Chuyện shock 2013-08-12 18:28:21

Snowden tiết lộ thảm họa "bão mặt trời" - Sắp ngày tận thế rồi ae ơi


[size=6][size=small] Cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden, tâm điểm gây sóng gió cho quan hệ Nga - Mỹ thời gian gần đây, đã công bố các tài liệu dự báo rằng một loạt sóng năng lượng mặt trời, còn gọi là "bão mặt trời" sẽ xuất hiện trong tháng 9/2013 và có thể giết chết hàng triệu người trên trái đất. [/size][/size]

Theo tài liệu của FEMA, các đợt sóng năng lượng mặt trời cực lớn nếu kéo dài trong vòng hai tháng sẽ khiến toàn bộ nhân loại bị diệt vong. Ảnh minh họa.Theo những tài liệu mà Snowden có được, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã biết về mối đe dọa này từ 14 năm trước. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ đã quyết định giữ bí mật để nghiên cứu về vấn đề này.

Các tài liệu này, do Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) lưu giữ, cho biết các đợt sóng năng lượng mặt trời cực lớn nếu kéo dài trong vòng hai tháng sẽ khiến toàn bộ nhân loại bị diệt vong.

Bão mặt trời sẽ giải phóng xung điện từ, gây nguy hiểm cho các mạch điện tử. Các mạch điện tử nhỏ nhất, chẳng hạn như vi mạch xử lý trung tâm của máy tính, sẽ dễ bị tổn thương nhất. Theo dự báo của tài liệu này, các xung điện từ từ bão mặt trời sẽ phá hủy hầu hết hệ thống điện của thế giới.

Snowden cho biết, nếu không được chuẩn bị trước, nhân loại phải trả một giá rất đắt cho sự phụ thuộc vào công nghệ điện tử của mình. Chính lý do này đã góp phần thôi thúc Snowden quyết định công khai các tài liệu mà chính phủ Mỹ đang che giấu. Theo "người thổi còi" , nhân loại có quyền được biết điều gì sẽ xảy đến với mình, mặc cho điều đó có khủng khiếp đến như thế nào.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4959321 1
chết thì đã sao. chết chùm k vui hơn àh 3crisp3

ĐỌC THÊM CÁI NÀY CHO KỊP !!!3crisp3
 
 
 
 
Snowden tiết lộ 'bão mặt trời' sẽ giết chết hàng trăm triệu người
Bố Snowden đã nhận visa vào Nga thăm con
TPO- Theo Đài tiếng nói nước Nga (VOR) hôm 11/8, Edward Snowden, cựu điệp viên của Mỹ, vừa tiết lộ rằng một trận bão mặt trời xảy ra vào tháng 9 tới có thể giết chết hàng trăm triệu người trên trái đất.
 
Edward Snowden tiết lộ về thảm họa bão mặt trời sắp đến có thể giết chết hàng trăm triệu người.
 
Theo VOR, các tài liệu do Snowden cung cấp cho thấy Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã tìm hiểu về mối đe dọa này từ 14 năm trước.
Kể từ đó, chính phủ các nước trên thế giới đã bí mật làm việc để chuẩn bị cho thảm họa này.
Trả lời phỏng vấn từ phòng của mình tại khách sạn của Sân bay Sheremetyevo, Snowden cho biết chính phủ đang làm việc cật lực để chuẩn bị cho thảm họa bão mặt trời dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Trận bão này có thể gây ra hậu quả chết người, thậm chí có thể dẫn đến sự diệt vong của nhân loại, theo các nhà khoa học.
CIA biết về mối đe dọa này từ năm 1999 nhưng theo quyết định của chính phủ, thông tin này ngay lập tức bị che đậy.
Các tài liệu do Cơ quan Quản lý tình trạng Khẩn cấp Liên bang (FEMA) thu thập cho biết hậu quả của các đợt sóng năng lượng mặt trời cực lớn đó là loài người có thể bị diệt vong chỉ trong vòng 2 tháng.
Theo VOR, trận bão mặt trời này giải phóng xung điện từ, gây nguy hiểm cho các mạch điện tử. Các vi mạch điện tử, chẳng hạn như những vi mạch xử lý trung tâm của máy tính là dễ bị tổn thương nhất.
Snowden cho biết, FEMA và Trung tâm Giảm thiểu Thảm họa Quốc gia Trung Quốc đã bắt đầu các hoạt động làm sáng tỏ dự đoán về thảm họa này.
Những tài liệu của FEMA do Snowden cung cấp cho biết các kế hoạch bao vây hàng chục triệu người Mỹ nghèo đến sống ở các khu vực an toàn “để tạo điều kiện tốt hơn cho việc sinh sống và cung cấp hàng hóa tiêu dùng”,
“Các xung điện từ lớn từ bão mặt trời sẽ được các hệ thống điện trên toàn thế giới chụp lại”, Snowden nói thêm.
“Những người già và ốm yếu ở Mỹ, những người phụ thuộc nhiều vào công nghệ để chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc duy trì sự sống là những người dễ bị ảnh hưởng nhất”, theo Snowden.
Snowden nói tiếp, nhân loại sắp phải trả một cái giá thảm khốc cho sự phụ thuộc vào công nghệ của mình. Đây là lý do khiến Snowden quyết định công khai tài liệu gây sốc này. Anh cho rằng nhân loại có quyền được biết những gì sắp xảy ra dù nó có đáng sợ đến đâu.
 

COMMEN BÁ ĐẠO CỦA HAIVL NỮA NÀY !!!
3ahhyes3
Rất buồn cười khi đọc tin này và nhận xét nó là bảo lá cải và không ảnh hưởn tới sự diệt vong của nhân loại.

