yêu bốn năm trở thành một miền ký ức mà em không muốn nhớ lại. Anh đã không còn là của em nữa.
Anh trì hoãn năm lần bảy lượt chính thức đưa em về ra mắt gia đình, chỉ có một lần về cùng nhiều đồng nghiệp khác, em nghe phong thanh mẹ anh đánh tiếng là không thích em vì gia đình không cân xứng.

Chẳng ai chọn được bố mẹ và đương nhiên con không chê cha mẹ khó. Anh cũng đồng quan điểm đó nên nắm tay em thật chặt, hứa sẽ về nói chuyện, phân tích cho mẹ hiểu, để mẹ chấp nhận, nhưng có vẻ không khả quan nên anh luôn lẩn tránh. Để rồi gần đây, anh vùi mình vào công việc và dường như bỏ bẵng em đi. Em dần mỏi mệt cho tình yêu của chúng mình.


Anh không dám đấu tranh cho tình yêu của mình bởi có lẽ yêu thương trong anh chưa đủ lớn, sao anh không nhận ra và nói điều này sớm hơn, lại để đến lúc có người khác nói cho cả hai cùng rõ…Trong buổi đi chơi cùng bạn bè anh đã gặp một người, gia cảnh, và có lẽ mọi thứ tốt hơn em. Cô ấy cũng thấy anh hợp nhãn nên hai người hẹn hò. Cô ấy tự hào rằng tình yêu sét đánh đã mang đến hạnh phúc đích thực cho mình, nhưng tìm thấy hạnh phúc trong sự tột cùng đau khổ, suy sụp và tổn thương của một người bị bỏ rơi, như thế có nhẫn tâm?Cô ấy ghen ngược khi giận dỗi anh vì dám đi uống nước với em, trách em không có lòng tự trọng, đã biết người ta thành đôi rồi mà cứ làm phiền, chọc phá, cô ấy hẳn không nhận ra rằng ngày xưa cô cũng đã tình tứ với anh trong khi biết anh đã thành đôi với em, gia đình hai bên đều đã biết chuyện và nếu cả hai quyết tâm thêm một chút đám cưới sẽ diễn ra.Lúc đầu cảm giác bị ruồng rẫy và thua trắng khiến em đau khổ muốn níu kéo, trong lòng thì hoang mang, khó khăn này chưa qua đã phải vượt cửa ải khác, em đến kiệt sức mất.Anh đã chọn cách tốn ít công sức và suy nghĩ hơn trong việc nói chuyện và phân tích với mẹ anh.Chia tay! Em chợt giật mình ngộ ra, việc làm này tuy có tốn của em chút lao tâm khổ tứ, lấy đi của em không ít nước mắt nhưng qua đó đã giúp em thấy cuộc đời bớt u ám hơn, lòng và tâm đều nhẹ nhõm hơn.Giờ em chỉ cần được là chính em, thế là đủ. Sao thời gian qua em cứ vô tình ruồng rẫy hắt bỏ để rồi đánh mất chính mình. Tình yêu của em dành cho anh cũng không còn nhiều như xưa, nó đã cạn dần, mà sức chịu đựng của em không còn đủ nhiệt huyết, kiên trì, nên chẳng đủ sức để cùng anh chống chọi hay vượt qua bất cứ sóng gió nào.Vậy thôi, em sẽ chấp nhận dừng lại, đứng nhìn anh bước tiếp. Xin gửi tới hai người lời chúc mừng hạnh phúc và bảo trọng. Đã tưởng tình yêu là tất cả, mãi rồi mới hay, sau tình yêu còn có chia tay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1750331 0
tình iu ko vượt qua đc rào cản gia đình …… buồn thật ………. 3bored3

Chủ đề cùng mục


tình yêu, Cô ấy, hạnh phúc, Tình yêu, gia đình, phân tích, cho tình yêu, cả hai, hai người, ruồng rẫy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)