Tâm sự - chia sẻ 2013-11-21 08:55:00

Sốc khi kẻ "lạ mặt" nhắn tin tục tĩu "khủng bố" vợ chính là chồng


 

[size=6]n bộiCó những tin nhắn yêu đương tục tĩu mình đọc còn rùng mình. Giờ còn ớn lạnh hơn khi biết chính chồng mình là tác giả.[/size]
Đây là lần đầu tiên mình viết tâm sự. Mình chẳng biết kể từ đâu nên cho phép mình bỏ qua phần tự giới thiệu mà trình bày hoàn cảnh đi thẳng vào vấn đề. 
 
Gần đây hình như mình bị sao quả tạ chiếu nên gặp toàn những chuyện trời ơi đất hỡi thì phải? Những ngày gần đây, mình nhận được rất nhiều tin nhắn từ số máy lạ với nội dung cưa cẩm tán tỉnh linh tinh. Mình thực sự khó chịu với kẻ dỗi hơi này.  
 
Mình đoán đó là người quen vì họ biết cả sở thích của mình. Đôi lúc còn nói kiểu hôm nay gặp em trên đường, thấy em ở siêu thị… nhìn em nóng bỏng muốn lại bắt chuyện mà không dám. Bực mình, mình có để lại tin nhắn chửi lại hay hỏi họ là ai nhưng họ không nói. Gọi cũng không bao giờ nghe máy. 
 
Mình mang khoe với chồng là có kẻ đang làm phiền mình để anh có thể có cách giúp đỡ vợ trong chuyện này. Tưởng chuyện không có gì, ai dè anh nổi khùng ghen tuông. Anh truy hỏi mình ráo riết và đòi tịch thu luôn điện thoại của mình để canh chừng. 


Những tin nhắn của kẻ lạ mặt đến ngày càng khiến vợ chồng mình căng thẳng. Có những hôm kẻ đó nhắn rất tục tĩu và hàm hồ (Ảnh minh họa)


Ban đầu chồng phản ứng thế mình không giận mà còn thấy hơi vui. Còn ghen tức là còn yêu. Mình mừng rơn trong bụng vì bình thường chồng không hay thể hiện sự ghen tuông với vợ.
 
Có lúc mình không thèm nhắn lại nhưng người bí mật kia vẫn liên tục nhắn vào máy mình. Nội dung ngày càng “khủng bố”. Kẻ đó bảo yêu, nhớ mình, trách mình sao ngày xưa vội lấy chồng, trách mình gặp lại mà lạnh nhạt… khiến mình rất bối rối. Lúc đầu mình đoán đấy là một trong những người yêu cũ nhưng không phải. 
 
Chồng mình rất giận, còn nghi ngờ mình đang ngoại tình. Từ đấy đi đâu làm gì anh cũng bắt mình báo cáo giờ giấc cụ thể sát sao. Lấy nhau 3 năm, mình toàn là người đánh ghen và giám sát chồng vì chồng mình hay bắt bướm hái hoa, bây giờ ngược lại. 
 
Nhưng những tin nhắn của kẻ lạ mặt đến ngày càng khiến vợ chồng mình căng thẳng. Có những hôm kẻ đó nhắn rất tục tĩu và hàm hồ. Kẻ ấy nói đã hẹn đi chơi riêng sao không đến. Thậm chí là nhắn tin hẹn mình ở nhà nghỉ lần trước. Mà mình có biết đó là ai, nhà nghỉ đó là nhà nghỉ nào đâu mà lần trước với lần sau? 
 
Mình hoàn toàn trong sạch. Nhưng chồng mình không tin điều đó. Anh vò đầu bứt tai khăng khăng mình lừa dối. Mình phải quỳ xuống mà thề độc mình hoàn toàn không biết đó là ai. Có thể là ai đó đang chơi xỏ mình nhưng anh vẫn không tin. 
 
Điện thoại mình anh bắt đầu kiểm soát, tin nhắn đến anh là người đọc trước. Rồi anh gây gổ, chiến tranh lạnh. Nhiều đêm anh nhậu với bạn không về, còn gọi điện trong trạng thái say khướt nói mình phản bôanh làm anh buồn. Những đêm như thế mình cũng nằm nhà khóc rũ rượi, thầm nguyền rủa ai bày trò bỉ ổi này với mình. 
 
Ban đầu cứ tưởng chuyện đơn giản như vậy, mình không ngờ lại nghiêm trọng để vợ chồng mâu thuẫn thế này. Cả tháng liền như thế, mình uất ức, buồn tủi gầy rộc người. Chồng đi đi về về thất thường thờ ơ lạnh nhạt khiến nhà thêm quạnh quẽ. 
 
