Truyện tranh 2012-05-05 17:57:12

[Sưu Tầm] Những câu nói hay trong manga


Xin lỗi mọi người , trước khi đọc mình xin mạng phép nói là bài post này mình sưu tầm trong sưu tầm , tức là bài này của một bạn trong VietYo post đã lâu nhưng vì thấy hay nên post lại cho mọi người cùng xem, mình không cố ý ăn cắp hay có bất cứ sự xúc phạm gì về bản quyền đối với người post trước , nếu có bất cứ sai sót gì mong mọi người bỏ qua.


NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG MANGA

  [*][size=2]"Mới có tí ti khó khăn mà đã phải nhờ người khác như thế là không hay , chúng ta có mặt ở đây là để tự mình giải quyết mọi chuyện , vì biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ chẳng còn ai bên cạnh" (CONAN)
  [/size] [*][size=2]"Thầy giáo có thể có nhiều học trò, nhưng học trò chỉ có một thầy giáo" (GTO/Great Teacher Onizuka )
  [/size] [*][size=2]"Con người chẳng bao giờ ý thức được sự tồn tại của sự vật cho đến khi thật sự đánh mất nó"(orochimaru-naruto)
  [/size] [*][size=2]"Kì tích không có thật …nhưng chừng nào còn thấy hạnh phúc thì thật hay giả có ý nghĩa gì"(Ám hành ngự sử)
  [/size] [*][size=2]“Nếu được thông minh mà phải quên đi người bạn thân thiết nhất của mình thì mình thà trở thành một thằng ngu” (naruto)
  [/size] [*][size=2]“Tuy ta không thể chọn nơi để sinh ra, nhưng ta muốn tự mình chọn lấy nơi để chết” - Ryoji - samurai deeper kyo
  [/size] [*][size=2]"…Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt ,còn bỏ tiền vào thì còn có nước uống ,không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra . Hãy nhớ rằng tiền bạc không bao giờ mua được tình cảm con người !” (Haibara -Conan)
  [/size] [*][size=2]“Cuộc đời không giống như cuốn sách chỉ cần đọc phần đầu đã đoán được phần cuối thế nào. Cuộc đời phức tạp hơn nhiều, nó chứa đựng đầy những bí ẩn mà con người không thể đoán biết được.” (Conan).
  [/size] [*][size=2]“Tôi cảm thấy không phải ngẫu nhiên mà số phận sắp đặt cho chúng ta gặp nhau. Tôi có thể đi cùng inu-yasha được không? Dù không biết tôi có thể làm đựơc gì,tôi vẫn hy vọng được là bạn của inu-yasha mãi mãi.” (Kagome –Inuyasha).
  [/size] [*][size=2]“ Kẻ phá vở luật lệ của Ninja thì bị coi là rác rưởi, nhưng kẻ bỏ rơi bạn bè thì còn thua cả rác rưởi…” ( Kakashi [Naruto] )
  [/size] [*][size=2]“Ngay cả khi cô chết, tội lỗi của cô cũng chẳng thể mất đi. Vì vậy, hãy sống để bù đắp lại những lỗi lầm đó.” ( Oboe trong Violinist of Hameln )
  [/size] [*][size=2]"Có con người giống như ác quỷ thì cũng có ác quỷ có trái tim con người." (Tiểu Nữ Vương)
  [/size] [*][size=2]“Dũng cảm là hành động dám hy sinh mạng sống của mình vì chính nghĩa, anh không thể nào dùng nó để biện minh cho hành vi giết người dã man được.” (Ran –Conan)
  [/size] [*][size=2]“Gaara : Nếu người cậu ngưỡng mộ bị lăng nhục , cậu sẽ nổi khùng.Nếu người cậu ngưỡng mộ lại quan trọng đối với cậu, cậu sẽ chiến đấu vì cái người quan trọng ấy.Chỉ có điều, người quan trọng đối với cậu không phải lúc nào cũng là người tốt.
  Rock Lee : Thế thì không được chọn người xấu làm người quan trọng của mình. Gaara : Không…Ngay cả khi cậu biết họ xấu xa. Thì con người ta cũng không chống chọi nổi với sự cô đơn.” [/size] [*][size=2]“Tớ hứa sẽ không bao giờ làm cậu khóc, có khóc cũng phải khóc trong sung sướng (edward)
  [/size] [*][size=2]“Ta ko cần quá khứ, ta ko cần tương lai. Quá khứ là thứ đã qua, tương lai là thứ xa vời. Ta chỉ cần hiện tại la thứ ta đang đối mặt.” (Megaman X)
  [/size] [*][size=2]"Chiều cao của mỗi người được tính từ đỉnh đầu đến bầu trời" Jindo - ĐDĐKT
  [/size] [*][size=2]"Không ai có thể rũ bỏ được quá khứ nếu nó vẫn còn tồn tại" (Black cat)
  [/size] [*][size=2]"Mình tin rằng,cuộc sống ở trường học,nếu có một chút lười biếng thì sẽ thú vị hơn rất nhiều"
  [/size] [*][size=2]“Vì cô ấy, dù có đối địch với cả thế gian, con cũng chấp nhận.”
