Điện thoại - Tablet 2012-12-03 13:20:40

Smartphone Rẻ Nhất Của Samsung Sắp Có Bản Mới


Phiên bản kế tiếp mang tên Galaxy Pocket Plus được cho là sẽ chạy Android 4.0.4 sẵn thay vì Android 2.3 như model đời trước đang có giá 2,49 triệu đồng trên thị trường. 

Sau bản 2 SIM, dòng smartphone Android rẻ nhất của Samsung có thể ra thêm bản nâng cấp với hệ điều hành Android 4.0.
Nguồn tin từ một số trang công nghệ như Sammobile hay Android Authority cho hay, Galaxy Pocket Plus GT-S5301 sẽ sớm xuất hiện trên thị trường khi một số thông tin về model này đã bị rò rỉ thông qua công cụ Kies của Samsung. Đây được cho là một phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone Android Galaxy có giá bán rẻ nhất Galaxy Pocket (giá 2,49 triệu đồng).
Điểm đáng chú ý nhất là việc Galaxy Pocket Plus có thể sẽ chạy Android 4.0.4 thay vì Gingerbread 2.3.6 như đời trước. Tuy nhiên, cấu hình của máy có thể không khác nhiều so với Galaxy Pocket hiện tại. Model có màn hình 2,8 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel, chip 832 MHz, camera 2 chấm với 3 GB bộ nhớ trong và khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
Trước Galaxy Pocket Plus, hãng Hàn Quốc cũng tung một phiên bản Galaxy Pocket Duos với tính năng hỗ trợ 2 SIM, trong khi cấu hình và kiểu dáng không đổi so với bản gốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)