Tin tức - pháp luật 2012-01-15 02:10:15

[ST] Con cứ đánh giáo viên thẳng tay nếu cảm thấy bị xúc phạm. Vì họ đáng bị như vậy.


[indent] Trần tình của nhà trường nữ sinh lớp 12 nhảy lầu

- 14h chiều 11/1, chúng tôi có mặt tại Trường THPT Đông Quan (từ mô hình bán công chuyển sang tư thục) - nơi xảy ra vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh nhảy từ tầng 2 xuống. Theo tường thuật của các bạn cùng lớp 12A7, lý do Oanh nhảy lầu là do bị cô giáo dạy môn Toán xúc phạm trong khoảng thời gian trên 10 phút.
Dù đã thừa nhận sự việc xảy ra trong giờ học Toán nhưng hiệu phó nhà trường cho biết, trong lời khai của cô giáo mà cơ quan công an cung cấp không có lời lẽ thóa mạ, sỉ nhục học trò. Cô không thách thức học sinh đến cái chết. Tuy nhiên, cô giáo đã bị đình chỉ công tác và hiện đang nằm viện điều trị.
Đau xót và bức xúc
Những ngày này gia đình nữ học sinh lớp 12 ở huyện Đông Hưng, Thái Bình ngập trong tiếng khóc thương cô học trò xấu số. Sự việc xảy ra ngoài ý muốn đã để lại nỗi đau, day dứt cho nhiều người thân và bạn bè…
Nuôi con 18 năm mong đến ngày hái quả thì… Từ lúc nghe tin dữ mẹ em - cô Phan Thị Tươi cạn khô dòng nước mắt. Nghe có PV về hỏi thăm, cô khóc nấc nói về con gái: “Cháu ngoan, hiền lắm….Cũng vì cô giáo Tô Thị Huyền ép quá nên mới xảy ra cơ sự này…" Giọng run rẩy cô bức xúc "vì cháu nhà tôi không đi học thêm ở lớp cô dạy nên cô mới có thành kiến với cháu ngay từ đầu năm học".
Ngồi bên cạnh, người bố Nguyễn Văn Tuyến với gương mặt thất thần: “Hơn 1 tháng sau học kỳ I năm nay cháu đã xin nhà cho chuyển lớp rồi. Buồn và bức xúc nhất là khi sự việc đau lòng xảy ra cả cô giáo và chồng (cùng dạy ở trường) chưa một lần tới thắp cho cháu một nén hương hay hỏi thăm gì”.Hiện trường nơi xảy ra tai nạn thương tâm.

Gặp gỡ và tiếp xúc với học sinh lớp 12A7 chúng tôi nhận được những lời nhận xét tốt về em. Lớp trưởng lớp 12A7 Vũ Thị Vân Anh nhận xét: “Bạn ấy tính tình hòa nhã, là học sinh ngoan. Ít khi bị mắng hay nhắc nhở gì”.

Cũng theo lời kể của học sinh này: “Sau khi bạn em nhảy xuống, các bạn ra xem cô giáo còn ra đuổi các bạn vào lớp. Em thấy lúc ấy cô đi chậm, rất bình tĩnh, đút tay vào túi áo và đi về văn phòng”.

Bùi Duy Trọng, bạn trai cũng là bạn học cùng lớp với nạn nhân bùi ngùi: “Bạn ấy tốt và ngoan. Trước những lời mắng mỏ của cô giáo - là con trai, em thấy có thể bình thường, chịu đựng được nhưng với bạn nữ như bạn ấy cảm thấy bị xúc phạm nên mới xảy ra sự việc này”.
Chính Trọng cũng là người bế bạn mình đi bệnh viện, chứng kiến người bạn cũng là người yêu của em mãi mãi ra đi.

Ông Phan Văn Sơn, bác trai bên đằng ngoại nhà em, hiện là một luật sư cho rằng: “Việc các cô dạy học trò không thể tránh được những lúc quát mắng nhưng hành động lăng mạ của cô giáo là không thể chấp nhận được….”

Trong tường trình có chữ ký của các học sinh của lớp gửi lên cơ quan Công an cũng nói: “Bạn bị xúc phạm trong khoảng thời gian từ 15 phút trở lên. Vì vậy nên lòng tự trọng của bạn bị xúc phạm quá lớn khiến bạn ức chế và không kìm được bản thân nên đã xảy ra vụ tai nạn đó”.
Ông nội của Oanh băn khoăn: “Thật khó hiểu khi cô giáo có chồng, mẹ đều là giáo viên, gia đình khá cơ bản, chúng tôi còn yêu cầu nhận được một lời hỏi thăm mà phía họ vẫn làm thinh, im lặng?"

Nhà trường phân trần

Chiều 11/1, tiếp PV là ông Nguyễn Thành Vinh quyền Hiệu phó nhà trường (mới được ủy thác). Hiệu trưởng nhà trường theo lời cấp dưới “hiện đang đi vào Nam lo đám tang cho một người họ hàng vẫn chưa về”.

Nói về học trò của mình, ông Vinh cũng cho biết: “Em học sinh trên rất ngoan, từ trước đến nay chưa bị kỷ luật gì của trường”. Lớp của nữ sinh, theo chia sẻ của ông Vinh là lớp yếu về môn Toán.

Tuy nhiên, trong học bạ lớp 10 và 11 của nữ sinh được gia đình cung cấp thì năm lớp 11 Oanh có một học kỳ đầu xếp loại hạnh kiểm yếu nhưng học kỳ còn lại tốt nên cả năm xếp loại Tốt. Kết quả học môn Toán của em cả năm lớp 11 là 7,3 điểm; lớp 10 là 6,4 điểm.


Trường cấp III nơi em đang theo học.

Vẫn theo lời vị hiệu phó, hiện trường đã đình chỉ công tác cô giáo Tô Thị Huyền, chờ kết quả của công an và Sở GD-ĐT Thái Bình để đưa ra hình thức xử lý. Hiện cô đang có thai và đang nằm điều trị ở bệnh viện”.

Cho biết mình đã đọc bản tường trình sự việc của cô giáo, vị hiệu phó nói lại sự việc và cho rằng: “Những hành vi của cô giáo này là đúng mực. Quan điểm của chúng tôi là ai sai đến đâu thì phải chịu trách nhiệm” – vị hiệu phó khẳng định.

Cô giáo dạy Toán theo thầy hiệu phó: “Là người có trách nhiệm, chuyên môn giỏi, quan tâm học trò. Vì thế cô được trường tin tưởng cho đứng lớp dạy học trò khối 12. Cô còn là đoàn viên ưu tú của chi đoàn”.

Theo lời của học sinh và gia đình thì có chuyện cô giáo dạy môn Toán này mở lớp dạy thêm nhưng vị hiệu phó nói không có chuyện đó. “Trường đã quán triệt và làm nghiêm việc này từ đầu năm. Giáo viên muốn dạy phải đăng ký và được trường, Sở cho phép. Hiện trường chỉ có mình tôi trong diện này. Hơn nữa nhà cô giáo này cũng có điều kiện” - ông Vinh nói.

Sự việc xảy ra “vì trường thiếu giáo viên do vậy suốt mấy ngày nay tôi phải cùng với gia đình lo đám tang, đôn đốc nề nếp sinh hoạt trong trường” – vị hiệu phó phân trần. Một mình phải lo nhiều việc nên ông nói mình “chưa nắm hết toàn bộ sự việc”. Bản tường trình của học sinh hôm nay khi PV đưa ra ông cũng nói “lần đầu tiên nhìn thấy”.

Vẫn lời vị hiệu phó: “Học sinh là của nhà trường. Nhà trường giao trách nhiệm quản lí cho cô giáo nhưng nhà trường không gây nên cái chết của học sinh. Trong lời khai của cô giáo mà cơ quan công an cung cấp cũng không có lời lẽ thóa mạ, sỉ nhục học trò. Cô không thách thức học sinh đến cái chết”.

Ông cũng nói mình phản đối việc lăng mạ, sỉ nhục học trò. “Hàng tháng trường có họp các cán sự của lớp. Nếu phát hiện trường hợp giáo viên là đúng như vậy chúng tôi sẽ có biện pháp xử lí kịp thời.

Sự việc không may xảy ra, cái mất của gia đình thì ít mà mất của nhà trường thì nhiều. Thứ nhất mất đi học sinh ngoan, thứ hai trường nhận điều tiếng dư luận. Đội ngũ 80 thầy cô giáo ở đây không hề gây ra việc gì và có liên quan đến sự việc này”.

Vị hiệu phó cũng chia sẻ tâm sự: “Tất nhiên như trong gia đình dù yêu quý nhưng có lúc bố mẹ vẫn mắng chửi. Phụ huynh vẫn yêu cầu nhà trường phải làm chặt chẽ hơn nữa, không buông lỏng quản lí học trò. Còn việc quát hay chửi học sinh, bao nhiêu thế hệ học trò đều nói các thầy cô dù hiền nhất vẫn có lúc quát mắng trò. Và cha nghiêm mới có con giỏi, thầy nghiêm mới có trò ngoan."
Đôi khi phụ huynh còn mạnh mồm đề xuất "các thầy có thể tát vài cái cho nó hộ tôi vì ở nhà nó rất bướng” - lời vị hiệu phó.

————-


Sáng nay đọc tin này mà tôi xót xa và phẫn nộ không kìm được, ở đây chắc cũng không thiếu những người như tôi.

Giáo viên xỉ nhục học sinh đến độ nhẩy lầu tự vẫn có thể lý giải được là do người giáo viên đấy không ngờ đến em học sinh đấy phản ứng mạnh thế, nhưng khi học sinh nhẩy lầu rồi mà còn bình thản đi về văn phòng, cấm các học sinh khác chạy ra đi cấp cứu thì đúng là "con thú" chứ không phải con người nữa.

Tôi còn nhớ hồi đi học, vì tôi không đi học thêm mà cũng bị giáo viên đè ép, trù ẻo,… thậm chí lớp có 2 người không đi học thêm thì bạn kia còn bị cô giáo tát trước lớp vì một cái lý do lãng xẹt, khi đó cô ấy cũng muốn tát vào mặt tôi nhưng nhìn mặt tôi lúc đấy không dám. Tôi thề là nếu lúc đấy cô ta tát tôi thì tôi sẽ cầm ngay cái ghế đang ngồi để phang vào đầu cô ta. Có lẽ nhìn ánh mắt tôi như con thú điên lúc đó mà cô ta không dám, ngay cả các bạn ngồi cạnh tôi lúc đó còn nói tôi lúc đó thật đáng sợ.

Mà bạn biết cái cô giáo tôi vừa nói đến có thành tích thế nào không? Đảng viên, giáo viên giỏi cấp thành phố của Hà Nội, mới mấy năm trước còn lên chức hiệu phó, nhà thì cực giầu, có khi gọi là đại gia cũng không sai mấy đâu. Thế đấy, thế mà bóp hầu, bóp họng từng đồng của học sinh, kể cả nhà những bạn được phường cấp giấy xác nhận đặc biệt khó khăn.

Nói như thế thì chắc mọi người hiểu ý tôi muốn nói gì rồi, cái học vị đấy, thành tích đấy ở cái xã hội này có thể mua được hết bằng tiền, và gia cảnh giầu cũng không nói là không tham, là không ác.

Hồi tôi lớp 11, tôi thấy mặt cô Hóa thâm tím khi lên lớp, sau này mới biết là cô bị một bạn lớp bên cạnh cầm đầu đập xuống bàn liên tục 3 phát, liên tục 3 lần nói "mày trù nữa đi",… Lúc đấy tôi cho rằng bạn ý láo, nhưng sau này, khi càng học, càng lớn và đến bây giờ thì tôi có thể nói với con tôi khi ngày đầu đến trường là: "Con cứ đánh giáo viên nếu con cảm thấy bị xúc phạm, vì họ xứng đáng bị như vậy. Nếu con bị đuổi học, bố sẽ chạy cho con vào trường khác"
Có lẽ có nhiều người đọc dòng này xong sẽ thấy tôi quá đáng nhưng các bạn nhìn lại đi, hiệu phó cái trường man rợ đấy nói thế nào, với "nó" danh dự của chúng nó quan trọng hơn, tiếng tăm của chúng nó quan trọng hơn 1 mạng người. Nó không nghĩ đến nỗi đau khi mất con, không nghĩ đến khó nhọc của gia đình mà có người học sinh nữ chết "yểu" đấy. Cô học sinh đấy chết, à, thì cũng là người qua đường chết thôi, cái đáng lo là năm sau có ảnh hưởng đến số lượng học sinh vào không? giờ làm sao mà dẹp dư luận?

Cái gì là nghiêm? cái gì là tôn sư trọng đạo? tất cả chỉ là đạo đức "cửa miệng thôi" … Tại sao xã hội ngày nay ngày càng bất ổn, trộm cướp, mại dâm, cờ bạc, đến đi ra đường còn không dám nhìn ngó nghiêng vì sợ bị chém do nhìn đểu, tất cả là từ cái lũ này mà ra. Cái lũ độc ác nói lời sáo rỗng, dậy học sinh bằng tiền chứ không bằng tình cảm, bằng học thức.