  [/size] [*][size=2]"Kiếm thực chất là hung khí giết người, dù có dùng ngôn từ hoa mỹ như thế nào đi nữa thì thực tế vẫn vậy. Giết một vài người xấu để cứu nhiều người tốt, nhưng những kẻ xấu đó cũng là con người. Dùng kiếm cứu người và dùng kiếm giết người có gì khác biệt đâu" ( Kenshin )
  [/size] [*][size=2]“Không thể sống nghịch với quy luật tự nhiên ,ko thể kiêu ngạo .Sinh tử là quy luật tất nhiên cuảt đời người .Đừng tự cho mình là hơn trời đất” ( Black Jack )
  [/size] [*][size=2]" Ai cũng có ước mơ của mình, nó như những con đường dẫn tới nhiều hướng khác nhau, không một ai biết trên con đường nào sẽ có chướng ngại vật gì và khi nhìn thấy một ai đó vui mừng vì đã đến đích, ta biết rằng họ đã phải trải qua một chặng đường dài mới đến nơi được. Còn cậu, nếu chỉ biết đứng một chỗ mà mơ ước rồi tủi thân vì thấy mình không bằng ai thì biết bao giờ mới khá lên được" ( FOR )
  [/size] [*][size=2]“Hoa tàn đi rồi lại nở đẹp hơn .Người chết rồi nhưng vẫn sống mãi trong tim bao người khác” (Albat - Candy)
  [/size] [*][size=2]“Sống trên đời mà không biết yêu thương đồng loại thì thật chẳng đáng làm người “(Manta - Vua pháp thuật )
  [/size] [*][size=2]“Điều gì mình thích thì phải làm cho bằng được ! Không ai cười nhạo những người đang cố gắng ,mà chỉ cười những người tự ý bỏ cuộc giữa chừng.” ( Iyosha - ĐDĐKT)
  [/size] [*][size=2]“Không ai có thể thành công ngay từ lúc bắt đầu ,mà cứ e sợ thất bại thì chẳng bao giờ tiến bộ” ( Iyosha - ĐDĐKT)
  [/size] [*][size=2]"Những người dám đối mặt với cái chết mới thực sự là kẻ mạnh .Muốn thắng được loại người này phải là những ai hiểu rõ được giá trị cuộc sống" (Kaze Hikaru)
  [/size] [*][size=2]"Những người chưa từng khóc không thể trở nên mạnh mẽ. Vì dù có xảy ra chuyện gì thì sau khi khóc ,bạn sẽ trở nên vững tin hơn để đối mặt với khó khăn của bạn. Khóc khi ta cần khóc cũng là một cách để thể hiện sự mạnh mẽ của bạn." (X1999-Kitaro&Zansa)
  [/size] [*][size=2]“Phế vật cũng nỗ lực để đánh bại thiên tài" (Naruto)
  [/size] [*][size=2]“Vì sao đôi mắt con người được đặt ở phía trước? Vì thượng đế muốn con người luôn nhìn về phía trước. Hãy hướng về phía trước bởi vì tương lai mới là thứ quan trọng.” ( Doraemon )
  [/size] [*][size=2]"Mọi người đều vì nguyện vọng của bản thân mình mà đấu tranh, nên không thể phán xét đối phương là hoàn toàn tồi tệ." (Hououji Fuu - Magic Knight Rayearth)
  [/size] [*][size=2]“Hãy sống cho đúng với trái tim, hãy đi bằng chính đôi chân của mình cậu sẽ tìm được điều mà cậu mong muốn nhất “ ( "Small angel")
  [/size] [*][size=2]“1 là cố gắng theo đuổi, 2 là từ bỏ, 1 trong 2, con người chỉ có 2 lựa chọn ấy mà thôi.” ( Honey and clover)
  [/size] [*][size=2]"Tại sao lúc sinh con ra lại đau đớn đến thế, đứa con có đau đớn không? Tại sao không ai nhớ được lúc mình sinh ra? Nếu con người ta nhớ được nỗi đau lúc mình sinh ra thì chắc chắn sẽ không có chiến tranh"
  [/size] [*][size=2]"Khi nào ta cảm thấy mệt mỏi thì đừng ngồi xuống,vì khi ngồi xuống là lúc sắp chết, hãy đứng lên và cố gắng"
  [/size] [*][size=2]"Tuyết dù có rơi trên mặt đất và bị dơ bẩn thì nguyên thể của nó vẫn là màu trắng tinh khiết"
  [/size] [*][size=2]"Sức mạnh của kẻ luôn biết đứng dậy sau những thất bại, đôi khi đáng sợ gấp ngàn lần sức mạnh của 1 người luôn giành chiến thắng"
  [/size] [*][size=2]"Hoa anh đào là hoa anh đào…hoa mận là hoa mận. Và chúng đẹp vì chúng khác nhau! Con người cũng giống như hoa vậy. Chúng ta không cần phải giống hệt như nhau, mà mỗi chúng ta phải trở thành đẹp nhất, tốt nhất tùy theo khả năng của mình" (:-†Tanpopo-Imadoki†-_
  [/size] [*][size=2]“Vì gió vô hình vô sắc nên chỉ khi thấy cỏ lung lay ta mới biết rằng ở đó cón gió. Nếu không có cỏ gió nhất định sẽ lạc hướng.” (Kaze Hikaru)
  [/size] [*][size=2]“Nếu số phận đã không thể thay đổi, vậy mày làm tất cả những việc này là vì cái gì ?