Trước tiên không nhắc đến tính chất đúng sai của sự việc chỉ giả định là cơn bão này sẽ xảy ra thì thực sự là thảm hoạ vs nhân loại.

Thế giới chúng ta mọt hoạt động điều phụ thuộc vào các thiết bị điện tử
Theo như đã biết thì bão điện từ chỉ nhanh hường đến các vi mạch điện tử . Thế nên khi cơn bão xảy ra tất cả các thiết bị điện tử sẽ bị hỏng . Thệ thông máy tính , ti vi điện thoại (các thiết bị điện tử)sẽ bị hỏng và không hoạt đông trong vòng hai tháng điều gì sẽ xảy đến.

Các bạn đây chỉ là một lần mất điện tạm thời . Sai rồi nó là mất điện trên toàn thế giới và kéo dài đến tận 2 tháng

Thảm hoạ đầu tiên sẽ xảy ra ở các thành phố lớn

Trong vòng hai tháng hệ thống truyền thông thông tin sẽ bị cắt đứt hoàn toàn, chúng ta sẽ bị cô lập hoàn toàn với thế giiới với xã hội , Ngân hàng sẽ đóng của , công ty bạn làm việc, các siêu thị , trung tâm thương mại sẽ ngưng hoạt động. Sẽ không có điện trong vòng hai tháng. Các chuyến bay không thế tiến hành , các con tàu ôtô cũng dừng hoạt động.

Vấn đề lương thực sẽ là diều đầu tiên (Xe máy, Ô tô , tàu hoả , máy bay điều dùng các thiết bị diện để khởi động). Sẽ thiếu hụt lương thực chầm trọng ở các thành phố khi mà không còn hệ thống vận chuyển. Số lượng lương thực còn lại sẽ lên với giá trên giời . Nhà các bạn ở thành phố xe ăn gì? trong 2 tháng.(Hãy nhớ rằng các bạn chỉ có thế đi bộ và chỉ giao tiếp liên lạc qua miệng hoặc thư )

Tiếp theo đó là việc làm sẽ đều bị dừng lại trong 2 tháng này . Có thế sẽ xảy ra bạo loạn ở khắp nơi . Chính phủ cơ quan trung ương bị tê liệt . Mọt hoạt dộng đều bị gián đoạn. Các băng nhóm sẽ mọc lên ở khắp nơi . Sư mất ổn dịnh xã hội các tệ nạn sẽ lan tràn mà không ai kiểm soát . Thế giới sẽ đi về thời kì sơ khai nếu như các cơ quan trính phủ không có biện pháp kị thời và đúng đắn. 

Chưa nói tới việc tất cả các dư liệu lưu trong máy tính sẽ mắt toàn bộ. Nên các nhà bạn nào có tài khoản gửi trong ngân hàng thì :D

lại 1 lần tận thế

#4960273 0
chết là 1 ân huệ cho loài người phải sống ở xh này

chú theo cái tà phái nào thế 3blingeye3

#4982961 0
@Sinnhok1 quay tay thần giáo

@phuoc19 GIÁO PHái VIP giử
3ahaa3

#4983829 0
@Sinnhok1 vip gì đâu thím ơi phải khổ luyện dữ lắm                             

@phuoc19 Khổ luyện là phải tụi có 1 người bạn củng ởi trong giáo nó tên là THÁI THỦ THẦN DÂM ngày nào đến tối củng phải khổ luyện rồi mới đi ngủ3blingeye3

@phuoc19 Mà quay tay thần giáo của ông có nhiều gái hok nếu có thì nối với giáo chủ là cho tui gia nhập với 3ahaa3

#4985072 0
@Sinnhok1 chào mừng giáo dân tương lai điều kiện nhập giáo 15 phát/ngày mỗi lần >30 phút ;)

@phuoc19 thâm thế đúng là "Xướng Luyện" mà 3ahaa3

#4986918 0
@Sinnhok1 3blingeye3 cứ tưởng là khổ luyện chứ :D

@phuoc19 Xướng luyện Khổ cái phải canh giờ đi rình 3ahaa3

Nhưng mà mình cũng đếch lo. Về quê cho lành. :)). Về nhà ăn nước giếng ( đếch sợ hết nước ), đun bếp củi. Chả cần tivi, mang bộ bài hay bộ cờ ra oánh cả ngày. Cái này cũng ko ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống lắm nên cũng chả sợ. chỉ lo cho các bạn ở thành phố. Đi vs cũng dùng nước, giờ mà nó mất nước 1 cái thì đúng là thảm họa :)). tớ về quê đây =))

#4962877 0
lần này ko biết có phải thật ko nữa? chứ như lần 21/12 làm mọi người quê độ quá trời, tin tức thì phải chính xác, ko nên tung tin vịt

chết cha.cái thẻ rút tiền của tôi còn 50k.làm sao lấy lại dc tiền bây giờ
 

#4982962 0
VL 50k =)) hủy thẻ rồi rút ra nhanh

#4982963 0
ko nên biết trước. biết trước 1 ngày thêm 1 ngày lo. dù gì cũng không tránh khỏi lo làm éo gì ^^!

Thực ra thì đúng là lo cũng chả giải quyết đc gì cả. cứ đọc để biết thôi.
Nhưng mình ghét kiểu thằng nào mà bảo thủ là " chắc chắn cái này ko xảy ra", " chắc chắn ko có ngày tận thế" >

Chủ đề cùng mục


tài liệu, nhân loại, bão mặt trời, sóng năng lượng mặt, đợt sóng năng lượng mặt, sóng năng lượng mặt trời, kéo dài trong vòng hai, dài trong vòng hai tháng, toàn bộ nhân loại, dự báo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)