Người ta nói, "hỏng từ trên xuống", hiệu phó nó nói thế thì "con thú" giáo viên kia nó bình thản cũng đúng thôi. Liệu các bạn có muốn con các bạn học một trường như thế không? liệu các bạn có muốn con các bạn được giáo dục thế không? liệu các bạn có búc xúc khi các "con thú" đứng trên bục giảng không?

Tôi cũng biết là chúng ta có phẫn nộ, có nói, có rầm rộ đến mấy thì cũng chỉ là xôm được một lúc như bao vụ khác, cũng không giải quyết được gì, "bọn thú" đấy nó vẫn sống tốt thôi. Cùng lắm là bị đình chỉ, thuyên chuyển, rồi sau lại đâu vào đấy thôi, việc chung mà, trách nhiệm thuộc về tập thể, tập thể đứng ra xin lỗi, tập thể đứng ra nhận trách nhiệm… "trách nhiệm" ở đây chỉ là ghi vào biên bản rồi để đấy để khi nào hết thời gian lưu thì đem hủy theo "đúng quy định". Tôi đã chán cái cảnh đấy lắm rồi, chai lỳ rồi, không muốn nói đến nữa nhưng quả thật chuyện này làm tôi không nuốt trôi xuống được. Nếu con gái tôi mà bị như thế này tôi thề chắc chắn tôi sẽ chém chết con giáo viên đã làm con tôi như thế.

Năm tôi đi học, tôi chịu ơn của một người thầy, một trong những giáo viên dậy Lý giỏi nhất Việt Nam. Tôi sẽ không thành người nếu không có thầy ấy. Điều đáng buồn là 12 năm tôi đi học, tôi học tất cả khoảng 25 giáo viên, cả chính quy và ở lớp học thêm. Nhưng chỉ có 5 giáo viên là tôi thực lòng cảm ơn vì đã được họ dậy dỗ, chiếm 20% trong 12 năm … Đấy, 12 năm học tôi chỉ gặp có 20% người tốt, chắc ai cũng hiểu ai làm hỏng xã hội này rồi.[/indent]
Hãy tôn trọng sinh mạng động vật như tôn trọng chính bán thân bạn vậy.Nguồn:Sưu Tầm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ông Hiệu Phó đó có vẻ sắp đc nổi tiếng rồi, còn pà cô giáo thì cứ từ từ mà đợi quả báo nó tới, luật nhân quả có hay ko thì ai cũng biết mà !

"Sự việc không may xảy ra, cái mất của gia đình thì ít mà mất của nhà trường thì nhiều" => tao thề tao mà gặp tao phải đấm vào mồm thằng nào viết ra câu này. Bọn thú vật

nói hay lắm. giáo viên nhiều ng bây giờ trù dập, xúc phạm con ng ta nặng nề lắm. ko biết nể nang phụ huynh hay bất kì ai. gặp mình thì mình cũng xách ghế lên phang rồi. 3curse3 3curse3

đập luôn sợ éo gì hồi còn đi học cấp 3 mấy thằng thầy con cô bị tao xách đá phang hoài.bị trù dập te tua.thế mà có sao đâu,vẫn vào đại học,vẫn sống khơi khơi đấy mà.QUAN TRỌNG LÀ Ở BẢN THÂN MÌNH THÔI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1 3burning3 3burning3 3bored3 3bored3 3bored3

“Sau khi bạn em nhảy xuống, các bạn ra xem cô giáo còn ra đuổi các bạn vào lớp. Em thấy lúc ấy cô đi chậm, rất bình tĩnh, đút tay vào túi áo và đi về văn phòng”

Cầu trời cho Cô giáo này sang năm mới sức khỏa dồi dào, sống lâu trăm tuổi ………………………………………………. để tận mắt chứng kiến cảnh những người thân của mình bị tai nạn chết từ từ theo thứ tự từ bé đến lớn
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

thầy cô giáo bây giờ nhiều người chán lắm 3bored3

Sự việc không may xảy ra, cái mất của gia đình thì ít mà mất của nhà trường thì nhiều. Thứ nhất mất đi học sinh ngoan, thứ hai trường nhận điều tiếng dư luận. Đội ngũ 80 thầy cô giáo ở đây không hề gây ra việc gì và có liên quan đến sự việc này”.
cho thằng chó nào phát biểu câu này ngậm cặc 3curse3 3curse3

#2571957 0
đập chít mẹ nó yk 3curse3 3curse3

#2572020 0
3curse3 3curse3 3curse3

- súc sinh………………………………….

#2572100 0
Cái gì là nghiêm? cái gì là tôn sư trọng đạo? tất cả chỉ là đạo đức "cửa miệng thôi" … Tại sao xã hội ngày nay ngày càng bất ổn, trộm cướp, mại dâm, cờ bạc, đến đi ra đường còn không dám nhìn ngó nghiêng vì sợ bị chém do nhìn đểu, tất cả là từ cái lũ này mà ra. Cái lũ độc ác nói lời sáo rỗng, dậy học sinh bằng tiền chứ không bằng tình cảm, bằng học thức.

nhà trường dạy như cái lờ mà đòi học sinh có học thức àh 3bored3

Họ cũng là con người mà, cái đáng tiếc là toàn nói đạo đức giả
Mà cái con mẹ thằng hiệu phó, bẩn, bựa, thối nát

khi thầy viết bảng… bụi phấn rơi rơi… 3blingeye3 cái hình ảnh đó dần nhạt rồi…

3curse3 3curse3cais dm giáo viên thế ah.chết cm đê

#2572357 0
bà này chắc đang cặp với lão hiệu phó đấy 3aha3

#2572402 0
có vậy mà cũng nhảy lầu tự tử, làm quá 3bored3 với lại sau khi lên báo thì sự việc luôn bị bóp méo. Nói chung thì cái đầu 30, 40 năm tuổi đời của thầy cô vẫn hơn cái óc tuổi teen của bọn trẻ 3bored3 3bored3

[UPDATE] thêm


tụi bây là cái lũ xạo l`


thứ 1: tụi bây biết cái gì về chuyện này? Hay chỉ đọc trên mạng rồi tỏ vẻ bức xúc? Mọi việc trên mạng đều không đúng sự thật! Tụi mày không phải người trong cuộc, tụi mày chẳng thể kết luận được gì cả


thứ 2: tụi bây là học sinh, thằng nào con nào cũng chửi thầy cô cả thôi! Đến cả việc không học bài, bị điểm kém, cũng chửi thầy cô. Tụi mày là 1 lũ sủa hùa. Chúng mày có bao giờ tự trách bản thân hoặc tự nhận lỗi của mình nếu phạm sai lầm? Có bao giờ tụi mày quậy, bị cầm giấy mời phụ huynh rồi tự xin lỗi rằng "lỗi của em" hay là bước ra khỏi phòng giám thị rồi lải nhải "đm bà này khó vl"?


thứ 3: nếu không có lửa làm sao có khói? Nếu tụi bây không ngu, ngoan ngoãn thì giáo viên nào chửi tụi bây? Chửi tụi bây là để tụi bây sáng óc ra. Thế mà tụi bây còn chửi ngược lại. Lũ vô ơn


thứ 4: giả sử nếu đứa trong bài viết có tự tử, thì ai bắt nó tự tử? Tự nó thôi! Mới mấy tuổi đầu, bày đặt tự trọng này nọ. Trong khi bản thân có hơn ai? Coi lại bố mẹ chúng mày kìa, ra đường nhịn nhục để thiên hạ chửi, đè đầu cưỡi cổ để nuôi chúng mày. Chúng mày mới tí tuổi bày đặt tự ái, chửi tí là đã tự tử. Ngu!


thứ 5: tụi mày là lũ vô giáo dục. Bố mẹ tụi mày, tụi mày còn chửi được. Rồi giờ đến chửi thầy cô. Chẳng trách sao xã hội càng thoái hóacó mấy thằng bảo tao máu lạnh. Haizzz, ừ, tụi mày nghĩ sao cũng được. Tụi mày máu nóng nhỉ? Máu nóng mà táp luôn cả người dạy dỗ mình. Tụi mày đúng là nóng thật


p/s: dislike mạnh lên nào các bé trẻ trâu 3crisp3 3crisp3

Ken không nghĩ cái chuyện cô giáo thóa mạ học sinh là có đâu. Các bạn thữ nghĩ 1 giáo viên lớp 12 là 1 lớp cuối cấp mà học sinh mình lại học kém, cấp trên sẽ có ý kiến đánh giá người giáo viên đó thì đơn nhiên 1 phần nào đó cô giáo cũng bị khiễn trách rồi.

Cái thứ 2, người viết bài viết này phải chăng là giang hồ? hay là gì mà bảo con đánh giáo viên? nói cho cùng đừng có quơ đủa cả nấm, "không thầy đố mày làm nên", " nhất tự vi sư, bán tự vi sư"!
Đối với trường hợp này mình xin phép xưng hô đổi ngôn 1 tí với người viết bài này!
Tao nói thật với mày! Cái thứ dạy con theo cách của mày có thể đánh đổi cả tương lai của con mày! Mày là cái loài gì chứ ? Tại sao lại đánh thầy cô? Chuyện gì cũng có mức độ của nó, mày muốn cả xã hội này lao vào bạo lực học đường à? Tao học từ lớp 1 => 12 nói thật cho mày biết, thầy cô tuy khó khăn thế, tuy vẫn có lúc thầy cô hành sữ quá mức, nhưng tao biết cái nghề "gõ đầu trẻ" này không ai ham đâu! Lương thì ít, mà phải làm bao nhiêu việc! Mày có giỏi thì làm thữ giáo viên để biết cái cực của nghề nhà giáo. Mày biết gì về thầy cô mà cứ láo nháo thế!

Quá bức xúc! Mình không thích bài viết này, cứ nghĩ đến ánh mắt thân thương của thầy dạy môn Sinh Vật trước khi thi tốt nghiệp cấp 3 mình không cầm lòng được với những bài viết đốn mạt này, tuy mình không biết giáo viên kia có hành sữ quá mực, nhưng dù gì đi nữa ko có chuyện đi kêu con đánh thầy!

Mình là người dislike bài này đầu tiên

thực ra thì nhảy lầu xuống là dại rồi , chỉ thiệt mình thôi 3bored3 3bored3
mình thì chai mặt rồi ,có bị mắng nữa thì cũng tỉnh bơ thôi 3bored3

"Con cứ đánh giáo viên nếu con cảm thấy bị xúc phạm, vì họ xứng đáng bị như vậy. Nếu con bị đuổi học, bố sẽ chạy cho con vào trường khác"
Xã hụi lung lay mục ruỗng đến tận gốc rễ rùi kác kậu vịt lam number one ơi 3curse3 3curse3 3curse3

Cai j cung nen nhin nhan 1 cach tong quan moi nguoi ak. du j thi nghe giao vien van la nghe cao quy nhat. Minh thi ko nhu moi nguoi, tu be den lon minh deu dc cac thầy cô iu thương hết. hi`. có thể mình luccky nhưng ai cung vay thui. Tuy cack nhìn nhận cua mọi người. Minh nhớ hồi năm lớp 6 mình bị 1 cô giáo fat, mình "thù" cô giáo ay suốt hết cấp 2, nhưng khi lên cap 3 minh mơi hỉu ra tất cả, minh thật trẻ con. Thầy cô chỉ muốn tốt cho mình mà thui. Mình cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ mình lên ngừoi và tất cả thầy cô với đúng nghĩa "nhà giáo" . Mình bit bây jo có nhìu giáo viên ko xưng voi 2 tieng thiêng liêng ấy, nhưng ko nên vơ đũa cả nắm như vậy. Bài viết này là như vậy. Mọi ngưoi hay noi cho đúng 1 ngừoi có văn hóa coi nào. nha………….. 3ahhyes3 3ahhyes3

Sự việc không may xảy ra, cái mất của gia đình thì ít mà mất của nhà trường thì nhiều. Thứ nhất mất đi học sinh ngoan, thứ hai trường nhận điều tiếng dư luận. Đội ngũ 80 thầy cô giáo ở đây không hề gây ra việc gì và có liên quan đến sự việc này” Mình thì chỉ thấy cái câu này mà do giáo viên nói là không chấp nhận đc 3burning3

#2573068 0
kể ra cái cô học trò kia cũng dại nhỉ, búc súc quá thì cầm dép mà ném bỏ mẹ đi chứ, viêk quái j mà đi nhảy lầu, vừa khổ mh lại khổ cả gia đình… lớn rồi mà ko biết nghĩ.. 3bored3

