Ảnh - truyện vui 2011-11-14 09:05:12

[Shock] Ai bầu chọn cho Vịnh Hạ Long dưới 100 tin nhắn thì nghỉ việc


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2209298 0
thật đáng nễ..làm rất nghiêm

đúng là chỉ có ở VN…………..thật là v l …..nhưng mà cho bọn Tuần Châu bình chọn thế cũng được ,chúng nó ăn nhờ du lịch mà,tự chúng nó fai đi mà bình chọn thôi.. 3bored3

#2209363 0
Hạ Long đẹp nhưng ra ngoải bị chặt chém ghê quá, dịch vụ thì như shit, người nước ngoài 1 đi ko trở lại 3bored3

#2209391 0
@yatafa: đồng ý 3bored3 3bored3 3bored3 ………..

Tiền công ty bỏ ra mà, không nhắn nó đuổi là đúng rồi 3bored3

Đi 1 lần k có lần t2 nữa gặp là chém chém nhiệt tình 3blur3 3blur3

công ty trả tiền mà 3congratz3

mình là giám đốc cũng làm thế, cơm áo gạo tiền mà……… 3congratz3 3congratz3

Chỉ có ở VN 3bored3 3bored3 3bored3 yên tâm đi, Ha Long Bay mà đầu bảng cũng éo có con dog nào dám đến chơi đâu 3bored3 3bored3 3bored3

Phê phán

UNESCO tuyên bố kết quả do NOWC công bố là mang tính riêng tư, chỉ phản ánh ý kiến của những người sử dụng internet và tin nhắn điện thoại di động. Cùng với các chuyên gia nghệ thuật học, Tổ chức UNESCO cũng cho rằng cuộc bình chọn của NOWC không mang tính khoa học, và kết quả bình chọn không có bất kỳ đóng góp nào về mặt ý nghĩa và bền vững cho việc bảo tồn các công trình được chọn [13]

Tổ chức UNESCO cũng cho rằng nếu chỉ đánh giá trên góc độ cảm tính từng địa điểm thôi thì không đủ, mà phải có những đánh giá trên góc độ khoa học và được bảo vệ bằng những biện pháp chế tài đầy đủ. UNESCO đánh giá chương trình của Weber mới chỉ dựa vào ý kiến của những người tham gia mà thiếu các góc độ còn lại. Việc bỏ phiếu bị đánh giá là phần lớn mang tính cục bộ, dân tộc, thiếu các tiêu chí khách quan. Các nhà quan sát cho rằng các nhà tổ chức thiếu các biện pháp để tránh chuyện một người bỏ phiếu nhiều lần.

Tổ chức này đòi các trang web khác muốn sử dụng các nội dung về các thắng cảnh bình chọn phải trả phí 5000 USD một tháng [14]. Ngoài việc bán phiếu bầu, NOWC dựa vào các khoản quyên góp từ cá nhân, việc mua bán các loại hàng hoá như áo phông, đồ lưu niệm và các khoản thu từ quảng cáo để hoạt động.

Do điều này, Nagib Amin, một chuyên gia Ai Cập về di sản thế giới phát biểu: "Ngoài khía cạnh thương mại, lá phiếu không có cơ sở khoa học." [15]. Tại Ai Cập, Bộ trưởng Văn hóa Farouq Hosni gọi cuộc bầu chọn này là “ngớ ngẩn” và mô tả Weber - nhà sáng lập NOWC - chỉ có mục đích duy nhất là “tự quảng cáo” [16]. Có người đã liên hệ hoạt động và cách kinh doanh của NOWC với Viện Tiểu sử Hoa Kỳ.

