Chuyện shock 2010-11-28 09:05:16

Sinh viên náo loạn vì người đàn ông tự sát ...


Sáng 26/11, người đàn ông khoảng 30 tuổi chạy xộc vào Đại học Ngoại ngữ, hớt hải nói: "Có người đuổi muốn giết tôi". Hàng trăm sinh viên hoảng sợ khi anh này cố thủ trong giảng đường, cầm mảnh kính tự rạch bụng.

Sự việc xảy ra lúc hơn 7h tại khu nhà A2 Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Theo thầy Phạm Đức Trung (Khoa ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc) thời điểm đó thầy và khoảng 10 sinh viên năm thứ 4 đang trong giảng đường thì bất ngờ người đàn ông đầu tóc rối bù, vẻ mặt hớt hải xông vào.
Thầy giáo Trung kể lại sự việc diễn ra sáng 26/11.
"Anh ta nói: 'Có người đuổi theo và muốn giết tôi', yêu cầu cho mượn điện thoại để nhờ cảnh sát 113 đến trợ giúp", vị giảng viên kể lại. Quan sát thấy xung quanh không như những gì anh ta nói, thầy Trung không làm theo. Khi đề nghị không được đáp ứng, người đàn ông bất ngờ đấm vỡ cửa kính ngay cạnh bàn giáo viên. Thầy Trung nhanh chóng bảo học trò chạy ra ngoài, phòng trường hợp xấu xảy ra.
"May là anh ta hung hăng nhưng không gây thương tích cho sinh viên nào", nam giảng viên nói.
Bảo vệ Đinh Quang Bình cho biết khi vào phòng anh thấy người đàn ông này lăm lăm trong tay mảnh kính vỡ. "Tôi định xông vào khống chế nhưng liền bị quát: "Mày vào tao ném chết…", anh Bình kể vớiVnExpress.net
Sau khoảng 15 phút cảnh sát 113 xuất hiện. Mặc dù được động viên, thuyết phục song anh ta vẫn rất hoảng loạn, liên tiếp đập vỡ những mảng kính. Gần 9h, người đàn ông chừng 30 tuổi đã tự rạch bụng. Trong lúc đau đớn, anh ta luôn miệng kêu: "Công an ơi, chúng nó giết tôi".
Hiện trường vụ việc.
Theo ghi nhận của VnExpress.net, tại hiện trường là phòng học 105 máu lênh láng trên mặt bàn và sàn nhà. Một công an tham gia đưa người đi cấp cứu kể lại: "Máu chảy quá nhiều, chúng tôi phải dùng chăn để thấm. Mặt anh ta tái dại…".
Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 198 của Bộ Công an ở gần đó. Nhận định ban đầu về nguyên nhân vụ việc, một cán bộ công an có thẩm quyền cho biết nhiều khả năng người đàn ông này bị hoang tưởng.
Chiều 26/11, bác sĩ Đặng Ngọc Hanh (Phó trưởng khoa Ngoại 3) cho VnExpress.net biết, trước khi nằm lên bàn phẫu thuật anh ta nói tên là Nguyễn Văn Trung, 34 tuổi, trú ở phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên.
"Khi đưa vào cấp cứu, bệnh nhân bị sốc do mất quá nhiều máu, cơ thể có nhiều vết thương. Quá trình mổ, các bác sĩ phát hiện trong bụng người này có mảnh kính dài 12 cm…", vị phó trưởng khoa nói.
Căn cứ kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ Hanh nhận định Trung có dấu hiệu bị hoang tưởng và kích động. Lúc nào anh ta cũng lo lắng có người theo sau để ám hại.
Hiện, người đàn ông vẫn chưa tỉnh hoàn toàn. Hai cảnh sát được cử túc trực bên giường bệnh.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm sáng tỏ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ghê quá, ko thanks đâu 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


người đàn, Đại học, sinh viên, mảnh kính, cảnh sát, 30 tuổi, Đại học Ngoại, hớt hải, Có người đuổi, muốn giết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)