Tiếp tục phát huy nhaz
3ahhyes3

#2574345 0
kenknightpro bạn này nói rất hay.:)).nếu người bạn bênh vưc kia là người thầy người cô tốt..nhưng ban ạ, để một đứa con gái tuổi đời con khá trẻ .. tương nai rông mở phải nhảy lầu…thì ko bình thường nổi rồi,, (Cũng theo lời kể của học sinh này: “Sau khi bạn em nhảy xuống, các bạn ra xem cô giáo còn ra đuổi các bạn vào lớp. Em thấy lúc ấy cô đi chậm, rất bình tĩnh, đút tay vào túi áo và đi về văn phòng) dẫu biết thầy cô cũng là CON người nhưng kenknightpro à mày có thấy hành động của con giáo viên kia liệu được goi là con người ko ? …hay nế là mày , mày cũng hành sử như nó, :)) :)) tao ko đồng tình vs cách dạy con của người viết ra bài báo này ,, nhưng gián tiế gây ra cái chết con nhà người ta rồi một nén nhang cũng ko thắp cho em ấy… thì tao thấy khốn nạn lắm kenknightpro à..bản thân mày suy nghĩ như vây nên tao cũng khinh …nên dislike mày …dẫu biết giáo viên vẫn còn nhiều người tốt nhưng con giáo viên này thì chắc chắn ko phải 3curse3

#2574352 0
hi vọng tương lai bạn kenknightpro sẽ có lối suy nghĩ tích cực hơn về tình người :)):))

mình cũng là học sinh lớp 12 tâm lí hs 12 khá nặng nề vì lo rất nhìu thứ.tâm lí bọn mình rất dễ xúc động vậy mà còn bị giáo viên xúc phạm thì cũng rất khó chịu đựng. mà có phải bh giáo viên còn dc như ngày xưa đâu.đầu năm nộp giấy nguyện vọng cho thầy cô muốn zô ban A là y như rằng mấy thầy cô dạy toán lý hóa kêu gọi đi học thêm liền. mình ko đi nên bh …….ôi số học sinh nó khổ

"Chính Trọng cũng là người bế bạn mình đi bệnh viện, chứng kiến người bạn cũng là người yêu của em mãi mãi ra đi."
Khổ thân anh bạn nếu anh bạn yêu bạn gái thật sự…….m sẽ phang thẳng nắm đấm vào mặt cô giáo.

bọn giáo viên bây giờ ít người có lòng lắm … còn cái con thú trên câu chuyện trên thì nó là khát máu rùi … thằng hiệu phó ấy còn bao che đúng là ngưu tầm ngưu mà mã tầm mã … thế là khép lại 1 tương lai sáng lạn của cô gái tuổi mới lớn rùi còn gì 3bored3 3bored3 3bored3

@kenknightpro:ko phải ai cũng đc như thầy giáo dạy sinh của bạn đâu,ko phải tất cả giáo viên đều tốt đẹp và đáng kính trọng,nếu bạn gặp phải 1 giáo viên như trong bài viết kể trên (mà thật ra cái loại đấy đéo thiếu,mình đã từng gặp rồi) thì bạn *** dám mở mồm ra nói như thế đâu,theo mình bạn mới là người ko biết gì.
Cũng xin tặng cho bạn 1 dislike

thằng cho hiệu phó cũng chả ra cái gì,nghe nó nói mà phát ức, bao che và phủ nhận trách nhiệm 1 cách trắng trợn 3curse3 3curse3 3curse3

cứ thằng nào xúc phạm là tao cho ăn tát vào mồm ngay thầy giáo tao cũng vậy bố láo ông xách cây rượt chạy có cờ 3curse3 tưởng mình là ai vậy đàng hoàng thì có gì xảy ra ko? thằng kenight mất dạy vl`, bạn gái mày bị ép nhảy lầu thử xem mày còn ngồi đấy mà nói nhảm nhí ko cho biết 3burning3

#2577042 0
tỉ lệ số lượng giáo viên thật sự tốt cũng như số người thật sự tốt trên đời này thôi kenknightpro!
bạn có tưởng tượng ra cái cảnh giáo viên trừng mắt với 1 thằng học sinh trong 1 nhóm bạn cùng lớp vào lớp muộn ,rồi tiến thẳng đến chỗ nó (mặc dù nó đứng cuối trong nhóm) đập bốp cho nó 1 cái choáng hết cả đầu óc không ?đến khi phạt cũng chỉ phạt mình nó không ? thậm chí còn nói xấu nó với giáo viên năm tiếp theo của nó không ?mặc dù sức học của nó thuộc dạng giỏi ?cứ đến giờ của giáo viên ấy nó lại sợ run cầm cập,không biết mình sẽ bị đánh hay chửi thế nào…cái năm học ấy thật là 1 ác mộng,với nhiều điều tương tự như những ví dụ trên,thậm chí kinh khủng hơn.
giờ thì sao nào,nếu đọc xong những dòng trên mà bạn còn chưa hiểu thì mình bó tay. không phải ai cũng tốt như giáo viên sinh vật của bạn đâu. tất nhiên cũng không phải giáo viên nào cũng như giáo viên trên ( =]] )
vẫn biết nghề giáo viên là cực khổ,không ai ham,nhưng đến mức này thì nản lắm. 3bored3

búc xúc nhìu quá taz ơi 3burning3

#2577648 0
-Cái thứ nhất: học sinh này ngoan,chưa chắc….qua nhẩy lầu cho thấy học sinh này rất nông nổi muốn khẳng định mình,suy nghĩ quá nông cạn….
-Cái thứ hai: Học sinh bi giờ rất biết pháp luật,không dễ gì xúc phạm,học sinh nào chả có điện thoại,máy quay ghi âm,có thể post lên mạng, hay kiện lên sở, bị sỉ nhuc 15p mà không có một đoạn ghi âm…
-Cái thứ ba: Bây h có nhiều vụ về giáo viên nên ứng sử không tốt nên giáo viên cũng đã rất để ý…như trường tôi, giáo viên không được noi hs:ngu, dốt……nếu nói sẽ bị khiển tracks ngay lập tức
tính mạng của mình,không một ai có quyền kết thúc nó,khi muốn kết thúc nó thì hãy nghĩ về người thân yêu,vì tính mạng,tâm hồn của mình được tạo nên từ họ.mà quyết định cho chín chắn..

kenknightpro : mày là giáo viên ah` mày óc chó àh

trường học là CC gì ???
giáo viên là CC gì ???
ko học có chết ko ???

giáo viên bây giờ chứ ko như ngày xưa đâu (tao ko quơ đủa cả nắm nhưng 90% là thật)

hey you. 2 bạn . ken + sukoshi 2 bạn là loài máu trắng phải không (mình nghĩ vậy ) . Khi mà 1 giáo viên lăng mạ 1 học sinh ( nử ) tới nổi phải nhảy lầu tự tự ( kết thúc 1 sinh mạng . 18t tuổi mộng mơ và đẹp nhất của đời người ) thì 2 bạn cần phải coi lại cách CM của 2 bạn . 2 bạn nghỉ sao nếu má của 2 bạn ngày xưa đi học củng bị lăng mạ mà tự tử như vậy ? nói xa xôi chắc bạn không hiểu , ví dụ chị 2 bạn bị vậy đi 2 bạn có xem là bình thường không??( 2 cái đầu máu trắng kia)
sukoshi nói cái đầu 30t hay 40t vẩn hơn cái đầu của tuổi teen . 9 xác bạn nói câu này hay nhưng sao dòng CM trước câu này của bạn trớt quớt , trớt quớt đến nổi mình nghỉ bạn là máu trắng ( dám cá rằng cả cộng đồng VY đều nghỉ như tôi ). cái đầu 30 hay 40 đều hơn tuổi teen nhưng tùy trường hợp hơn mà không biết cách để lăng mạ cho hs mình không thấy nhục tới nổi tự tự hơn mà thấy học sinh mình tự tử mà bình tỉnh đi về phòng . vậy các bạn có thấy bà cô này theo lời sukoshi nói "hơn" em nử sinh kia ở điểm nào. Điểm đạo đức giả hay họ hàng của thằng LVL.
Ken không nghĩ cái chuyện cô giáo thóa mạ học sinh là có đâu. Các bạn thữ nghĩ 1 giáo viên lớp 12 là 1 lớp cuối cấp mà học sinh mình lại học kém, cấp trên sẽ có ý kiến đánh giá người giáo viên đó thì đơn nhiên 1 phần nào đó cô giáo cũng bị khiễn trách rồi.
( xin lổi ace VY cho mình đổi ngôn xưng với thằng này ) trong bài báo có đăng tin e nử sinh này học kém hay gì không mà mày vào CM lung tung còn CM của chủ thớt thì ng ta theo ý kiến của ng ta , ng ta đồng cảm mày nghỉ sao nếu nử sinh đó là em mày , tao nghỉ lúc đó mày không mạnh mồm nói như vậy nửa đâu.

đọc xong CM của tao , 2 tụi bây sẻ ghét tao , chửi tao , rủa tao . ok nhưng tao thấy bực xúc tao nói .
tối ngủ gác tay lên tráng xxem lại CM của 2 tụi bây đúng hay sai . kí tên Nhật . 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#2578569 0
@kenknightpro: Cái thằng đần này mày ngu thế? Ăn gì mà ngu thế hả con? Ko có i-ốt à? Bài báo là đang nói tới những giáo viên cầm thú, thóa mạ ngta đến độ phải nhảy lầu. Mày đem ông thầy dạy Sinh vật mà mày kính trọng ra để so với con mụ giáo viên cầm thú vô nhân tính đấy à?

Giáo viên mà ko giàu á? Tùy người. Con nhé! Ở HN này mày biết giáo viên dạy Toán, Lý, Hóa, Văn có biết bao người mua xe, xây nhà lầu nhờ đi dạy thêm ko?

Nghề nào mà chẳng là nghề. Giáo viên dạy học sinh thì có đứa giỏi, đứa kém. Người ta đi làm nghề khác thì lo sao cho vừa lòng khách hàng, nắm bắt nhu cầu thị trường để tăng mức doanh thu và vẫn tiết kiệm chi phí, rồi làm sao cho vừa lòng sếp. Thế từ bé mày đi học tới giờ, mày có thấy vì 1 đứa học sinh học kém nào mà thầy cô phải lo lắng đau đáu trong lòng chưa? Có được mấy người như thế?

Cái loại mày đếch biết phân biệt đúng sai mà cứ ra vẻ nguy hiểm. Cái loại mày phải khi nào con mày uất ức nhảy lầu vì bị thầy cô sỉ nhục thì may ra cái đầu của mày mới giác ngộ ra được.

Ức thế, đây đéo muốn chửi bậy đâu cho bẩn miệng, nhưng mày yên chí là mày xứng đáng bị chửi.

Cả lớp đều kí vào giấy công nhận bà giáo viên này xúc phạm học sinh đấy ~15'. Như vậy là có rất nhiều nhân chứng chứng kiến vụ việc. Vậy sao giám hiệu nhà trường không xem xét lại mà lại chỉ tin vào bản tường trình của 1 bà giáo viên, mà bà đấy lại là người có liên quan trực tiếp được 3bored3

Mà từ cách trình bày vụ việc của thằng hiệu phó là đủ để biết rằng bọn nó cố tình giấu giếm bớt sự việc để không bị ảnh hưởng đến trường rồi 3bored3

sukoshi : nhìn vào thực tế đi con CHÓ, đừng có SỦA wài, THỐI wá. sao mày ko biến CMMĐ

3bored3 3bored3 3bored3
Tụi mày đuôi hay sao mà không thấy tao đang nói về chuyện thằng ấy dạy con? tao có nói bài báo sai gì đâu? Cách dạy con như vậy thì cần quái gì cho nó đi học về nhà ngủ với dế cho rồi! 1 lũ tỏ ra nguy hiểm. Đọc chưa hết quay ra cắn người

3bored3thứ 1: tụi bây biết cái gì về chuyện này? Hay chỉ đọc trên mạng rồi tỏ vẻ bức xúc? Mọi việc trên mạng đều không đúng sự thật! Tụi mày không phải người trong cuộc, tụi mày chẳng thể kết luận được gì cả


thứ 2: tụi bây là học sinh, thằng nào con nào cũng chửi thầy cô cả thôi! Đến cả việc không học bài, bị điểm kém, cũng chửi thầy cô. Tụi mày là 1 lũ sủa hùa. Chúng mày có bao giờ tự trách bản thân hoặc tự nhận lỗi của mình nếu phạm sai lầm? Có bao giờ tụi mày quậy, bị cầm giấy mời phụ huynh rồi tự xin lỗi rằng "lỗi của em" hay là bước ra khỏi phòng giám thị rồi lải nhải "đm bà này khó vl"?


thứ 3: nếu không có lửa làm sao có khói? Nếu tụi bây không ngu, ngoan ngoãn thì giáo viên nào chửi tụi bây? Chửi tụi bây là để tụi bây sáng óc ra. Thế mà tụi bây còn chửi ngược lại. Lũ vô ơn


thứ 4: giả sử nếu đứa trong bài viết có tự tử, thì ai bắt nó tự tử? Tự nó thôi! Mới mấy tuổi đầu, bày đặt tự trọng này nọ. Trong khi bản thân có hơn ai? Coi lại bố mẹ chúng mày kìa, ra đường nhịn nhục để thiên hạ chửi, đè đầu cưỡi cổ để nuôi chúng mày. Chúng mày mới tí tuổi bày đặt tự ái, chửi tí là đã tự tử. Ngu!


