Phim ảnh 2009-09-29 18:32:06

Son Ye Jin khỏa thân trong phim mới :>


Khác hẳn với những hình ảnh ngây thơ trong trắng trong các bộ phim trước đây, ngôi sao “Hương mùa hè” trút bỏ xiêm y đóng một scene giường chiếu trong “Into the White Night”.Son Ye Jin tự mình đóng cảnh nóng.
Theo Cool, Son Ye Jin đóng cặp với tài tử Go Soo trong phim mới. Mặc dù công ty sản xuất không yêu cầu Son Ye Jin tự diễn cảnh nóng, người đẹp trong Tuyết tháng tư khẳng định cô không cần người đóng thế.

Đại diện đoàn làm phim cho biết: “Son Ye Jin vượt lên hẳn những gì cô ấy từng làm trước đây khi diễn cảnh giường chiếu trong phim này. Cô ấy thể hiện sự chuyên nghiệp rất cao, từ chối sử dụng người đóng thế và tự thực hiện cảnh này”.

Các nhân vật chính trong phim.
Into The White Night dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản và từng được dựng thành bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ anh đào có tên Byakuyako năm 2006. Bộ phim kể về cặp tình nhân (do Son Ye Jin, Go Soo đóng) giết cha mẹ họ khi còn trẻ. Họ thỏa thuận sẽ giữ bí mật khủng khiếp này cho tới khi hết thời hạn truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong khi đó, một thám tử lạnh lùng (Han Suk Kyu đóng) luôn theo đuổi họ mọi lúc, mọi nơi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Son Ye, Son Ye Jin, bộ phim, giường chiếu, Son Ye Jin tự, Go Soo, trong phim, diễn cảnh, luôn theo đuổi họ mọi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)