  [/size] [*][size=2]"Cái gì đúng cái gì sai chỉ có hậu thế mới có thể phán xét.Chỉ có điều, nếu có một ngày nào đó hậu thế nói sư phụ Kondou sai thì tôi cũng sẽ bị phán xử. 'Niềm tin' mà tôi hiểu chính là như vậy" ( Kaze Hikaru)
  [/size] [*][size=2]"Con người ai cũng cô đơn, ai cũng đau khổ. Nhưng họ có thể sống vì họ có thể quên" ( Kaworu-Neon Genesis Evangelion)
  [/size] [*][size=2]"Thứ mà mình tin tưởng,nghĩ rằng chỉ cần không bị cướp đi thì sẽ là kẻ vô địch,nhưng nói ngược lại ,nếu mất nó đi thì coi như chấm hết"_Narumi Kyotaka (Spiral)
  [/size] [*][size=2]" Đừng nhìn xuống . Nếu cậu có việc gì cần phải làm thì hãy nhìn về phía trước "
  (- Kurogane from TRV -) [/size] [*][size=2]"Không ai hoàn toàn là tốt, không ai hoàn toàn là xấu. Ý nghĩ thiện ác đã ăn sâu vào tâm óc mỗi con người. Thiện là gì? ác là gì? như bản thân chúng ta là thiện hay ác? Ranh giới của 2 thứ mà người ta gọi là thiện ác ấy mỏng như 1 sợi chỉ……" trích trong Shin Angyo Oshin. (Ám hành ngự sử)
  [/size] [*][size=2]“Chỉ nhìn vào 1 cái lá sẽ ko thấy đc gốc cây, nhìn thấy được gốc cây cũng ko thấy đc cả khu rừng”
  [/size] [*][size=2]“Anh ta là một con người , mà đã là con người thì không thể sống đơn độc được.” ( Flame of Recca )
  [/size] [*][size=2]“Con người chỉ bình đẳng khi họ đã chết.” (Naruto)
  [/size] [*][size=2]“Ai cũng có một con đường của chính mình . Nhưng phải chi có ai đó chỉ cho chúng tôi biết con đường nào là đúng …”( Shin Angyo Onshi)
  [/size] [*][size=2]“Trên đường đời nếu bạn lạc lối tôi nguyện sẽ làm ánh sáng soi đường cho bạn, dõi theo từng bước chân của bạn để bạn quay về được con đường bạn đã đi.Dù cho nơi cuối con đường ấy không phải là hình ảnh của tôi thì tôi vẫn nguyện sẽ dõi theo bạn mãi mãi.” (Happy star)
  [/size] [*][size=2]"Hấp tấp sẽ hỏng việc.Con người sẽ ko bao giờ đi ngược được thời gian.Kẻ nào cố tình vi phạm điều đó sẽ phải chịu hình phạt" (Haibara –Conan)
  [/size] [*][size=2]“Đối với tội ác,chúng ta không được nhân nhượng.Cho dù kẻ thủ ác là ai chăng nữa" (Conan)
  [/size] [*][size=2]"Các bạn thật hạnh phúc. Có lúc tôi muốn đánh đổi cả sự nghiệp để có được 1 phần cái hạnh phúc ấy ! Ông trời thật khắc nghiệt…Cho chị 1 tài năng đồng thời lấy đi của chị tất cả" (Sharon -Conan)
  [/size] [*][size=2]“Không bao giờ được quên những hính ảnh thiêng liêng ấy, bởi vì kí ức về một người đã khuất bao giờ cũng rất đẹp” (Takagi –Conan)
  [/size] [*][size=2]"Con cứ chăm chăm tìm sơ hở của đối phương mà không nhận ra mình sơ hở đầy ra đó" - Yaiba
  [/size] [*][size=2]“Không ai hoàn toàn là tốt, không ai hoàn toàn là xấu. Ý nghĩ thiện ác đã ăn sâu vào tâm óc mỗi con người. Thiện là gì ? Ác là gì ? Như bản thân chúng ta là thiện hay ác? Ranh giới của 2 thứ mà người ta gọi là thiện ác ấy mỏng như 1 sợi chỉ……"(Ám hành ngự sử)
  [/size] [*][size=2]“Ta ước có 1 ngày mọi người cần đến mình nhưng không phải là 1 thứ vũ khí đáng sợ mà là Kazekage của làng Cát” (Garaa –Naruto)