thứ 5: tụi mày là lũ vô giáo dục. Bố mẹ tụi mày, tụi mày còn chửi được. Rồi giờ đến chửi thầy cô. Chẳng trách sao xã hội càng thoái hóa. sukoshi
. ( cho phép đổi ngôn với thằng ranh này )
T1. ok tụi tao không biết sự việc thật ,chỉ biết qua báo đài thông tin đại chúng . Không lẻ bài báo trên đi nói sai sự thật về vụ tự tử của em nử sinh đó . tụi tao ko kết luận chỉ qua tụi tao bức xúc nói lên ý kiến của tụi tao và cái CM đáng khinh của mày .
T2. học sinh bồng bột nhưng mày đừng có quơ đủa cả nắm ,không lẻ là học sinh ai củng chửi thầy cô ah có thầy cô tốt thì có học sinh tốt , tụi tao không hùa như mày đâu sukoshi ah.
T3 cái CM t3 này của mày là cái ngu nhất mà tao từng đọc được trong tất cả cái cm trong diển đàn mà tao từng tham gia .ACE VY vào đây mà xem nó nói nè ai biểu tụi bây ngu ( Đ K M mày tao khôn tao đi học chi 3burning3 3burning3) chửi là để sáng óc ra ah . giống như cái CM đầu tiên của tao đó , chửi và lăng mạ có nhìu cách , lăng mạ vs chửi để cho mình làm động lực học tốt hơn và còn lăng mạ và chửi để chì triết sỉ sói hạ nhục danh dự là khác biết chưa thằng trẻ trâu ( tao dám cá mày không có học ) 3bored3 3bored3
T4. thêm 1 cái CM của vô học , giả sử là sao , bài báo nó đăng rành rành và em nử sinh đó đả ra đi mày ko đọc ah , ace vy cho mình hỏi trong chúng ta có ai mún tự tử không ???? 3bored3 3bored3 mà em nử sinh đó dám nhảy lầu tự tử vì lời lăng mạ đó có nhẹ hay không . còn về chuyện tự trong tao nghỉ làm người ai không có tự trọng ( chỉ riêng mày thì tao nghỉ chắc không ) . bản thân em nử sinh đó chắc hơn mày rồi đó .
T5 tụi tao là lủ ngu vô giáo dục ư ( trong lòng tự hiểu đi nói chi cho mệt )
Chốt. xả hội thoái hóa là tại những người như …………….. ( mời anh chị em VY thêm chử vào )kí tên . nhật . đôi dòng CM bức xúc của mình với thằng sukoshi 3bored3 3bored3

Tôi nói rồi!
Tôi viết về hành động kêu con vào trường mà đánh lại thầy cô như thế ? Mà mấy người dislike chẳng phải mấy người đồng ý với hành động thóa mạ như vậy? cũng đồng tình cho lớp trẻ sau này hành động khiêu khích ?
Tôi nghĩ việc kêu con cái làm như vậy thì thà ở nhà dạy còn hơn chứ vào trường làm cho nó thành tội phạm à?
Như vậy sau này có sinh viên nào dám vào ngành sư phạm nữa?
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
Đọc ko kỹ thì đừng có nói

Tôi không hề nói thầy cô hoàn toàn đúng nhưng bài báo này phần đầu coppy bên yahoo, còn phần sau là do thằng thớt viết

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
nói cho cùng việc thầy cô làm sai thì mình đồng ý, nhưng cái việc đánh thầy cô như vậy thì ko nên tí nào?

@sukoshi tao cũn có đồng ý với máy cái quan điểm của mày nhưng đến cái thứ 4 ko bik mày dag nghĩ ji`chắc mày là 1 thằng ko có lòng tự trọng phải ko đừng có xúc phạm người chết nghe chưa thằng nguy hiểm

sống lại đê………………….. 3burning3

có khi nào nữ sinh đó đầu thai làm thai nhi trong bụng của bà cô giáo này ko ta 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3…………………………. 3blur3………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

kenknightpro tỏ ra nguy hiểm ak chưa hiểu hết ài người ta mà đã chửi ng khác.

đã có kết quả chính xác đâu

3curse3 3curse3 DM thag loz sukoshi Ngu la cai tội ak?!ngoan thi ngoan chu ngu la may cam dung den?!May hk ngu chac 3curse3 3curse3

#2582044 0
Thôi các bạn ko chửi nhau nữa ko bạn ken lại ví Von chúng ta cắn theo bầy thì mệt lắm ý, có thể môi ngươi một suy nghĩ nên chúng ta ko thể áp đặt lối suy nghĩ của chúng ta vào hai bạn sukosi Vá bạn ken dc , hai bạn ý cho rằng mình đúng thì chúng ta cũng ko chỉnh nổi đâu con ngươi hơn nhau ở ý thức , thôi thì theo ý mình chốt lại một câu , bài báo này có một điểm duy nhất mình ko đồng tình La cách dạy con của ngươi đăng bài báo thôi , còn mình tẩy chay bà giáo viên và ông hiệu phó , à bạn ken ko nên đi post lại bài này cho ngươi khác để tìm sự đồng cảm đâu , nêu bạn cho răng tôi nói sai có thể thoải mái mà dislike , tôi mà sợ người khác ghét thì đã ko dám nói , xin hết , topic này nên bị Khóa kẻo có đứa hèn lập nick ảo vào chửi um lên :)) :))

giáo viên thì cũng là con người thôi mà, cũng có người này người kia. Tôi không đồng tình với ý kiến của thằng đăng bài báo này, dạy con như vậy thì sau này ra XH nó thành cái gì ? Nó thấy ai ko vừa ý là nó đập lun à, vậy sao éo bảo là dạy nó làm giang hồ đi. Thằng idiot ! 3bored3 3bored3

một chữ là thầy nửa chữ cũng là thầy 3bored3 3bored3

chính xác như các mác 3adore3………..

#2583092 0
2 bạn kenknightpro và sukoshi chắc có họ hàng với bà giáo này.Nghề nào cũng có người tốt người xấu nhưng ở đây chúng tôi đang muốn lên án những con người biến chất,mất hết tính người chứ có động chạm gì đến các thầy cô tốt đâu.Ngày trước khi còn học cấp 3 thầy chủ nhiệm tôi rất nghiêm khắc,nếu vi phạm là bị ăn đòn ngay.Và cũng nhờ như vậy mà chúng tôi mới bước vào được cánh cổng trường đh.Cái hành động bình thản đi vào lớp khi thấy em nữ sinh đấy tự tử thì thật là mất hết tính người.Ở gần nhà tôi có 1 bà giáo dạy cấp 1 đối xử với mẹ chồng như là với động vật vậy trong khi bà mẹ chồng đấy đối xử với bà giáo này còn tử tế hơn cả với con đẻ.Cái xã hội này càng ngày càng thối nát,không biết rồi nó sẽ đi về đâu 3bored3 3bored3 3bored3

3curse3 3curse3 Chém hết mấy bà cô 3 gai, mình cũng từng đập ông thầy thể dục, chữi mình hết nữa tiết chỉ vì mình ko biết đá cầu 2 chân, mình bay lại bụp ổng 1 cái thế là 1 điểm hạnh kiểm mất tiu 3aha3

#2583207 0
vơ đũa cả nắm…………………………………….. 3burning3

Mod nên khóa topic này lại không thì anh em mất hòa khí hết 3bored3

boy kt mày đuôi hay sao ko thấy tao nói về cách dạy con dis

3ahhyes3 3ahhyes3
nhìn chung những ai ko đồng quan điểm đều có quen với nga1990

#2584103 0
Kenknightpro chú em bị bại não bẩm sinh à , nói chú đừng giận chị mà phát biểu ngu như chú thì chẳng aiđồng tình vs chị đâu, nói ngu ko phải cái tội , nhung ngu mà cứ khăng khăng là mình đúng thì thật là có lỗi với hai tiếng con người , Chú em đừng ủy mị thê ,chị biết mày ghét Chị nhưng thuốc đắNG Giã tật , thôi thì liệu mà sống , đừng có đi đổi tội cho người khác là ko hiểu mình , mà phải hỏi vì Sao mình bị ddislike nhiều đến vậy

#2584187 0
@kenknightpro: bụ đuôi là thế nào.Tôi thấy ko đồng tình với quan điểm của bạn thì dislike thôi.Bạn cũng dislike người khác đấy thôi.Đừng xoắn lên thế,mỗi người có 1 quan điểm riêng 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

#2584199 0
@sukoshi: bị não à ? 3ahhyes3

#2584205 0
VY dạo này thấy nhàm chán quá,có cái 2pic này tranh luận cũng thấy vui.AE vào đây cãi nhau cho nó vui cửa, vui nhà 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2584214 0
@kenknightpro: mày bị người yêu nó bỏ là đáng lắm con ạ 3crisp3

#2584270 0
@kenknightpro : có họ hàng với bà giáo kia thế nào khai ra mau 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2584942 0
xem học sinh bây h có mấy thằng ngoan,suôt ngày chat chit yêu đương chơi điên tử,giáo viên có măng tý mà bày đặt tự tử…thật thất vọng cho tương lai đất nước… 3bored3 3bored3

"Con cứ đánh giáo viên nếu con cảm thấy bị xúc phạm, vì họ xứng đáng bị như vậy. Nếu con bị đuổi học, bố sẽ chạy cho con vào trường khác" 3curse3

#2585118 0
@kullpinz có vẻ như việt dê toàn đào tạo con đàu trộm đuôi cướp…. 3bored3 3bored3

#2585357 0
Trong này có mấy đứa ko biết phân biệt đúng sai mà cứ hay tỏ vẻ nguy hiểm, bluesty nhỉ?

#2585421 0
@Hikari mấy thằng này chắc không được học hành gì nên mới nguy hiểm thế :))

đọc xong bài này có vẻ bức xúc nhỉ, ko biết có phóng đại lên ko, nhưng mà đọc xong thấy mình mảy nóng ran, đầu nổi lửa lên rồi, cái nhà trừong nào đây,giáo viên kiểu gì, hiệu phó kiểu gì,t nếu nhỏ này mà có quen biết hay là họ hàng nhà tao, tao thề sẽ ăn tưoi nuốt sống tụi mày, quân bất lưong, máu lạnh 3burning3 3curse3

Đọc 4 trang thì thấy mọi ng.nói hết lên ý kiến rồi, tui cũng chẳng có gì để nói.

Còn mấy đứa comment trái chiều vd bà con anh em bạn bè tụi mày cũng như con bé HS ấy chắc tụi mày cũng chỉ ngồi gõ phím nói những câu như comment trên của tụi mày thôi nhỉ 3ahhyes3.

Là 1 con người tuy không bằng ai nhưng riêng tao, tao là 1 con người có cảm xúc khi gặp biến tao ko đứng lại mà suy nghĩ…vd: " ừ cái đó là ko đc….nhất tự vi sư bán tự vi sư" BICHT PLZ!!! tao lo cho an toàn của tao trước đã.

tuổi trẻ bồng bột …HS bây giờ được đày đủ hơn xưa nên hay nghĩ quẩn…

#2585755 0
- vô war cho zui 3crisp3 3crisp3

- mà nọ `j thỳ nói chứ GV bây h` là có tiên là đc nâng em ko phải toàn bộ chỉ là 1 số thôi………………………. 3curse3 3curse3

Có ai đi học mà ko lần nào vi phạm thì tao bước ra quỳ lạy nó từ Việt nam => CHDCND Triều tiên

#2586198 0
dis. cụ 1 số giáo vien bay giơ` chj? gioj làm tiề .Nếu ko hok them thj kiếm chuyện thế này thế nọ để đì . 1 khj đã ko có đửc như vây. thj sao mà dậy hs nên người dc chu' . Rôj cũng se~ có nhieu` thang` nhu luyen.. vì môi trướng xung quanh la caj nôi thuk day? nhũng thang` nhu vạy

4rum ai cũng có ý kiến riêng của mình, mình không nói giáo viên đúng! nhưng ko nên dạy con vào làm vậy với thầy cô giáo? Vã lại cha mẹ sinh ra chưa đền đáp công ơn bay đi tự tử vì 1 câu nói là sao ?

