Chuyện shock 2014-08-07 07:32:14

Sư thầy đi SH không mũ bảo hiểm ở Hà Nội gây bất ngờ


Mấy ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ lại bức ảnh chụp sư thầy đi xe SH mà không đội bảo hiểm trên đường phố Hà Nội.
 
Nhiều người ngỡ ngàng vì người tu hành lại chạy xe xịn với biển số đẹp và đầu không đội mũ bảo hiểm khi ra đường.
Đã có nhiều bình luận liên quan đến bức ảnh này, thậm chí một số dân mạng cho rằng người trong ảnh là Trụ trì Thích Đàm Lan của chùa Bồ Đề. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.
Liên quan đến vụ bảo mẫu chùa Bồ Đề - Nguyễn Thị Thanh Trang - buôn bán trẻ em gần đây, Trụ trì Thích Đàm Lan khẳng định không có chuyện kinh doanh con nuôi trong chùa và nói bà "rất bất ngờ" trước các cáo buộc từ dư luận.
 Sư trụ trì Thích Đàm Lan.

Trong khi đó, Thượng tá Vũ Thái Hưng - Phó Phòng Cảnh sát hình sự Công An Thành phố Hà Nội - phát biểu: "Chắc chắn sư trụ trì Thích Đàm Lan sẽ phải chịu trách nhiệm trong vụ án này. Tuy nhiên, trách nhiệm của vị trụ trì này đến đâu, ở mức độ nào thì còn phải điều tra thêm".
 “Liên quan đến vụ án mua bán trẻ em vừa được khởi tố ở chùa Bồ Đề (Long Biên – Hà Nội), chúng tôi có thể nói rằng cách quản lý trẻ ở chùa Bồ Đề còn lỏng lẻo, các cháu vào ra không có giấy tờ đầy đủ, đây là một trong những nguyên nhân để người ngoài lợi dụng đưa trẻ ra ngoài bán đi”, Thượng tá Vũ Thái Hưng khẳng định.
Thượng tá Vũ Thái Hưng chứng minh sự lỏng lẻo trong quy trình nhận nuôi các cháu chùa Bồ Đề từ chính vụ việc mua bán bé Cù Nguyên Công vừa bị phanh phui.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)