Chuyện shock 2011-08-13 13:34:46

Shock [ 18++ ] : Tập tục điểu táng ở Tây Tạng yếu tim không coi


Điểu táng là tập tục chôn cất người chết ở Tây Tạng, thuộc địa phận tỉnh Meldor Gungkar. Nghi lễ điểu táng có thể được tiến hành ở bất cứ nơi nào trên cao nguyên Tây Tạng, nhưng chỉ có ba địa điểm là nổi tiếng và thuận lợi hơn cả, trong số đó có Drigung. Điểu táng là hình thức chôn xác chết vào bụng chim, hay một hình thức tiêu hủy xác chết bằng cách để những con chim xâu xé nó.

Họ quan niệm và tin rằng đối với người đã chết thì phần quan trọng hơn cả thi thể của họ chính là linh hồn. Trong vòng ba ngày, cái xác sẽ không bị động chạm tới, chỉ trừ phần đỉnh đầu – là nơi mà ý thức hay namshe tồn tại. Các thầy tu Lạt ma sẽ dẫn dắt linh hồn qua các buổi cầu kinh kéo dài bảy tuần sau đó, chuẩn bị cho một vòng đời mới, một sự tái sinh.

Buổi tụng kinh kết thúc,những người cử hành nghi lễ men theo con đường mòn dẫn lên đỉnh của một ngọn núi cao.

Để bày tỏ sự tôn trọng của mình, tác giả chỉ đứng đằng xa quan sát mọi người tiến hành nghi lễ…Thi thể của người chết đã được khiêng tới đây bằng một chiếc cáng một giờ trước đó và đang được bọc trong tấm vải niệm màu trắng nằm trên phiến đá trước mặt họMột người đàn ông gỡ bỏ tấm vải niệm đang quấn quanh cái xác. Thi thể người chết trần truồng, giờ đây đã cứng lại và phình to ra.Phần đỉnh đầu được cố định lại, đây là nơi mà ý thức hay namshe tồn tại. theo tín ngưỡng người Tây tạng.

Họ dùng dao pha thịt lớn sắc như dao cạo để xẻ thịt người chết ra để dụ dỗ đàn chim đến.Cơ quan nội tạng của người chết đã được lấy ra và để riêng một chỗ.Trên trời xuất hiện hàng trăm con kền kền lớn sau khi thi hài được xẻ thịt.Những con kền kền tiếp tục cố gắng xông vào nhưng vẫn bị cản lại bởi những cây gậy và những tiếng la hét xua đuổi.

Việc xả thịt đã hoàn tất, mọi người đồng loạt lùi lại khi nhận được tín hiệu

Đàn chim đổ xô đến, phút chốc đã vây kín toàn bộ thi hài

Kền kền là loài chim lớn,với sải cánh dài trên hai mét, phần lông phía trên màu trắng *c và tấm lưng nâu xám vĩ đạiĐây là người tiến hành nghi lễMọi người đi thu nhặt lại những mẫu xương đẫm máu của người chếtMột người được giao nhiệm vụ giã nát những mẫu xương còn lại.

Những con kền lền sau khi đã no nê và bay vào không trung, số khác thì bị xua đuổi ra xa.Họ chặt nhỏ những mẫu xuơngHọ vẫn cười đùa trong lúc làm việc
Bộ xương nhanh chóng trở thành những mảnh vụn, được trộn với bột lúa mạch.

Để dành nó cho lũ quạ, diều hâu và những con đang đợi tới lượt mình..

Khoảng độ nữa giời là cái xác hoàn toàn biến mất.Đỉnh núi lại trở về với cảnh thanh bình vốn có của nó.Chú chim đang quắp một mẫu xươngPhân chim vương đầy khắp trên những nóc nhà cao. Người dân Tây Tạng mời gọi chúng bằng nhang khói và tôn sùng, thờ phụng những con vật nàyVề phần người đàn ông đã chết, giờ này xương thịt của anh ta đang bay *t qua những ngọn núi cao."/>
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hay nhưng mà ghê quá……………………………. 3blur3 3blur3

#1697759 0
cái này là gọi là chết cũng không yên nữa nè 3be_eaten3 3be_eaten3,tởm…… 3be_eaten3 3be_eaten3

tởm 3ahh3 3ahh3—>Các thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước.

#1697772 0
coi clip rùi bình thường mà 3bored3 3bored3

#1697918 0
3crisp3 3crisp3
cũ rồi thớt……………..

hic chết mất 3blur3 may thay mình là người việt nam 3blur3

chết ko toàn thây 3blur3

phong tục ji mà ghê wa'' ak… chjt'' mà kũg hk dx yên nữa hjx hjx 3ahh3 3ahh3 3ahh3

rất phong cách hic 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


người chết, con kền, tiến hành, xác chết, hành nghi, con kền kền, Điểu táng, thuận lợi, hình thức, cái xác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)