#2586648 0
@bluesty: ý tao nói mấy đứa " ngu mà cứ tỏ vẻ nguy hiểm" là chính những đứa như mày đó 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3curse3 3curse3 cứ phang thẳng mặt con mụ giáo viên cho bõ tức

mẹ nó ghét nhất là hạng đì đọt dìm hàng 3curse3 3curse3 3curse3

#2586897 0
3burning3 3burning3tao bức xúc mấy cái vụ này từ mấy bữa nay rùi,con đ ỉ chó gv đó,tao mà là thằng bạn trai của nhỏ đó tao thề tao k giết nó chết tao k phải con ng`,cả cái trừong loz đó nữa,trường điểm cái cc,xin điểm thỳ có,thằng chó đẻ thầy đó mất dạy,thử coi thằng chó thầy cô nào làm con mày nhảy lầu chết coi,mày sẽ ngỉ sao mà nói mất mát của gia đình là ít,lol,lúc tao đang học,có 1 thằng chó thầy cũng phái đì tao lắm,cái loz gì cũng kêu tao đứng với quỳ gối,đọc xong bài này là đé o có vụ đó nữa đâu,đậu móa,cần thỳ bước ra solo với tao,lol.
@kenknightpro : mày k đồng ý với quan điểm dạy con của ng` viết nhưng tao thỳ đồng ý đấy,xúc phạm tới tao thỳ thằng đek nào tao cũng phang hết,nói chi là thầy cô,tụi chó mày cũng là con ng`,tao cũng vậy,làm dek gì xúc phạm tao,hài thế,còn iu thương mới dạy dỗ,chửi bới thỳ tao chấp nhận,nhưng với những thầy cô hùi xưa kìa,còn mấy con chó bik chữ ng` bây h đéo có vụ đó đâu,nó đánh đập,chửi bới mày chỉ để mày xì tiền ra cho nó táp thôi,lol 3curse3 3curse3

#2586909 0
chuẩn bị nhận 2 cái dislike từ 2 thằng máu lạnh kenknightpro và sukoshi,tao chấp đấy 2 thằng chó 3curse3 3curse3

#2587433 0
@mrtieu: chửi bạn @kenknightpro thì em dislike. Chứ chửi em là em like thôi 3aha3

@mrtieu: chả biết bạn thế nào chứ mở mồm ra đòi solo thầy cô là đã biết chả được ăn học đàng hoàng rồi, nghĩ xem bạn đã làm gì mà để thầy cô fat bạn, nghĩ đi nhé 3aha3 3aha3

Giáo viên quát mắng, chửi bới học sinh, thì mới là sai. Còn nếu là mắng mỏ về việc học tập thì hoàn toàn đúng( trong bài viết của thớt ko hề nói rõ giáo viên này đã xúc fam bạn nữ kia điều gì)
Tuy nhiên hành động của bạn nữ kia quả là dại dột và ngông cuồng, hành động đó của bạn là ko nghĩ gì cho cha mẹ và những người thân của bạn ấy.

Còn cái cách dạy con mà chủ thớt nêu ra chính là nguyên nhân gây ra vô số tệ nạn trong xã hội bây h đấy 3bye3 3bye3

sự việc j cũng có 2 mặt mà, các bn nên suy nghĩ kĩ rồi hãy nhận xét, cũng chưa chắn những j ta đc nghe trên mạng đúng hoàn toàn mà,

#2587876 0
cãi nhau nhiều thế mà mod không khóa bài này lại thì cũng lạ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2587892 0
@Hikari nói với loại vô học mày làm L gì,chắc học hành như L thì mới bày đặt chửi giáo viên,loại mày đéo = con chó,chủ cho nó ăn nó còn biết vẫy đuôi,còn loại khác gì ăn cháo đá bát,Đi đâu đừng xưng là dân VN,xấu mặt bọn tao lắm.

#2587897 0
@skullman213 : bạn đã học tới lớp mấy mà đem chiện ăn học ra đây nói với mình :-??,mình thik thỳ mình cứ nói vậy thôi,tụi thầy cô nói thiệt bạn là mình đéo nể nang thằng đéo,con nào cả,ok?còn bạn nhận xét con ng` tui ra sao thỳ đó là chiện của bạn,mình dek care,ok?nhờ những thầy cô chó bik tiếng ng` như thế này mà mới ra những thằng tệ nạn,mất dậy đấy ,hĩu k 3crisp3 3crisp3

#2587905 0
@bluesty : có ng` nhà là gv sao 3crisp3 3crisp3……………………..như cm ở trên,tao đéo nể nang thằng thầy con đ ỉ cô nào cả,dạy tốt,iu thương hs thỳ tao iu lại,xàm xàm thỳ phắn 3curse3 3curse3

Tôi không hiểu cái định nghĩa chửi của mấy học sinh đó như thế nào, quát một câu nó cũng có thể xuyên tạc là chửi, bây giờ các bạn xem học sinh bây giờ đa số là lười học, mà đã lười học thì thừuong ko ưa thầy cô giáo hay quát mắng mình học, vì nói nhẹ còn không học nữa là. Trong giờ học thì nói chuyện nghịch điện thoại nhắn tin, lúc cô giáo bắt phạt thì thù hằn giáo viên và coi như mình vô tội, còn giáo viên phạt mình là giáo viên có lỗi. Cái đó phải xem là lỗi tại ai,vì trong một tập thể lớp bênh nhau là chuyện thường, nên về cái bản tường trình của các bạn học sinh mình không hoàn toàn tin . Lớp 12 rồi mà vẫn tính trẻ con như vậy thì lúc nào mới lớn. Tôi đã từng như các bạn, cũng từng bị cô giáo phạt và hiểu lầm, có lúc rất tức nhưng đều phải suy nghĩ phân tích lại đều là mình có lỗi, chứ không phải đổ hết lỗi lên đầu giáo viên, sau khi ra trường mình cũng nghiễm ra hoàn toàn điều này và cũng rất nhớ trường cũ, rất nhớ những giáo viên ngày xưa hay thúc giục, quát mắng, cũng có khi ân cần…. còn điều nữa, các bạn bảo giáo viên chửi các bạn, các bạn định nghĩa từ chửi đó như thế nào, ở trường các bạn thường chửi những từ gì tục tĩu, thô tục thì các bạn thừa biết tôi không muốn nói ra thêm, còn 1 giáo viên chửi các bạn chỉ như:"cha bố cô(cậu), * cô(cậu), hoặc những lời khiển trách như bố mẹ hay mắng các bạn" thì các bạn lại nghĩ theo kiểu là chửi nặng nề, trong khi đó các bạn trong lớp chửi nhau :"*, dmm, clgt, (hẳn cả câu),… chửi rất nhiều câu tục mà mặt vẫn trơ trơ ra, thế mà cô giáo chỉ mắng nhiếc một vài câu là nhân cơ hội đổ lỗi cho cô giáo chửi mình. Cái này mình chứng kiến trong lướp mình rồi nên hểu rất rõ độ "thừa nước *c" và xuyên tạc của các bạn, các bạn cũng chả tốt đẹp hơn là mấy mà nói như kiểu oan ức lắm.
Với cả người viết bài này là một người không có văn hóa, bằng cấp chắc chỉ dừng lại chỉ cấp 3, nhờ chạy trọt mà làm nhà báo, tuyên truyền học sinh đánh lại giáo viên, vì bản thân ông đó cũng chỉ học ở "Trung tâm giáo dục thường xuyên" hoặc các trường học dốt toàn học sinh yếu kém, hạnh kiểm yếu nên mới có kiểu cầm đầu giáo viên đập bàn, cái loại đó thì tui khinh như con chó , tôi phải nói là giáo viên nào vô phúc nào mới phải dạy bọn cặn bã nhưu bọn ông, chứ không sung sướng cái éo gì đâu. Còn nữa, ông bảo thằng bạn đánh cô giáo là do cô trù,… trù cái cặt à, học sinh thường ko lo học, mà nhất là mấy cái loại học sinh học trong mấy cái trường toàn thành phần khốn nạn như vậy thì thường không lo học chỉ lo ăn chơi, đú bị thầy cô giáo mắng nhiếc cho điểm kém, cho điểm kiếm sổ đầu bài thấp thì quy ngay là trù. Những học sinh lười, yếu kém, thường ghét thầy cô là thế . Còn nữa mấy bạn trong cái Vietyo ngày chỉ có ngắm tươi, gái đẹp, bưởi này bưởi nọ thì đầu óc cũng cùng một giuộc với người viết bài thôi.
Tôi hoàn toàn phản đôi cái thái độ của cô gái đã tử tự một cách lãng nhách kia và tập thể lớp của cô gái đó. Tôi khinh bỉ những người như thế, chết đi thì chỉ làm bố mẹ đau lòng, mà làm bố mẹ đau lòng là tội lỗi lướn nhất, nên tôi cực kì xem thường và khinh, khinh , nghìn lần khinh những con người như thế.
3burning3


3burning3 3burning3 3burning3

Đây là một tờ báo lá cải, vô căn cứ bịa chuyện thất thiệt, thêm mắm thêm muối vô tội vạ, và thằng viết báo là một thằng chó điên( bây giờ mới nhận ra bộ mặt thật và ý đồ của nó), vô giáo dục. Không bao giờ tin một trang báo của một người khốn nạn. 3burning3 3burning3 3burning3

1 mạng người đấy……… ai sẽ trả lại cho gia đình 1 đứa con ngoan???????? 3curse3

dạo này vào VY ko thấy mắc cười, thấy sợ thôi, càng ngày càng thấy nhiều anh hai chị đại xuất hiện, lạnh gáy vãi nồn… 3crisp3
như ông thớt dạy con kiểu đấy thì nhỡ sau này nó lớn tí tuổi, ông mà la mắng nó 1 câu biết đâu nó lại nghĩ ông xúc phạm nó, nó nhớ lại ông từng bảo "đứa nào xúc phạm thì cứ xúc thằng đó"… nó xúc ông luôn ko chừng.
còn các bác thầy, thým cô mất dạy thì thôi, chửi nó là chó thì còn nói với nó làm đ éo giề nữa.
ông mrtieu này có vẻ nóng lắm nè nha, nổi mụn bây giờ 3crisp3

Còn nữa, gia đình dạy con không ra gì lại còn đổ cho giáo viên à, thườngng những ông bố thường rất bảo thủ, vì vậy mới có câu "Con hư tại mẹ" tức là họ không bao giờ nhận mình sai, toàn đổ lỗi cho người khác. Cho hỏi xem các bạn trẻ học những câu chửi tục tiuc, mất dạy là từ đâu, chẳng phải là do gia đình dạy không nghiêm, thả lỏng nó, ra xã hội, ra trường học toàn cái xấu mà cứ để kệ. Có khi thấy nó chửi trước mặt thì cũng như không có gì. Giáo viên chỉ dạy học, việc tình cảm chỉ là một phần thôi, quan trọng là do gia đình thôi. Dạy không được con để nó hư đốn làm cha mẹ đâu lòng còn đổ lỗi cho giáo viên à. 3burning3 3burning3 3burning3

#2588017 0
@mrtieu: thông cảm! Em không đồng ý với cách nói của anh nên em dislike. Còn muốn hiểu vì sao thì phiền anh đọc lại comment của em ở trang số 1. Thanks 3bye3 3bye3

ông hiêu phó đó nói nhiều chuyện vô lý nhỉ …. đổ lỗi hết cho hs dzậy …
zụ học thêm ko có thì sao học sinh nói có … mà gia đình của nạn nhân cũng nói zậy ..
lấy lý do là nhà trường bận nhìu việc nên ko đến thăm hỏi đc … zậy buổi tối họ để làm gì ….
cứ đổ trách nhiệm cho người đả chết là xong ak …. 3curse3 3curse3

hành động của gvien lúc cô bé nhảy lầu là đi chắp tay sau đít đi từ từ về vphong thì đều do cả lớp nhìn thấy, có lẽ ko oan đâu, bthuong khi nhìn thấy như vậy gvien sẽ cuống quýt, hoảng loạn… tóm lại có nhiều khúc mắc chỉ có người trong cuộc hiểu, khó nói lắm.
bác trên kia có vẻ hơi coi thường các trung tâm gd thường xuyên nhỉ? có vẻ vơ đủa cả nắm nhé. người ta học ở đó có rất nhiều lý do, học ngu thi rớt có, gdinh khó khăn có, học trễ có, lớn tuổi quá cũng có, nói như bác thì ai học ở đó cũng cặn bả này nọ à 3aha3
còn ông thớt bảo con cứ phan vào mặt thầy cô nào xúc phạm con rồi ba chạy cho con trường khác ah? xin lỗi ông 1 câu nhé, con ông cứ phan cho sướng tay đi rồi cuộc đời nó chìm ghe luôn, cái học bạ sẽ được đóng 1 cái dòng chữ đỏ chói, khi sang trường khác (mà cũng đ éo biết có trường nào nhận ko hay lại vào cái "trung tâm gd thường xuyên như bác kia bảo) thì nó sẽ được đối xử rất là kỹ lưỡng đóa nha… hê hê hê 3crisp3

ông này dạy con hay đó, sau này tôi cũng sẽ dạy con như thế, xã hội rất nhiều giáo viên rất đáng tôn trọng dủ là đã lớn tuổi hay còn trẻ, nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều giáo viên ko có ý thức cũng như tư cách đạo đức , chúng ta ai cũng từng đi học và cũng từng trải qua cảm giác đó ít nhất 1 lần dù là thương hay ghét thầy cô của mình. Dù mục đích muốn tốt cho hs nhưng cũng phải có giới hạn,nghề giáo cũng như nghề y cái đầu tiên cần phải có là tâm và đức. Trong trường hợp này ko thể chấp nhận đc, thử hỏi có người nào đã xúc phạm người khác đến mức nhảy lầu chết như vậy mà có thể bình tĩnh về văn phòng như vậy ko, thậm chí còn cấm các HS khác đưa nạn nhân đi cấp cứu nữa (có thể lúc ấy cô ả còn đắc chí là đằng khác) !