Mình có bảo với anh là đăng ký chặn số điện thoại này để cho yên chuyện. Nhưng chồng lại giận ầm ĩ lên vì cho mình cố tình bao che lấp liếm. 
 
Mình nát óc kỹ xem kẻ nào lại đang rảnh rỗi tới mức lại đi phá hoại gia đình người khác thế không? Nhưng nghĩ mãi cũng chẳng ra. Gọi cho kẻ đó thì kẻ ấy nhất quyết không nghe máy. 
 
Nhưng rồi một ngày, mình bất chợt nhận ra, những tin nhắn khủng bố vợ khiến 2 vợ chồng mâu thuẫn thời gian qua chính là chồng mình. Anh còn đầu tư hẳn 1 điện thoại mới, 1 sim mới để mạo danh khủng bố vợ. 
 
Nếu hôm trước điện thoại không vô tình đổ chuông thì sẽ chẳng bao giờ mình phát hiện ra nó nằm trong đáy cặp táp của chồng. Coi như chồng xui vì trước đó mình đã gọi vào bao nhiêu lần nhưng không bao giờ nghe thấy gì. 
 
Chiếc điện thoại đó chồng chỉ dùng để nhắn cho mình và nhân tình trong thời gian qua. Bao nhiêu tin nhắn chồng gửi đi vẫn còn lưu. Có những tin nhắn yêu đương tục tĩu mình đọc còn thấy rùng mình. Giờ còn ớn lạnh hơn khi biết chính chồng mình là tác giả. Hỏi trời cao đất dày, sao mình lại làm vợ một kẻ khốn nạn thế?
 
Rồi qua tin nhắn của anh cho nhân tình từ chiếc điện thoại này, mình còn biết lờ mờ vì sao chồng bày mưu bẩn kế hèn này với vợ. Hay nói chính xác là nguyên nhân khiến chồng mình làm vậy. 
 
Qua những tin nhắn điện thoại, mình biết chồng vẫn đang ngoại tình nhưng khéo chùi mép. Có lẽ vì chồng bị mình bắt thóp bao nhiều lần rồi nên bây giờ phải chơi mưu cao hơn? Anh nói với nhân tình, phải tìm cớ đổ tội cho mình cũng đang ngoại tình để "lòng vả cũng như lòng sung" mà danh chính ngôn thuận ngoại tình bên ngoài dễ hơn. 
 
Xem ra chồng mình đã thành công rồi. Hơn cả tháng nay mình bị anh dày vò xua đuổi. Trong khi đó anh vừa được tiếng lại được miếng. Anh vừa được có quyền giận vợ vừa có cơ hội công khai ra khỏi nhà mà tha hồ đú đởn. 
 
Những đêm chồng kiếm chuyện giận dỗi bỏ đi kỳ thực là để ra ngoài bắt bướm. Anh lại còn giả say gọi về trách vợngoại tình để cho một đứa ngu là mình nằm nhà khóc vì oan ức và thương chồng. Càng nói càng giận, sao anh lại nghĩ ra được diệu kế đến thế này cơ chứ.


Khi phát hiện ra chuyện này mình suýt đột quỵ vì sốc và giận. Mỗi ngày nhìn thấy chồng, mình chỉ muốn ném thẳng điện thoại vào mặt con người đó rồi nhào vào đánh cho bớt hận (Ảnh minh họa)

 
Chồng mình lấy cớ ghen tuông, tịch thu điện thoại của mình kiểm soát để khỏi bị vợ gọi vào làm phiền và kiểm tra. Đã thế còn bắt vợ báo cáo giờ giấc đi về để tiện bề mà rong ruổi cùng nhân tình. Nghĩ đi nghĩ lại, mình hận vì bản thân quá ngu dốt để chồng "xỏ mũi". 

 
Mọi người ạ, khi phát hiện ra chuyện này mình suýt đột quỵ vì sốc và giận. Mỗi ngày nhìn thấy chồng, mình chỉ muốn ném thẳng điện thoại vào mặt con người đó rồi nhào vào đánh cho bớt hận. Nhưng mình nghĩ, chồng đã chí đâm mình sau lưng thì mình cũng không muốn quân tử trả thù trước mặt làm gì. 
 
Anh thâm thì mình sẽ cho thối. Nhưng mấy hôm nay, mình suy đi nghĩ lại, vẫn không hiểu tại sao chồng lại ném đá giấu tay làm thế với mình? Có phải là để lấp liếm dễ dàng chuyện anh đang ngoại tình như lời anh bóng gió với nhân tình không? Hay âm mưu thật của anh là gì? Mình choáng váng quá mọi người ạ. Mình nên làm cách nào để biết rõ ý đồ của chồng mà không manh động?

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)