Chuyện shock 2011-11-13 13:15:28

-( sea game) việt nam bị xử ép-


[size=1]Karatedo Việt Nam liên tiếp mất vàng vì bị xử ép trắng trợn[/size]Trong buổi thi đấu sáng nay, Karate Việt Nam lọt vào 3 trận chung kết SEA Games 26 nhưng không thể giành được thêm một HCV nào. Đặc biệt, các trọng tài đã “ép” VĐV Việt Nam một cách trắng trợn.
Karate VN lọt vào 3 trong tổng số 4 trận chung kết
Trong buổi thi đấu sáng nay, các võ sĩ Karate Việt Nam đã thi đấu không tệ, lọt vào chung kết 3 trong 4 nội dung. Đáng tiếc, đã không có tấm huy chương vàng thứ 3 cho đội Karate Việt Nam. Một trong những nguyên nhân chính khiến Karate Việt Nam liên tục tuột vàng là do đội ngũ trọng tài đã bắt không công tâm. Sau khi buổi thi đấu sáng kết thúc, HLV Lê Công đã phải cay đắng thốt lên: “Trọng tài đã bắt quá láo”.

Sự thất vọng của HLV Lê Công
Ở nội dung dưới 60 kg nam, Hoàng Hiệp đã xuất sắc giành quyền vào chơi chung kết. Tuy nhiên, ở trận đấu cuối cùng, võ sĩ của Việt Nam đã không thể cưỡng được trọng tài, đành ngậm ngùi nhìn tấm HCV lọt vào tay võ sĩ Dharmawan của nước chủ nhà Indonesia. Ở nội dung dưới 68kg kumite nữ, Bùi Thị Triều tiếp tục phải đụng đối thủ Asmuruf của nước chủ nhà và điều quen thuộc: chủ nhà giành chiến thắng nhờ sự “tiếp sức” của đội ngũ trọng tài lại xảy ra.

Tính ra, trong buổi sáng nay, Indonesia lọt vào 3 trận chung kết và giành cả 3 tấm HCV (ở nội dung kumite dưới 67 kg, võ sĩ Simanjuntak của Indonesia vượt qua võ sĩ Văn Sử của Việt Nam ở bán kết).

Indonesia dùng đủ mọi cách để giành quyền thống trị


Nội dung duy nhất mà sáng nay Karate Việt Nam không phải đụng chủ nhà trong trận chung kết là kumite dưới 75 kg của nam, tuy nhiên, đây lại chính là trận đấu mà thầy trò HLV Lê Công bị ép trắng trợn nhất. Dù chơi rất tốt nhưng võ sĩ Minh Phụng đã không thể vượt qua đối thủ đến từ Malaysia – Shaharudin.

“Sáng nay tôi tiếc nhất là trường hợp của Minh Phụng, em ấy đã đấu rất tốt. Các trọng tài đã bắt láo, võ sĩ Malaysia chưa ra đòn đã cho điểm. Sau đó, nhiều lần Minh Phụng đánh trúng đối phương nhưng các trọng tài vẫn kiên quyết không cho chúng ta được điểm. Malaysia chưa có HCV nào nên đã được cứu. Trước khi trận đấu diễn ra, nhìn đội ngũ trọng tài được bố trí bắt trận đấu này tôi đã biết chúng ta sẽ bị ép”, HLV Lê Công cho hay.

Nỗi thất vọng của các VĐV Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mẹ , ếu công bằng…………………. 3curse3…. 3curse3……

Kiện nó …………….. 3burning3
Éo có tinh thần thể thao thì tổ chức làm cái éo gì 3curse3

quá bất công 3bored3 Mua chuộc cả trọng tài để có HCV thì thật là 1 điều nhục nhã đối với nước họ 3bored3

thật là thất vọng với BTC seagamer quá, hok có tinh thần thê thao tý nào 3bored3

3curse3 3curse3 3curse3 cho tụi nó tự chơi với nhau đi, éo thèm tham gia nữa ……

người châu á, đặc biệt là người ĐNA là thế mà (nói chung thoai) 3bored3 3bored3

thì hồi Sea Games ở VN mình thì các nước khác cũng bị vậy thôi, Sea Games lần nào chả thế nước nào chủ nhà thì nước đó nhất bảng. Mang tiếng đại hội thể thao khu vực nghe hoành tráng lắm, chả khác gì cái ao làng 3bored3

Như đấm vào mồm vietnam ơi cố lên ra Olympic mà thi đấu 3blingeye3 3blingeye3

3crisp3 3crisp3 chuyện thường ngày ở huyện ý mà .. các bạn thử nghĩ xem lần seagame ở VN mà xem 3crisp3 3crisp3 3crisp3 đừng có trách người ta 3crisp3 3crisp3

ĐNA vẫn là thế mà bệnh thành tích thôi chủ nhà bao giờ chả được bênh 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Kệ…………………………………….

3curse3 3curse3 a e kệ con mịe nó cứ chiến nhiệt tình đi

#2208219 0
seagame 26 thất bại từ khi khai mạc!bó đuốc tắt ở chặng thứ 2 thì phải 3bored3

mẹ bọn indo cứ chờ đấy 3burning3
chúng mày sẽ có quả báo 3curse3
chuno1may2 như thế nên sóng thần mới tần phá đất nước của chúng mày như thế đấy
bẩn thỉu

#2213777 0
thi đấu ngu thì bị lỗi thôi có gì phải ép … 3bored3

dix mẹ. đúng là đông nam á. đã đéo có đảng cấp lại còn mang cái bệnh thành tích. vl quá………seagame như cc ng ta………. 3curse3

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, võ sĩ, trọng tài, Karate Việt, thi đấu, Karate Việt Nam, trận chung, chung kết, HLV Lê, trận đấu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)