@All: nói nhiều ko đc gì chỉ cần các bạn 1 lần thử đặt mình vào trường hợp là cha, mẹ, anh, chị, em của nạn nhân xem có thể chấp nhận ko! Nếu tình tiết thật sự như thông tin đã đưa thì nói thằng 1 câu là ko, ai có thể chấp nhận đc thì cũng nên xem xem lại mình có trái tim hay còn la con người ko thôi !

Tóm lại là thằng thớt post bài nửa trên thì bình thường không sao

Nửa dưới thì hơi….ngu + phản động, bạo lực 3crisp3 3crisp3

Dù gì thì không thể có chuyện "bình thường" mà đi đánh người lớn tuổi cả 3crisp3 3crisp3

#2588248 0
Xin lỗi cho tui hỏi tí,có ai mà bình tĩnh đến độ thấy người mình vừa tiếp xúc lao ra ban công tự tử mà chắp tay sau đít đi từ từ ko?nge vô lí vậy?còn về các bạn trẻ bây giờ,thậm chí là bao hàm cả thế hệ tôi(1992),thất tình:uống thuốc tự tử,rạch tay cho…đẹp,thất tình rạch tay,tui đều…có bạn cả.Và bây giờ hỏi lại,đứa nào cũng nói,sao mình ngu thế.Nghe thầy cô mắng vài câu nhảy lầu,tôi k tin chuyện chỉ đơn giản như thế,có thể có khúc mắc bên trong,có thể bạn này cũng có 1 số vấn đề về tâm lí trc đó thì sao?
@gửi người dạy con kiểu"võ công cái thế":trường cấp 3 tôi có 1 thầy giáo,thầy tên Võ Khải Hoàn,là 1 người chuyên…bạt tai,đập,đánh,đá đit,la,mắng,um xum la bum…và cũng là người thầy,khi ra trường…gần như tất cả chúng tôi,những hs đã wa tay thầy dạy dỗ nhớ nhất,vì sao à.Vì những ngày đầu học thầy,môn Lý,vái vòi đứa nào cũng co bằng con giun đất,nhưng càng học,lại càng thú vị,vì thầy k dạy chúng tôi chỏ môn Lí,mà dạy cả lẽ sống,cả cách làm người,có vẻ thầy hơi"dị"nhưng là 1 người giàu tình cảm,có thầy cô nào kể chuyện tc mình cho hs bao giờ nhỉ:).Và tôi tin trên cái đất nc VN này còn nhiều ng thầy như thế,hết lòng vì hs,coi chúng tôi là những người bạn nhỏ…và luôn làm những điều để chúng tôi tốt hơn,đến bây giờ gặp 1 thằng bạn,vẫn nge nó nói
"Ngày xưa trước khi học ổng,cứ nghĩ trong đầu ổng mà đánh,tao hất tay ổng ra,còn bây giờ,lại muốn thầy đánh mình nhiều thêm"
Có lẽ ai cũng biết lí do câu nói ấy nếu có suy nghĩ,ùm,rồi đấy,vậy ai trong đây ko gọi thầy cô ông này bà kia,thậm chí có người gọi thầy cô mình là THẰNG,là CON.Vậy các bạn có tôn trọng ng đã dạy dõ mình chưa?các bạn luôn đòi thầy cô tôn trọng mình,nâng niu mình,nhưng cái điều đáng lí ra các bạn PHẢI LÀM,thì gần như,tôi ko thấy,cho dù là 1 người HS ngoan tới đâu trong mắt thầy cô. 3bored3

tình hình là lâu lâu lên webthehinh xem qua thì thấy bài này nên tôi post lại vào vietyo (ko ngày nào tôi sờ vào máy tính mà ko vào vietyo cả)
các bạn nên để ý lại là tôi ko có viết lên bài này, tôi chỉ lấy từ webthehinh sang thôi, có ghi là có nguồn r`.
và, mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, tất nhiên người nghĩ theo hướng này sẽ nghĩ người nghĩ theo hướng kia là sai.
các bạn nên cm đóng góp ý kiến, sao cứ phải chửi nhau vì bất đồng quan điểm.
mình đọc cm đến trang 3 đã mệt r`.
trước đây vietyo không như bây giờ. tôi vào Vietyo gần 2 năm r` 3bored3
ngày xưa vietyo vui lắm, còn bây giờ thì khác, bưởi, chửi nhau, rồi thì lập topic gọi người này vào, người kia hỏi địa chỉ, rồi thì dọa nhau đến chém giết.

xin nói lại. Ngày xưa vietyo cm với nhau lịch sự, tất nhiên có thể nói bậy nhưng chuyện gây xích mích gần như mình ko thấy. Mày tao trong cm thôi đã đủ để bị cả 1 hội đồng cho ăn gạch rồi.

lần đầu tiên là yomost và ai đấy tôi ko nhớ được cãi vã r` dẫn đến chuyện muốn giết nhau 3crisp3 3crisp3
(từ lúc đấy câu trẻ trâu do yomost nói mới thành trào lưu)

rồi thì bây giờ, ko khó để mà tìm được những cuộc cãi vã chửi nhau nữa 3bored3 3bored3

tôi viết cái này ko liên quan lắm đến bài viết của tôi ở đây, nhưng tại sao mà cm của các bạn ko thể lịch sự hơn đc 3bored3

mỗi người 1 ý kiến, sao biết được ai sai ai đúng


p/s: cơ mà tôi đúng là ko đồng tình với câu "tí tuổi bày đặt tự trọng" của bạn nào đó ở page 1

Học sinh tự tử thì lỗi đầu tiên thuộc về cha mẹ không biết dạy con rồi .
Học sinh bây giờ thích nổi tiếng nên thích làm liều 3crisp3

Chả ai dại mà thích nổi tiếng rồi làm liều kiểu này cả … !

Là 1 giáo viên chắc hẵn sẽ có đủ kiến thức viết 1 cái đơn kiện khi sự thật bị bóp méo bởi nhà báo đã viết bài này … vậy nên cứ chờ xem đơn kiện có hay không … !
Còn qua bài viết thì cho thấy Cô giáo này thuộc dạng máu đông chứ không phải lạnh nữa rồi … !
Nhà trường thì trốn tránh trách nhiệm để trường không bị ảnh hưởng nặng hơn nữa … quả thực mất mát của nhà trường khá là nhiều nhưng liệu có nhiều hơn 1 cái sinh mạng con người đang độ tuổi xuân … có nỗi bùn nào hơn người tóc bạc đưa tiễn người tóc xanh … cha mẹ mất con cái đưa tiễn thì đó là luật của tự nhiên "sinh lão bệnh tử", thế còn con cái mất cha mẹ phải thức đêm canh hòm và cúng kiếng như thế là đi ngược tự nhiên rồi, bao nhiêu hy vọng của cha mẹ vụt đặt cho con cái giờ đã vụt tắt!
Quả đúng thật … hiện tượng dạy thêm và nếu không học thì sẽ bị đì là có thật … vì bản thân mình đã từng bị như thế:
Hồi lớp 9 mình là học sinh Khá nhờ môn toán kéo lên … các môn còn lại thì mình chỉ thuộc loại trung bình yếu … giáo viên toán lúc đó của mình cũng đánh đập và bộp tai đấy có khi dùng cả thước để gõ đầu kìa, cũng đôi khi bực mình đấy nhưng với 1 mức độ thân thiện và mình có thể cảm nhận được … đi thi tốt nghiệp mình được 8.5 môn toán và lên lớp 10 mình được vào lớp chuyên toán … khi thầy giáo thông báo có lớp học thêm thì mình không đăng ký vì tự cảm thấy bản thân mình khá tốt về môn này … nhưng rồi thời gian trôi qua mình cảm thấy giảm sút hẳn vì những lời thầy giảng trên lớp rất là dài dòng khó hiểu như muốn câu giờ, đến khi mình hỏi lại thì thầy lại bảo "sao mày lằng nhằng thế, có thế mà cũng không hiểu" hoặc giảng 1 cách qua loa cứ như là mình biết hết tất cả rồi vậy, được 1 chút thì chuông lại reng lên vì hết tiết … vậy là mình quyết định đi học thêm, khi đến chỗ học thêm thì phát hiện ra thời gian thầy dạy thêm ngang ngữa có khi còn nhiều hơn trên bục giảng ở trường và chỉ toàn dạy trước những bài trong SGK thôi nhưng lúc này thì thấy giảng rất ngắn gọn, và rõ ràng. Đến lúc này mình làm bài có khi được 10 … được 2 tháng trôi qua thì mình lại xin nghỉ lớp học thêm vì cảm thấy không cần thiết nữa … và bắt đầu từ lúc đó điểm số của mình giảm đi rõ rệt, chỉ toàn bị bắt những lỗi nhỏ mà những đứa học thêm không bị bắt … đến cuối học kì thì điểm thi của mình chỉ co 0.9 … mình cũng không biết lý do vì sao mà điểm của mình lại như vậy … không đủ để thi lại mà phải ở lại lớp hẳn … ! [ Mình không đặt điều thêm bớt vì đây là chuyện không hay của mình, nên cũng chả ai muốn bóp méo làm gì ]

Nói chung ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu … và trong ngành giáo viên cũng thế … không thiếu những giáo viên tâm huyết với nghề và yêu thương học sinh những cùng đầy giáo viên vì lợi bản thân mà "đâm lưng" học trò … mỗi chúng ta đều có nhận thức, đều có suy nghĩ vì vậy chắc hẳn sẽ biết ai là người thật sự tốt với mình!

ồ thực sự mình ko nghĩ chuyện lại lớn thế này >mình cũng xin lỗi vì câu trả lời lúc trước(có lẽ chuyện này làm mình nhớ về hồi đi học pt nên mình cảm thấy bức xúc)mình khẳng định lại đánh thầy cô là điều không nên.
>nhưng cho phép mình nói thẳng,đạo đức thầy cô bây giờ phải nói là xuống cấp quá nhiều(không phải tất cả,kẻo có người lại bảo mình quơ đũa cả nắm)Đồng ý thầy cô là những người dạy dỗ ta,mình biết ơn vì điều đó.mình cũng từng là một đứa học sinh ngoan ,lễ phép ,chăm chỉ………nhưng mình bị đối xử như thế nào?chả khác nào một học sinh cá biệt.nếu như có thể nói được một lời với các thầy các cô cấp 3 của mình mình chỉ xin nói 1 câu:(chúng)em cần sự công bằng,cần lắm chỉ một chút một chút thôi sự tôn trọng.vì chẳng có đứa học sinh nào tự dưng lại muốn trở thành một học sinh nằm trong diện cá biệt cả.có thể ai đó nói mình nói sai ,nhưng khi mình bị liệt vào loại cá biệt ,bị xếp vào ngồi chung với nhóm cá biệt,tiếp xúc với các bạn ấy mình hiểu ra đươc nhiều điều.mỗi đứa có một hoàn cảnh ,một suy nghĩ.ngay cả một đứa côn đồ nhất trường ,nó cũng muốn vươn lên,nhưng chả ai cho nó cơ hội cả.thực tế ấy cho mình thấy một người giỏi để giỏi hơn là điều khó nhưng nó dễ hơn nhiều so với một người như bạn ấy vươn lên.có lúc muốn lấy lại lòng tin của thầy cô cho "nhóm" , cố gắng cố gắng lắm để cho nhóm tiến bộ ,nhưng mình đổi lại được gì ,vẫn chỉ là sự khinh miệt ,mà thực sự mình thấy đáng ghê tởm.xã hội bây giờ là xã hội đồng tiền mà mình nhận ra điều này khi ngồi trên ghế nhà trường.những đứa siêng năng đi học thêm (mà nói thật mình hỏi chúng nó cũng thừa nhận là chả biết gì),siêng năng quà cáp………bài kiểm tra bao giờ cũng cao điểm hơn ,lúc đầu mình cũng bất ngờ ,nhưng mượn vở chúng nó mới biết những bài **,*** như thế thầy cô đã giải sẵn cả rồi ,chỉ cần có cái đầu có thể nhớ được và biết chữ là đủ.những người bạn này cùa mình rất kiêu ngạo ,nhưng thầy ơi ,cô ơi thầy cô có biết thế là đang giết các bạn không.những đứa này sau này gặp lại chả mấy đứa vào nổi đại học,vì sao?vì chúng cho mình là vô đối rồi thi vào mấy trường điểm cao vật vã .kết quả :rớt .mà các bạn biết đấy chậm một chút là có biết bao người vượt qua bạn rồi .đừng nói là 1 năm.>lại nói có những điều mà đến bây giờ mình vẫn không hiểu nổi:chuyện về thầy dạy thể dục của mình.chả biết vì nguyên nhân gì mà ông này trù dập mình liên miên.kể tí xíu thôi chứ hình như nãy giờ lạc đề mất roài.chuẩn bị thi chạy bền mà mình bị phạt chạy 5 vòng sân vận động chỉ vì mình đỡ quả bóng chuyền bằng chân.trong khi những đứa khác đá nó như bóng đá thì thầy lại làm ngơ.bắt mình thi bài kết thúc môn bằng môn của con gái (lúc này con trai thi bóng chuyền ,con gái thi đá cầu)hỏi thầy , thầy giải thích :"nếu em không thi thầy mời em lên phòng giám thị rồi thầy giải thích"nói thực nhắc tới 3 từ"PHÒNG GIÁM THỊ"thằng nào không ớn.cũng không có gì phải sợ nếu như đầu năm ấy không xảy ra vụ thằng ranh nào đấy bóp mông cô giáo bị giám thị gí roi điện.lần ấy tí nữa ông này đi tong.nhưng chả sao cả.được đà cứ làm thế suốt(ông này nghe nói trong quân đội dạy môn giáo duc quốc phòng kiêm luôn giám thị ,cũng con ông cháu cha cả cha ai dám đụng).thôi chết sắp tới giờ đi làm roài.tết mà ,tranh thủ kiếm tí cháo 3bye3 3bye3

có mấy thằng hồi đấy bảo nhìn mặt mình giống mặt thằng cướp ny ổng hồi đại học 3crisp3 3crisp3

#2589046 0
@mrtieu Bài báo chăc gi dã đúng,mà bạn cứ làm sồn sồn như vậy,đúng ông tôi cũng làm giáo viên nhưng về hưu được 40 năm rùi.Tôi luôn kính trọng ông,và những người giáo viên đã dạy mình.
ai cũng bảo đạo đức giáo viên xuống,cũng có thể nhưng cũng phải xem đạo đức học sinh bây giờ xem,suôt ngày chat chit,chơi điên tử,xem fim …, ăn nói xem có văn hóa không?có chịu học không? mà trách giáo viên.
@thớt: post bài này lên 4rum chứng tỏ thớt cũng không ra gì.

