Tin tức - pháp luật 2012-11-17 05:19:52

Sốc: Lộ ảnh trần tục của nhà sư "khóa môi" Đàm Vĩnh Hưng
Sau khi bức thư của Đàm Vĩnh Hưng bị rò rỉ tiết lộ sự thật khiến nam ca sĩ phải "khóa môi" thầy Thích Pháp Định, những hình ảnh có thể nói là vô cùng phàm tục của sư thầy Pháp Định cũng bị lộ ra.


Chiều qua, 16.11, cư dân mạng lại "dậy sóng" khi xuất hiện bức thư nói lên sự thật lý do khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải "khoá môi" sư thầy Thích Pháp Định. Mặc dù chưa thể xác định được sự thật mà Mr.Đàm đã nói chính xác bao nhiêu phần trăm, thế nhưng những hình ảnh sau đây có thể sẽ khiến độc giả phần nào hình dung được "hình ảnh" chân thật nhất của sư thầy Thích Pháp Định.


Đây là những hình ảnh được cho là chụp từ facebook hiện tại của sư thầy này vào chiều 16.11 (trong thời gian biệt chúng) cũng như những hình ảnh trước đây đã được sư thầy đăng tải công khai sau đó xóa đi khi sự việc trên xảy ra.


Đến từ "Virginia", liệu "nơi đến" của sư thầy phải chăng đây là một cách chơi chữ?


Cách đây 15 tiếng sư thầy vừa kết bạn với một facebook khác có tên khá nhạy cảm

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa nhận được quyết định xử phạt 5 triệu vì hành vi hôn môi phản cảm này. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện khác trong bức thư của Đàm Vĩnh Hưng gửi một sư thầy bên Mỹ khi bị vị này gửi thư miệt thị vụ 'khóa môi' đã bị lộ ra.

Trong bức tâm thư thứ hai của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh không tự nhiên có những hành động đó mà "Sự thật lúc đó, con định quay sang hôn lên má của vị sư thầy đó. Nhưng chính sư thầy áo nâu đó là người chủ động đưa môi ra và có ý yêu cầu con phải thực hiện lời hứa ban đầu. Trong đêm đó, sư thầy áo nâu ấy còn nói những câu không thể nào chấp nhận được đối với một người bình thường chứ đừng nói là người khoác áo nâu sòng. Đại loại như, vị sư đó nói với mọi người là mình có hai trang facebook với nick là 'Kechano' và 'Mông bự', rồi còn nói đêm nay chắc phải đi khách, rồi còn nói: Tuy là đi tu chứ không ăn chay…" - trích từ tâm thư Đàm Vĩnh Hưng.Hình ảnh như thế này có thể xem là "tục tĩu" ?
Sư thầy rất thường xuyên đến các trung tâm mua sắm?
Mỗi người khi xem những bức ảnh này sẽ có những suy nghĩ khác nhau, phải chăng, công chúng đang quá khắt khe và soi mói với những người tu hành hay sư thầy thời nay tư tưởng đã thoáng hơn?

Theo Inlook
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)