Điện thoại - Tablet 2012-10-15 13:40:37

Smartphone :LG Optimus Vu


Khác với bản CDMA đã bán, Optimus Vu bản quốc tế bán ra trong tháng 9 sẽ được trang bị bộ xử lý 4 nhân Tegra 3, giống như trên Optimus 4X HD hay HTC One X.

Sau gần nửa năm phát hành ở thị trường Hàn Quốc với phiên bản "nội địa" dùng mạng CDMA và sử dụng bộ xử lý 2 nhân của Qualcomm, Optimus Vu bản quốc tế mới được LG trình làng. Model dự kiến sẽ có mặt tại các thị trường châu Âu, châu Á, Trung Đông, châu Phi, châu Mỹ - Latinh vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, giá cụ thể chưa được tiết lộ.
Khác với khi công bố hồi đầu năm, Optimus Vu bản quốc tế được trang bị bộ xử lý 4 nhân Tegra 3 thay thế cho Qualcomm MSM 8660 lõi kép. Điều này đồng nghĩa với việc kết nối LTE sẽ bị loại bỏ. Trong khi đó các trang bị khác như RAM, camera hay màn hình vẫn được giữ nguyên. Máy sở hữu bộ nhớ trong 32 GB, camera độ phân giải 8 "chấm" ở mặt lưng và camera phụ 1,3 megapixel ở mặt trước.
Là smartphone màn hình lớn nhất của LG và cũng là đối thủ của Samsung Galaxy Note, Optimus Vu có màn hình rộng IPS tới 5 inch nhưng tỷ lệ màn hình là 4:3 (1.024 x 768 pixel) thay vì 16:9 như đối thủ. Bởi vậy model tới từ LG có kiểu dáng vuông chứ không dài và hình chữ nhật như Note.


Optimus Vu có màn hình 5 inch với tỷ lệ 4:3, độ phân giải 1.024 x 768 pixel và sử dụng công nghệ IPS. Vu cũng hỗ trợ bút cảm ứng.

Màn hình có khả năng hiển thị sắc nét. Mặt trước có camera phụ với độ phân giải 1,3 megapixel.

Bốn phím cảm ứng nằm bên dưới.

Vu có kiểu dáng tương đồng với LG Prada và dòng Optimus L series. Mặt sau làm từ nhựa với vân nhám, sần. Phiên bản quốc tế dùng bộ xử lý lõi tứ Tegra 3 và không còn hỗ trợ 4G LTE.

Camera 8 megapixel và đèn Flash nằm ở góc.

Máy mỏng 8,5 mm và nặng 168 gram.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)