#2589260 0
3ahhyes3 3ahhyes3sr mọi ng` vì hùi tối đọc xong bài này quá bức xúc,nhưng cho tui hỏi thật,ai đọc xong bài này mà máu k lên não thỳ ng` đó máu đã đông như cái bà GV kia,chỉ nói thế thôi,ai hĩu thỳ hãy pỏ qua cho nhé,sr all 3congratz3 3congratz3

Chỉ vì đây là một bài báo lá cải, đã thêm mắm thêm muối nhằm mục đích kích thích những bạn như mr tieu đi đánh giáo viên. Mình không có ý gì đâu, nhưng mình ghét thằng viết bài báo này ghê. 3burning3 3burning3

#2589936 0
@emjLchuyên toán ở lại lớp vì môn chuyên đc 0.9,bác xui dã man 3crisp3

Chả lẽ cứ bị chửi vài câu là đòi tự tử, thì sau này ra đời chắc có 100 cái mạng cũng không đủ để hồi sinh quá 3crisp3

#2590157 0
@@bluesty: Mày bị não nặng thật đất 3aha3. Mày bảo tao học hành kém á? 3crisp3 3crisp3 3crisp3 Còn mày thì học giỏi đến mức nào mà sao tao chửi mày mày cũng ko biết là tao đang chửi mày? Mày lại còn hùa theo tao để chửi những đứa như mày nữa. Chính mình chửi bản thân mình mà ko biết thì chắc là học giỏi lắm nhỉ? "Học giỏi" như thế thì tao ko ham đâu con đầu lợn ạ 3crisp3

#2590218 0
@Hikaru tao không chửi những đứa như tao,tao chỉ chửi những đưa vô ơn bạc nghĩa,mày xem lại đi,tao không bảo tao học giỏi nhưng tao biết quý trọng những gì mà mọi người dành cho tao,Tao hỏi mày để biết viết dòng cm thì thử hỏi sao mày biết chữ?? tự học à hay sinh ra đã biết?? thế thì VN toàn thần đồng nhỉ??người xưa đã nõi: 1 chữ cũng là thầy,nửa chữ cũng là thầy,mày không biết quý trọng,sinh mày ra chỉ làm gánh nặng cho xã hội thôi.

#2590271 0
@bluesty: Tao nói những đứa như bà giáo kia. Sao mày cứ lôi cả những ông bà giáo ko phải như thế vào để nói? Lý luận thì phải đem những thứ có liên quan vào để nói chứ? Mà nói cho mày biết. Thầy dạy là 1 chuyện, cái đầu của mình giỏi thông minh ra sao mới là chính. Ko thì tại sao 1 giáo viên dạy cả lớp chục đứa, đứa nào cũng chăm chỉ làm bài học bài, vậy mà sao vẫn có đứa làm bài ktra được 10, đứa chỉ được có 3, 4, 5?

Nói với những đứa bại não mệt thật. Mình lượn đây. Cứ ở đây sủa đi nhé 3crisp3

#2590337 0
@Hikari buồn cười ghê,Chắc mày hay lang thang đầu đường xó chợ có đi học đâu mà biết:'đứa nào cũng chăm chỉ làm bài học bài' Chắc chỉ có lớp chuyên mới như vậy.Nói chuyện với loaij đầu đường xó chơ như mày cũng mệt thật,thôi lượn đi cho nước nó trong.
à tao khuyên mày nên đi học cho nó khôn ra một tý,chứ cứ lang thang cung giông LVL thui 3crisp3
3crisp3 3crisp3

#2590748 0
Thằng hiệu phó này mà mình gặp ở ngoài thì phai bắt nó ăn SHIT học sinh cho nó khôn ra 3curse3 3curse3 3curse3

@KYC: Thế mới nói … trong vòng mấy tháng điểm mình sụt 1 cách không thể tả … trong 2 tháng học thêm thì điểm 8~10 … sau khi nghỉ học thêm điểm rớt như vừa trên đỉnh núi rớt xuống vực thẩm … 3be_eaten3

#2591335 0
@bluesty: Bố mày đang học ở trường nổi tiếng nhất nhì VN này con ạ. Bố chưa nhận là bố thông minh. Nhưng từ nãy tới giờ con cứ bảo bố ngu, rồi con bảo học sinh bây h toàn chat chit yêu đương, thì bố cũng đoán lớp con cũng như thế, vậy thì suy ra con đang tự kỉ học ngu nên con nghĩ ai cũng học ngu như con. Ngu mà ko biết mình ngu thì ko có tội. Ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm mới là vấn đề. Và thường những đứa ngu thì ko biết là nó ngu nên nó cứ đi chửi người khác là ngu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Trường bố mày đang học, trừ khi mày học dốt nhưng mày có bố mẹ trong bộ máy chính phủ thì may ra mày mới có suất vào con ạ. Mà mày mà có vào đấy được, thì mày có chăm chỉ cày sâu cuốc bẫm nhưng đầu óc ko có tư chất thì suốt ngày thi lại với học lại thôi con ạ.

Lớp tao học, đếch có chuyện suốt ngày yêu đương chat chit con nhé. Nên bố rất lấy làm lạ là con đang học ở trường làng, trường xóm ở xó xỉnh nào mà những học sinh con quen biết toàn lũ suốt ngày yêu đương chat chit thế.

Cái loại mày chắc suốt ngày la liếm sang facebook, diễn đàn. Thấy hotgirl, hotboy nào đó chụp ảnh tự sướng thì hùa vào comment chê bai chửi rủa. Tao nói thật là đầu mày cực thiếu i-ốt. Bố nói A thì con lại hiểu sang B. Nếu con mà đúng thì sao mọi người dislike con nhiều thế? Có mỗi sukoshi nó like con. Mà sukoshi là đứa bị cả topic này chửi te tua vì nói ngu rồi :"tí tuổi mà bày đặt tự trọng" => Bố thề là đây là câu nói bố thấy phải gọi sukoshi là bậc thầy của đê tiện. Những đứa ủng hộ con chỉ toàn những đứa như thế thôi. Con cứ ở đây con sủa đi nhé 3aha3

#2591581 0
@Hikari cái loại mày mà học trường nhất nhì việt nam mà nói những câu như thế à.Có vẻ như mày thông minh không cân đi học cũng đõ trường nhất nhì việt nam,IQ của mày chắc nhất thế giới đấy nhỉ?? đúng cấp ba tao học trường làng đấy, cần gì bố mẹ tao quan chưc mà tao vẫn được đi du học đấy,
Chắc mày học ngoại thương hả? khoe mẽ nhỉ học khoa nào?k bao nhiêu?? mà tinh tướng thế??
nói thật tao ít vào mạng,thằng cùng phong nó bảo vào trang này đọc truyên cười hay lắm không ngờ đọc cái cái toppic này.

trường nhất nhì việt nam là trường gì thế thằng nào nói tao nghe với 3ahh3 3ahh3

#2593779 0
em người Việt Nam mà em cũng chẳng biết trường đó 3bored3 mà kệ, người ta học giỏi có khác. Em ngu lâu dốt bền khó đào tạo nên khác. Em đâu có chửi anh, mỗi anh chửi em thôi @Hikari ạ. Em chửi chung hết, tự anh nhận, rồi tự anh nghĩ em chửi anh thôi. Cái sự nguy hiểm luôn tự thể hiện bởi chính bản thân mình mà

p/s: riêng chuyện like + dislike, em nhắc lại, ai chửi em thì em luôn bấm like. Đối với em, người ta chửi mình là để dạy khôn mình. Em trân trọng điều đó. Em dislike anh "khi và chỉ khi" anh chửi người khác mà thôi 3bored3

trường nào thế nhể.nói cho em mở mang đầu óc phát 3blingeye3 3blingeye3

ôh, nhớ hồi xưa mình đi học ngoan lắm mà, nhưng thầy cô nào sạo chìn là chơi tới luôn
1 Việc nhảy lầu tự tử là dại rồi, và cô giáo cũng rất ư là.. hắc dịch
2 con người ta, người yêu người ta, chứ đâu phải người thân của tụi nó đâu mà sợ
3 mình chúc cho 2 bạn máu trắng có người thân bị bị hợp như bạn nữ trên xem sẽ như thế nào
4 vấn đề ý thức thì tư duy mỗi người khác nhau nên không thể nói ai dúng đc chỉ có thể nói phù hợp chưa thôi, và theo mình việc học ko quan trọng như các thầy cô hù dọa. Nếu đi học mà để đổi lấy sinh mạng thì thôi bái bye

#2594447 0
@HoangTuBMK: 4 vấn đề ý thức thì tư duy mỗi người khác nhau nên không thể nói ai dúng đc chỉ có thể nói phù hợp chưa thôi, và theo mình việc học ko quan trọng như các thầy cô hù dọa. Nếu đi học mà để đổi lấy sinh mạng thì thôi bái bye


1: việc học không quan trọng thì cái gì quan trọng với độ tuổi chỉ ở nhà ăn + chơi + học ở cấp 3?


2: học cho lắm, mà mới bị nói tí đã tự tử. Có đáng không? Bản thân em, đôi khi vẫn bị chửi oan mãi, có là sao? Tự trọng cao quá nhỉ? Về hỏi ông bố bà mẹ các anh xem, 2 người đó hiện tại có bị người khác chửi lên đầu lên cổ? Họ vẫn cam chịu, nhịn nhục để mà đi làm kiếm cơm về nuôi các anh, thế mà hở tí là các anh tự trọng này nọ, chửi vài câu mà đã giãy nãy đòi tự tử. Lòng tự trọng của các anh bự như cái lu ấy nhỉ?


3: người khác chửi em, em nghe, em trân trọng. Vì biết đâu đấy mình còn dại, chưa đủ khôn. Một ngày nào đó sẽ hiểu những lời chửi mắng kia là những lời dạy dỗ cho bản thân. Bố mẹ các anh vẫn chửi các anh đấy thôi. Chửi, là để cho sáng cái óc ra. Các anh cứ nhè vào đấy mà bảo xúc phạm các anh này nọ …….


4: nếu mà bị nghe chửi là tự ái, là đâm đầu tự tử …….. thì hẳn tất cả mọi người ai cũng tự tử vài trăm nghìn lần 3crisp3 3crisp3 em chửi các anh mãi đấy, các anh có tự tử không? Nếu các anh không tự tử thì các anh đồng tình với em về việc [size=4]CHỬI LÀ 1 CHUYỆN, TỰ TỬ LÀ 1 CHUYỆN[/size] rồi nhé. ANh nào vẫn cố chấp thì tự tử cho em xem đi. Riêng em, ai chửi em thì em đểu bấm like + tiếp thu (còn chửi người khác, em thấy bất đồng là em dislike ráng chịu)

5: mạng sống của mình, bản thân mình, mình phải biết quý trọng. Ngay cả mạng sống của mình mà chính mình còn xem nhẹ …….. thì ai còn tôn trọng mình nữa hở các anh?

#2595088 0
@Hikari Tưởng gì :)) bạn học trường kinh doanh và công nghệ hà nội ha? cũng nổi tiêng nhất nhì VN đấy nhi? :)) thảo nào bạn ghet GV đến thế,trường này điểm thấp,chất lượng đầu vào không cao nên toan phải đi chạy điểm chứ học hành gì :)) vào trường này toàn đại giia thui :))
NHẤT NHì VN :))
Thảo nào bạn không cần đi học cũng đỗ:)) buồn cười ghê.

