Tin tức - pháp luật 2011-10-06 08:21:49

Steven Jobs Qua Đời Ở Tuổi 56


[size=2]Ngày 5/10, Apple cho biết cựu Giám đốc điều hành của họ đã qua đời chỉ sau 2 tháng rời Apple.[/size]"Chúng tôi đau lòng thông báo, Steve Jobs đã qua đời hôm nay. Ông ấy là một thiên tài đã cống hiến cho cuộc sống những sáng kiến tuyệt vời. Thế giới đã tốt đẹp hơn rất nhiều bởi vì Steve", Apple thông báo trên website của họ.

Steve Jobs. Ảnh: Apple.
Steve Jobs được coi là vị anh hùng cứu tinh của Apple khi vực công ty này từ mức gần phá sản trở thành tập đoàn công nghệ hùng mạnh nhất thế giới. Ông đã điều hướng công ty tập trung phát triển thiết bị di động, tiêu biểu là máy nghe nhạc iPod, điện thoại iPhone và máy tính xách tay MacBook Air.

Đầu năm nay, Steve Jobs đã phải nghỉ điều hành để phẫu thuật ung thư tuyến tụy từ giữa tháng 1. Tuy nhiên, thông tin này chính thức công bố vào cuối tháng 8. Ngay sau quyết định chấn động của Steve, Apple đã chỉ định người thay thế là đồng giám đốc điều hành Tim Cook vốn cũng gắn bó lâu năm với tập đoàn.

Trong suốt quá trình điều trị y tế, vị CEO 55 tuổi này từng tái xuất vào tháng 3 khi Apple ra mắt mẫu iPad mới nhất và tham dự tiệc tối do Tổng thống Mỹ Barack Obama tổ chức, dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ ở thung lũng Silicon.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2008705 0
3congratz3 3congratz3 3congratz3 mình hâm mộ ông ấy… thật đau lòng….

Cầu chúa phù hộ ông ấy an nghỉ bình yên…amen,mình là 1 fan lớn apple 3be_eaten3 god bless you ever,steve…!

Chủ đề cùng mục


điều hành, Steve Jobs, đốc điều hành, qua đời,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)