Sao thế giới 2009-09-03 11:07:00

Seo In Young (Jewelry) đã sẵn sàng làm fashion girl


Chị ấy sẽ là khách mời tiếp theo của "Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu" Hàn Quốc - Style - đó nha.
Sau sự xuất hiện của dàn sao Kpop long lanh với tư cách khách mời trong tập 6 (phát sóng vào ngày 16.08 vừa qua), đoàn làm phim Style lại tiếp tục mời một ngôi sao Kpop khác tham gia bộ phim để “câu” ratings. “Mục tiêu” lần này của Style là Seo In Young – thành viên của girlgroup Jewelry.


Seo In Young.


Trong tập 6, Hwang Chan Sung (2PM), Sandara Park (2NE1) và Lee Hong Ki, Choi Min Hwan, Lee Jae Jin (F.T.Island) đã xuất hiện trong vai những người nổi tiếng đến tham dự party mừng số 200 của tạp chí Style. Ngoài thành viên của các nhóm nhạc teen đang được yêu mến tại Hàn Quốc, vai diễn khách mời trong tập này còn được dành cho 2 diễn viên Kang Ji Hwan và Cha Ye Ryun.

Vai diễn của Seo In Young là một nhà thiết kế luôn biết cách ăn mặc hợp thời trang, lịch sự, sang trọng. Seo In Young sẽ xuất hiện trong tập 11 – phát sóng trên kênh SBS vào ngày 05.09 tới.Một đại diện của Style cho biết: “Tính cách khác lạ cùng phong cách thời trang của Seo In Young hoàn toàn phù hợp với vai diễn này, chính vì thế mà chúng tôi mời cô ấy. Seo In Young cũng khẳng định rằng vì rất thích nhân vật này nên cô ấy sẵn sàng tham gia bộ phim.”

Phim Style bị chỉ trích vì tràn ngập quảng cáo!


Các diễn viên trong phim Style vô tình bị dư luận chỉ trích là
lộ liễu quảng cáo cho các sản phẩm tài trợ.


Ngoài thành công không nhỏ về mặt rating, hiện tại Style còn hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía bạn xem đài do việc quảng cáo sản phẩm của các nhà tài trợ trong phim quá là lộ liễu và chiếm khá nhiều thời lượng. Mặc dù biết rằng các diễn viên trong một bộ phim phải sử dụng những sản phẩm của nhà tài trợ là điều không thể tránh khỏi, nhưng nhiều khán giả cảm thấy như họ đang xem một bộ phim quảng cáo kéo dài cả giờ đồng hồ. Các diễn viên sử dụng xe, ăn mặc trang phục, ăn uống và cả những câu đối thoại cũng đều dính đến quảng cáo. Khán giả đang than phiền vì khá nhiều cảnh không hề có thật trong thực tế.

Từ những tập phim đầu tiên, thương hiệu Tiệm cà phê "H" (Honey) và Cửa hàng bánh kẹo "L" đã được đề cập liên tục với thời lượng nhiều quá mức cần thiết. Tất cả các cuộc nói chuyện và thảo luận của các nhân vật do Lee Seo Jung, Lee Yong Woo và Kim Hye Soo đóng đều diễn ra tại Tiệm cà phê và Cửa hàng bánh kẹo này. Trong văn phòng của mình, Kim Hye Soo đã cầm trong tay một tách cà phê lấp lánh biểu tượng thương hiệu "H", và được chiếu trên màn hình kéo dài một vài giây. Nước uống nước từ bình lọc nước "O" được chiếu trên màn hình hầu như trong mỗi tập phim. Bất cứ khi nào đến nhà của Ryu Shi Won hoặc Lee Ji Ah, họ đều uống nước đá của "O". Và khán giả đều hiểu rõ rằng đây là 3 công ty tài trợ chính cho việc sản xuất bộ phim.Ngay cả một nhãn hàng mới của kẹo cao su "L" cũng xuất hiện thường xuyên trong phim. Kim Hye Soo thậm chí đã chứng minh làm thế nào để sử dụng loại giấy gói đặc biệt của loại kẹo cao su này. Còn Lee Ji Ah thì chia kẹo cao su cho các đồng nghiệp của mình và còn dùng câu "Tic Tac Toc", một câu từ đoạn quảng cáo thương hiệu của kẹo cao su.

Người xem đã post rất nhiều lời phàn nàn lên trang chủ của bộ phim. Một khán giả nói: "Phim này chỉ quan tâm đến quảng cáo, chẳng phải là một bộ phim đúng nghĩa.", người khác thì phàn nàn: "Tôi cảm thấy như tôi đang xem một bộ phim quảng cáo dài tập vậy. Tôi muốn họ sẽ làm một bộ phim đầy phong cách và có ý nghĩa." Một người chỉ trích: "Tôi không thể nào chịu được. Các sản phẩm quảng cáo chen vào làm ngắt mạch diễn biến của bộ phim."

Tuy vậy, các công ty sản xuất cũng biện minh cho mình, họ phàn nàn rằng nếu không có các doanh nghiệp tài trợ thì việc sản xuất bộ phim truyền hình không thể thực hiện được. Môi trường sản xuất ngày càng xấu đi, lương của các ngôi sao và ngân sách làm phim thì tăng cao và sự mong đợi của khán giả cũng tăng, cực chẳng đã họ mới phải làm vậy.Tuy nhiên, ai cũng hiểu khi việc quảng cáo các sản phẩm tài trợ chen vào nội dung phim, làm ngắt mạch diễn tiến của bộ phim thì đương nhiên chất lượng phim sẽ giảm, và trên hết khán giả sẽ lần lượt quay lưng lại với nó. Thật là lợi bất cập hại!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bộ phim, quảng cáo, Seo In, xuất hiện, Seo In Young, sản phẩm, tài trợ, khán giả, diễn viên, chỉ trích,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)