#2595965 0
- Thứ nhất: mình ko cổ động cho ai đánh ai, đồng thời cũng có nghĩa là ko cổ động cho học sinh đánh giáo viên. Bố mẹ mình rất nghiêm khắc. Nên có lỗi gì dù cực nhỏ, bố mẹ cũng đánh, dù mình đã lớn.

Câu chuyện của nữ sinh này làm mình nghĩ lại chuyện cũ. Hồi cấp 2, đang học lớp thường thì khi đi thi, mình lại đỗ vào lớp chuyên Toán. Khá vất vả để học kịp các bạn đã có nền tảng căn bản lớp chuyên. Mình đã nghĩ đến chuyện tự tử vì 1 lần kiểm tra bị điểm 3. Vâng! Lúc đấy, thậm chí mình đã lên mạng để tìm cách tự tử nữa. Còn giáo viên chủ nhiệm khi đó vốn có hiềm khích với 1 cô giáo thân thiết với nhà mình. Nên giáo viên chủ nhiệm hồi đó của mình ko bỏ lỡ cơ hội nào để làm mình xấu hổ với cả lớp. Cứ mỗi thứ 7 cuối tuần, bà ta bắt mình đứng lên để mắng mỏ vì bài kiểm tra đó. Tuy những lời nói ko có ngôn ngữ bậy bạ, nhưng quá đủ để mình muốn tìm đến cái chết. Bạn có biết lúc ra khỏi lớp, thậm chí mình định lao vào chiếc oto đang chạy ngược chiều ko? Mình thầm mong cô mắng mình xong, sẽ ân cần chỉ bảo cho mình, vì mình ko phải đứa lười, mình luôn chăm chỉ học tập. Nhưng ko, cô ko hề quan tâm chỉ bảo. Cô chỉ quan tâm tới chuyện mắng mỏ thậm tệ trước mặt cả lớp. Cô chỉ muốn làm sao điểm số của lớp cô cao, để cô ghi thành tích với trường. Lúc đấy mình mới chỉ là đứa học sinh mười mấy tuổi. Hồi đấy, mình đã xấu hổ với bạn bè đến độ thành học sinh tự kỉ. Ko dám vô tư nói chuyện với bạn bè, lúc nào mình cũng khép nép với ngay cả chính bạn bè mình. Khi ăn cơm mình cũng khóc, đi ngủ mình cũng khóc. Mình cảm thấy bị xã hội xa lánh. Cô giáo thì nhìn mình với thái độ khinh khỉnh. Mình đã làm kiểm điểm, đã hối lỗi. Nhưng vẫn là những lời miệt thị đó.

Đến bây giờ, dù cũng muốn cùng bạn bè về thăm cô nhân ngày 20-11. Nhưng hình ảnh cô nhìn mình khinh khỉnh khi đó, hình ảnh cô bắt mình đứng giữa lớp để mắng mỏ vào mỗi tiết Sinh hoạt cuối tuần ( bắt mình đứng cả tiết ) … tất cả để lại 1 kí ức rất đau trong lòng. Đến bây h vẫn ko nguôi ngoai được.

Nếu là bạn bây giờ. Bị ai mắng mỏ đến mức mất hết thể diện như thế? Bạn có đau ko? Bạn ngần này tuổi nhưng bạn còn cảm thấy đau. Vậy thì 1 đứa trẻ mới bắt đầu dậy thì thì nó sẽ như nào? Bạn đổ tội cho nó nông nổi? Nhưng bản tính của những đứa mới lớn thì đứa nào cũng nông nổi. Có đc mấy đứa trong độ tuổi dậy thì mà trầm tính, đủ bản lĩnh và biết phân tích để tìm ra lối đi ko?

Mắng mỏ học sinh để nó biết mà tự phấn đấu cũng là 1 cách dạy. Có giáo viên thì gọi học sinh ra nói chuyện riêng nhẹ nhàng khuyên bảo. Có người muốn mắng mỏ nó thì cũng gọi riêng nó ra. Có người thì chọn cách mắng cho nó mất hết thể diện trước đông người như giáo viên trong bài báo kia. Giáo viên chọn cách nào thì phải xem cách đó có áp dụng được với học sinh này ko! Mỗi đứa học sinh có gia cảnh riêng, tâm tư riêng. Phải tìm hiểu xem nên chọn cách nào tốt nhất để nó phấn đấu học, chứ ko phải cứ chọn cách "yêu cho roi cho vọt" với tất cả học sinh được.

Bởi, bạn nghĩ xem. Trong bài báo cũng nói nữ sinh kia có tính cách hòa nhã, kiểu nữ học sinh dịu dàng. Tâm lý những đứa con gái như này chỉ ưa sự nhẹ nhàng. Quá quắt thì dây nó sẽ đứt. Khi đọc đến đoạn mô tả về tính cách nữ sinh đó trong bài báo trên, thì mình đã hiểu vì sao cô gái đó lại ko kiềm chế được mà lao đầu đi tự tử như thế.

Còn nếu nữ sinh đó là 1 cô gái thường ngày vô tư, vui vẻ, hoạt bát lanh lợi, thì những lời miệt thị của cô giáo chỉ khiến nữ sinh đó tức nhưng ko đi tự tử. Ghét bà giáo đó nên cô ấy sẽ cố gắng học giỏi hơn.

Cá nhân tôi, từ bé đi học tới giờ, do bản thân là nhiều. Còn thầy cô nào cũng giảng bài giống nhau cả thôi. Miễn là người đó ko ăn bớt bài giảng thì giáo viên nào cũng như nhau tất. Tôi có giỏi lên hay kém đi là bản thân tự học chứ chẳng vì do vị giáo viên ABC dạy nên tôi mới giỏi thế.

Bạn hiểu những điều tôi nói ko? Muối là 1 gia vị mà ko thể thiếu trong các món ăn. Ngta ko thể ăn món thịt mà ko có muối. Nhưng muối mà bỏ vào ly sinh tố nước cam thì chẳng ai thèm uống. Và cốc nước cam đó chỉ còn cách bỏ đi.

- Thứ 2: những người mà mình cãi nhau trong topic này đều là những người kém văn kém diễn đạt. Cái này ko phải là chửi. Mà là sự thật. Mọi người đang nói về những giáo viên quá quắt. Nhưng một số bạn lại lôi cả những giáo viên đáng kính vào để so sánh, và chửi: "giáo viên của tôi thế này, có thế kia đâu, mấy người là lũ ngu đần". Giáo viên của bạn ra sao có ai quan tâm, mọi người có nói tới đâu? Bạn quơ cả nắm vào đây để nói làm gì. Và tôi thấy mọi người đều chửi bà giáo kia, chứ ko ai cổ động chuyện bảo "học sinh vùng lên đánh giáo viên khi bị bắt nạt". Tự bạn tự biên tự diễn rồi chửi chúng tôi. Bạn có thể đọc kĩ từng dòng họ viết thay vì xem lướt qua và tự biên tự diễn theo cách bạn nghĩ ko? Nếu bạn nghĩ ở đây toàn bọn ko ra gì thì bạn đừng vào đây nữa kẻo ô danh của bạn. Nhé!

- Thứ 3: tôi ko biết trường Kinh doanh Công nghệ là trường nào. Tôi nghe nói đến nhưng chưa bao h tìm hiểu điểm số hay gia cảnh giàu nghèo học sinh ở đó thế nào. Tôi thấy bạn buông những lời miệt thị với học sinh trường đó quá! Bạn tự nhận là nhân cách bạn cao, bạn có tầm nhìn hơn số đông chúng tôi ở đây. Vậy mà sao bạn có ánh mắt kì thị như thế? Tôi thấy rất tởm những loại đạo đức giả như bạn. Bản thân tôi, tôi chơi với tất cả mọi người. Chẳng bao giờ có giọng phân biệt kì thị như bạn.

Ý tôi khi khoe trường tôi là muốn nói: học sinh mải yêu đương chat chit chỉ là ở những trường lớp quản lý học sinh ko nghiêm. Từ bé đến giờ tôi đi học, chưa bao h tôi học 1 cái lớp mà học sinh mải chơi như bạn mô tả về học sinh bây h. Nên số học sinh mải chơi đó chỉ là số ít. Bạn thường xuyên thấy chúng thì vì chúng ăn chơi nên nổi hơn các học sinh khác mà, chứ đâu có nghĩa chúng là số đông? Bạn ạ, bạn hỏi tôi học trường gì, lớp nào, khóa nào, để làm gì? Bạn cần biết cụ thể như thế để làm gì? Kéo tới trường tôi đánh nhau chăng? Côn đồ, bạo lực, nông cạn. Vậy thì bạn có tư cách gì chửi chúng tôi là côn đồ, bạo lực, phản động trong khi bản thân bạn chính là kẻ như vậy? Tôi phỉ nhổ cái loại đạo đức giả như bạn.

- Thứ 5: tôi đã tuyên bố ko muốn cãi nhau nữa. Nhưng bạn cứ lèm bèm cố post bài thêm để chửi với theo. Tôi tự hỏi bạn là đàn ông hay đàn bà mà có tính lèm bèm thế? Mà nếu bạn là con gái thì sao bạn lỗ mãng như bọn đàn ông thế? Bạn là giới tính gì? Gay hay lesbian?

Tất cả tôi nói đã nói hết rồi. Tôi ko muốn cãi nhau với thằng đàn ông tính đàn bà, hay là con đàn bà tính đàn ông như bạn. Chấm hết!

lại to chuyện, những cái 2pic như vầy sao ko thấy ông mod nào vô coi thử coi, năm mới tết đến rồi mà các bác? 3blur3

#2597757 0
xin lỗi bạn hiraki,nói ko fai3 chứ từ bé tới năm tốt nghiệp 12 lên đại học,ngoài lớp 1 2 3 bắt đầu lớp 4 là bắt đầu có HS biết thích nhau,đấy là tớ 92.chưa nói các e lớp sau còn sớm hơn 3bored3Và tớ ko học trường làng nhé bạn 3ahhyes3

#2598367 0
Bó tay thằng bluesty, nó vẫn cứ phải vào wall mình chửi hơn mình vài câu nó mới im. Cái thằng tính giống mấy mụ bán cá ngoài chợ vãi chưởng 3bored3

#2598821 0
@Hikari Buồn cười.. tao không chạy theo để chửi mày,tao nói trên toppc này,mà mày tự vào homy của tao để chửi,quả thực đây không phải acc của tao và cũng mới chỉ biết VY có homy,có người bảo tao vào homy nên tao mới biết,hôm nay tao đã nói với mày,mày không nói tao thì tao cung không nói mày,thế mà lên đây sủa lung tung,không hiểu thằng nào tính đàn bà…

#2598938 0
Xin lỗi mọi người,những ngày qua,có thể tôi quá bức xúc đã xúc phạm một số người,Đây là acc tôi mượn của bạn,mong các bạn từ giờ trở đi đừng nói gì đến bluesty nữa.Vì tôi không vào 4rum nữa,mấy ngày tết nhớ quê hương mong có một diễn đàn để giải tri.ai ngờ… gặp phỉa chuyện này..xin lỗi.

hikari mình không nhìn thấy thứ 4 của bạn đâu cả 3crisp3 3crisp3 3crisp3đùa thôi.thôi đừng cãi nhau nữa mất hết hòa khí.nhường nhau tí ,năm hết tết đến rùi mà 3congratz3 3congratz3 3congratz3

#2601671 0
@Hikari "Nếu là bạn bây giờ. Bị ai mắng mỏ đến mức mất hết thể diện như thế? Bạn có đau ko? Bạn ngần này tuổi nhưng bạn còn cảm thấy đau. Vậy thì 1 đứa trẻ mới bắt đầu dậy thì thì nó sẽ như nào? Bạn đổ tội cho nó nông nổi? Nhưng bản tính của những đứa mới lớn thì đứa nào cũng nông nổi. Có đc mấy đứa trong độ tuổi dậy thì mà trầm tính, đủ bản lĩnh và biết phân tích để tìm ra lối đi ko?"


trả lời:
……….. có em! 3ahhyes3 Bởi thế cho nên em mới "bức xúc ngược" lại cái con bé đi tự tử ý 3ahhyes3 tuổi trẻ nông nỗi, nên em ghét lắm =.=!

ê Hikari bạn là 1 người có học mà sao lại nói ra những lời thiếu suy nghỉ như thế nhĩ .
Sukoshi mình nghỉ bạn đả hiểu vấn đề rồi đấy 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

#2603404 0
@NhatTran: em hiểu vấn đề từ đầu, chỉ là nói 1 hồi …….. không ai hiểu em, nhào vô chửi em thôi 3ahhyes3

uk
sukoshi . thôi dù sao ae mình củng hiểu nhau hơn rồi đó . chúc vui nha . 3big_love3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


học sinh, trách nhiệm, hiệu phó, giáo viên, con thú, gia đình, sự việc, vị hiệu, nhà trường, học trò,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)