Chỉ xét riêng những cuộc vận động ở Việt Nam cũng đủ thấy, chỉ cần có tiền để duy trì việc có tên trên bảng bình chọn và có một hệ thống máy tính được kết nối internet thì ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể bầu chọn cho bất cứ nơi đâu trở thành kỳ quan thế giới với new7wonders.com

NOWC cũng không phải là tổ chức tư nhân đầu tiên phát động cuộc bình chọn kỳ quan thế giới, mà vào internet sẽ thấy hằng hà sa số kỳ quan thế giới mới do các tổ chức, công ty tư nhân… tự bầu! [15]. Tuy nhiên, NOWC bằng khả năng quảng bá, và áp dụng những công thức marketing khéo léo, đã đánh trúng tâm lý, lòng tự tôn dân tộc của mỗi người, mỗi quốc gia [15].

vote cho 1 phiếu nè 3bored3

#2210161 0
xời , đy 1 lần r` , chán 3bored3 3bored3……………

100 tin = 63k cả 1 vấn đề vs SV 3blur3 3blur3

3ahh3………….. :)) quá là bựa :)) vote đi cho nhiều :)) UNESCO nó có công nhận đâu :-J

#2211553 0
VN mình là siêu bựa 3crisp3 .

cả nước bị 1 thằng nó lừa hài thiệt 3crisp3 3crisp3 may là mình kg nhắn tin nào

#2211586 0
tự sướng đây 3curse3

ăn chắc lun….. 3crisp3

#2211605 0
bat ep nguoi khac wa dag

#2211607 0
@nguyencuong63: liên quan gì tới SV đâu 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3
[size=1]Sau 7 kỳ quan thiên nhiên mới là 7 thành phố kỳ quan mới![/size] Thứ Bảy, 12/11/2011 09:20(TT&VH Online) - Đêm qua (11/11/2011), ngay sau khi "đóng cửa" bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, tổ chức New7Wonders đã ra mắt ngay 7 thành phố kỳ quan mới của thế giới (New7Wonders Cities).


Ngay bây giờ, độc giả khắp nơi trên thế giới có thể gửi đề cử trực tuyến tại http://cities.n7w.com đến ngày 31/12/2011. Tất cả mọi người trên khắp thế giới đều được yêu cầu đề cử thành phố yêu thích của mình. Các thành phố có đủ điều kiện được bình chọn là một trong 7 thành phố mới của thế giới sẽ được công bố vào ngày 1/1/2012.Hình ảnh về New7Wonders Cities vừa được phát động


Ông Bernard Weber, người sáng lập và Chủ tịch của Tổ chức New7Wonders cho biết: "Thế giới hiện đang trải qua một quá trình đô thị hóa lớn. Lần đầu tiên trong lịch sử, một phần lớn dân số thế giới hiện đang sống ở các thành phố. Từ các thành phố lịch sử vĩ đại của Jerusalem, Venice, Kyoto; tới những thành phố trên thế giới alpha của London, Paris, New York, Mumbai và Thượng Hải, sự sống trong các đô thị đã làm phong phú xã hội loài người. Trong khi đó, nhiều khu vực đô thị mới, từ Dubai đến Seoul, Cape Town đến Sao Paulo, đã trở thành nam châm cho hàng triệu người tìm kiếm để làm giàu. Nhiều thành phố lớn nhất của thế giới không được nhiều người biết đến đang mọc lên trên khắp châu Á và châu Phi".

Cũng theo Bernard Weber, với những phát triển đáng kể, 7 thành phố kỳ quan mới sẽ trở thành một "chất xúc tác" để chúng ta cùng đề cử, thảo luận về tất cả mọi thứ từ quy hoạch đô thị, quản lý thành phố, du lịch, kiến trúc… Chiến dịch này có được là qua rất nhiều suy nghĩ và Bernard rất vui mừng về tiềm năng cũng như ý tưởng của chiến dịch mới này.


Đây là chiến dịch bỏ phiếu toàn cầu thứ ba của New7wonders, sau 7 kỳ quan thế giới mới do con người tạo ra và 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vừa kết thúc.

Ngay sau khi New7Wonders phát động, nhiều độc giả đã đề nghị Việt Nam chọn Hà Nội ứng cử luôn vào New7wonders Cities và sớm phát động chiến dịch mới đề "vote" cho Hà Nội.Hãy đề cử cho Hà Nội - thành phố vì hòa bình ngay bây giờ.


3crisp3 3crisp3 3crisp3 nói tóm lại trang web đó chỉ mang lợi lại cho thằng WEBBER thôi

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)