Tâm sự - chia sẻ 2014-12-10 13:28:23

sợ người đời khinh bỉ vì không còn trinh trắng.


Tôi không thể chịu được ánh mắt khinh bỉ người khác dành cho nếu chẳng may họ biết về quá khứ của tôi, đặc biệt là người tôi yêu sau này.
Tôi đã trao cái quý giá nhất cho người mình yêu, xác định lấy anh làm chồng, vậy mà anh đã lừa dối tôi một cách trắng trợn, chúng tôi chia tay. Lúc đó tôi rất đau khổ và đã làm chuyện ấy với hai người đàn ông khác, những người tôi chẳng có chút tình cảm nào.

lo-lang-2514-1418177767.jpg

Khi đã trải qua được nỗi đau chia tay người yêu, tôi thấy ghê sợ bản thân, rồi lại tự động viên mình rằng không sao cả, thời đại này chuyện đó bình thường, chỉ cần cố gắng nhìn về tương lai. Nếu sau này lấy chồng, gặp được người yêu thật lòng, không quan tâm đến quá khứ thì tốt, nếu không thì ly hôn.

Nghĩ thế nhưng tôi sợ lắm, không thể chịu được ánh mắt khinh bỉ người khác dành cho nếu chẳng may họ biết về quá khứ của tôi, đặc biệt là người tôi yêu sau này. Nhiều lúc có ham muốn tôi cố gắng kìm hãm, nghĩ phải biết quý trọng bản thân thì người khác mới quý trọng mình. Thế nhưng có lúc lại nghĩ mình còn gì nữa đâu, có quan hệ với ai nữa cũng chỉ là giải tỏa sự ham muốn mà thôi.

Thật sự tôi sợ về sau có người yêu, họ sẽ nhìn mình với ánh mắt khinh bỉ, coi mình là người đàn bà lẳng lơ. Tôi phải làm sao đây?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thằng nào khinh? mẹ nó! anh có khinh đếu đâu! đưa vẫn chén tất! 3crisp3

#5305923 0
Anh Trungsuấttinh16

kiếm a nè……3crisp3

Đẹp với ngon là ok. Anh sẽ cắt bao nilong làm trinh nhân tạo cho em 

#5302171 0
Nilon làm màng trinh @@ sốc vl

#5305921 0
Trinh đuýt mới bằng ninol anh hổ chó điên ạ.

đó là 1 việc ko zui. nhưng thui bỏ qua và nghĩ về tương lai. coi đó là 1 bài học quý giá và tìm 1 ngưi yêu minh thực sự. Biết đâu bất ngờ. lai hạnh phúc hơn ngưới khác.

cái đó quý thật nhưng làm sao quý bằng tương lai phía trước, cuộc sống hả e.

đến với anh đêm nay em à

#5305729 0
Em đau khổ và quan hệ với 20 người đàn ông chim cứng khác. Em chết đi là vừa, xấu hổ cc

#5305730 0
đ m cái thời buổi này vá màng trinh có mấy trăm nghìn mà sợ khinh bỉ , ai mà chẳng có lỗi lầm , đứa nào thích khỉnh , hơn dc cái cc gì 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


ánh mắt, người khác, quá khứ, người tôi, bỉ người khác dành, chẳng may họ biết, đặc biệt, người tôi yêu sau, người đàn, cố gắng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)