Tin tức - pháp luật 2012-05-08 06:46:05

[shin] các đồng chí vô đây xem các loại tàu hiện đại của cảnh sát biển việt nam nè :X


[size=2]Cảnh sát biển được trang bị các loại tàu hiện đại như DN 2000 hoạt động được trong sức gió cấp 12, thời gian liên tục 40 ngày đêm, với tầm 5000 hải lý. [/size]


Cảnh sát biển là lực lượng chuyên trách của Nhà nước, có chức năng quản lý về an ninh, trật tự, an toàn và bảo đảm việc chấp hành pháp luật của Việt Nam và các điều ước quốc tế có liên quan mà Việt Nam ký kết hoặc tham gia trên các vùng biển và thềm lục địa của Việt Nam.

Đồng thời, Cảnh sát biển Việt Nam có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát để bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn; bảo vệ tài nguyên, phòng chống ô nhiễm môi trường; phát hiện ngăn chặn, đấu tranh các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Hợp tác quốc tế để giữ gìn an ninh, trật tự, hòa bình và ổn định trên các vùng biển.

Thu thập, tiếp nhận thông tin, xử lý kịp thời và thông báo cho cơ quan chức năng có liên quan theo quy định của pháp luật; tham gia tìm kiếm cứu nạn, khắc phục sự cố trên biển và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Tham gia tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân hoạt động trên biển, phối hợp với các lực lượng khác bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng, tài sản của người dân và phương tiện hoạt động hợp pháp trên các vùng biển và thềm lục địa Việt Nam.

Hiện nay, Cảnh sát biển được trang bị các loại tàu hiện đại như: Tàu K206, tàu DN – 2000, tàu TT-200, tàu kéo cứu nạn 3500 CV, tàu tuần tiễu cao tốc 120 và 400, máy bay CaSa 212-400, thiết bị tuần thám MS 600, ra đa các loại cùng các thiết bị trinh sát, phòng chống tội phạm ma túy và các trang, thiết bị nghiệp vụ khác.

Dưới đây là một số hình ảnh về các loại tàu hiện đại mà Cảnh sát biển Việt Nam được trang bị.

Tàu cảnh sát biển đa năng DN 2000 là dạng tàu có thiết kế tiên tiến, hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Tàu có chức năng và nhiệm vụ là tuần tra bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thực thi pháp luật trên các vùng biển và thềm lục địa Việt Nam, tìm kiếm cứu nạn trên vùng biển Việt Nam và quốc tế khi có yêu cầu, cứu kéo các tàu bị nạn có lượng dãn nước đến 2200 tấn. Ngoài ra, DN 2000 cũng làm công việc cuyển quân, chi viện hậu cần cho các lực lượng hoạt động trên biển, đảo, thực hiện các nhiệm vụ khác khi được giao.

Tàu hoạt động trong các vùng biển và thềm lục địa Việt Nam với tầm hoạt động không hạn chế, tàu hoạt động được trong điều kiện gió cấp 12, thời gian hoạt động liên tục trên biển là 40 ngày đêm, tầm hoạt động là 5000 hải lý.

Tàu tuần tiêu cao tốc TT-200 là dạng tàu cao tốc vỏ thép do Viện kỹ thuật Hải quân hiết kế. Tàu hoạt động được trong điều kiện sóng cấp 7 và 8, có thể chịu được cấp 9, tầm hoạt động là 1800 hải lý.

Tàu kéo cứu nạn 3500 CV được trang bị một tổ hợp máy bơm cứu hộ được lắp đặt trong khoang máy chính. Thông qua một cửa thông biển riêng, tổ hợp cung cấp nươcs cứu hoả, bọt Foam chống cháy ra 2 súng phun đặt trên nóc ca bin. Đường kính họng phun D= 90 mm, tầm phun xa nhất ở góc nghiêng 45 độ với lưu lượng 350 m3/giờ, súng phun có thể đạt tầm xa đến 75 m.

Tàu tuần tiễu cao tốc TT 120 có chức năng tuần tra bảo vệ chủ quyền và an ninh trật tự vùng biển Việt Nam, kiểm soát và ngăn chặn các loại tàu thuyền vi phạm các qui định của Nhà nước về Hải quan, đánh bắt hải sản, khai thác tài nguyên và bảo vệ môi trường trong hải phận Việt Nam.

Tàu tuần tiễu cao tốc TT 400 là tàu cao tốc vỏ thép, đây là dạng tàu có tính năng kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại. Khả năng tự động hoá, tích hợp các thiết bị trên tàu đồng bộ và chịu được sóng đến cấp 10.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn đẹp thế, tôi yêu Việt Nam 3adore3

#3363666 0
phải trang bị thêm súng hạng nặng, pháo tầm trung, ngư lôi, thấy thằng nào bén mảng vào lãnh hải là biến nó thành rác thải
3crisp3 3crisp3 3crisp3

như thế mới bảo vệ được biển đảo tổ quốc chứ 3bathing3

#3363796 0
Tớ tán thành biển đảo phải giữ bằng được chứ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhìn thấy bọn TQ là tui lại nổi máu anh hùng lên rồi . 3burning3 ước gì làm cảnh sát biển bem chết cha tụi nó .Phải cho nó pít thế nào là VIỆT NAM .sau sự kiện 1979 TRUNG QUOC nó nói muốn bem VIỆT NAM pít thế nào là lễ độ và sự đàn áp hiện nay chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều (ông thầy dạy đường lối cách mạng việt nam ) nói thế tức sôi ruột 3curse3 .Bọn TQ quả nhiên là chém gió .nó muốn mạnh tay mà … vậy thì cứ thử xem ..>.> hên xui . 3crisp3

Chủ đề cùng mục


hoạt động, bảo vệ, sát biển, Việt Nam, vùng biển, cao tốc, Cảnh sát biển, pháp luật, loại tàu, hiện đại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)