  [/size] [*][size=2]"Muốn thành công ở tương lai đừng vội vàng trong quá khứ" (Jindo III)
  [/size] [*][size=2]“Con người có thể biến thành bất cứ hình dạng nào và bản thân ta đều là một viên ngọc quý đừng để đánh mất bản thân và nhuốm bẩn viên ngọc tâm hồn của mình để biến thành quái vật” (MONSTER)
  [/size] [*][size=2]"Người không tin tưởng vào chính mình thì dù cố gắng cỡ nào cũng là lãng phí thôi." (- Maito Gai-sensei )
  [/size] [*][size=2]"Nhưng mình ko muốn đi theo họ,mình ko muốn kiếm tiền từ sinh mạng của người khác" (Killua)
  [/size] [*][size=2]"Đừng bao giờ nói "mãi mãi" với một người con gái.Cô ấy sẽ tin điều đó đến cuối đời."
  [/size] [*][size=2]"Cứu một số người nghĩa là con không thể cứu một số người khác."- Emiya Kiritsugu (Fate/ stay night)
  [/size] [*][size=2]“Kẻ mạnh không phải lúc nào cũng chiến thắng, kẻ chiến thắng mới là kẻ mạnh” (Conan)
  [/size] [*][size=2]“Thế gian này ai cũng có một nguyện vọng của mình. Nếu ai đó nói rằng tôi không có bất kì nguyện vọng nào thì đó chẳng qua là anh ta không hiểu bản thân mình mà thôi”.(ashura_tsubasa reservoir chronicle)
  [/size] [*][size=2]“Tớ cũng biết mình chưa đủ tuổi để dạy đời ai. Nhưng tớ hiểu rằng nếu có người chết đi thì sẽ có người phải đau khổ.Vì thế chẳng có cuộc sống nào là không đáng quí cả. “ (yanagi-flame of recca)
  [/size] [*][size=2]“Tôi trân trọng bản thân mình nhất.Nếu tôi xảy ra chuyện gì bất trắc thì cha,mẹ,chị… Những người yêu thương tôi sẽ rất đau khổ.Tôi chỉ là một đưa trẻ,chưa thể làm được gì cho những người mình yêu thương .Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là cố gắng để mình đựơc hạnh phúc.Để họ không phải lo lắng.Cho nên… tôi quí trọng bản thân mình nhất.” (Houji Fuu-Magic Knight Rayearth)
  [/size] [*][size=2]“Dù kết quả thế nào cũng liều mạng tiến tới! Dù cho té ngã dọc đường, cũng phải gượng dậy mà đi! Anh thích em ở chỗ đó “- Taka (Fushigi Yuugi)
  [/size] [*][size=2]“Con người không ai là hoàn hảo, không gì có thể đảm bảo bạn sẽ tìm được một người giống như những gì mà bạn đã vẽ ra cho nửa kia của mình.
  Vì vậy khi thật sự yêu thương một ai đó… Hãy biết trân trọng khi bạn còn có thể. Hãy làm cho họ hiểu và ở bên cạnh bạn. Dù có thành công hay không, thì bạn cũng không có gì phải hối hận vì đã …dám sống và yêu hết mình…” (Nakita Shirasa-Mononoke) “Sống mà phải quên người mình luôn mong nhớ thì làm gì có hạnh phúc? “ (Misao- Kenshin) [/size] [*][size=2]“Không sao! giết em đi. Nhưng sau khi giết xong, hãy ăn cơ thể của em .Hãy nấu em trong 1 ngày 1 đêm… lấy em làm món hầm. Sau đó, nhớ liếm xương của em cho sạch… Khi anh đã ăn hết cơ thể của em, em sẽ trở thành máu thịt của anh…Em sẽ hoàn toàn thuộc về anh… “ (Lawrence - Boys Next Door)
  [/size] [*][size=2]“Nếu em luôn nghĩ rằng em muốn gặp người đó và người đó cũng luôn nghĩ rằng mình muốn gặp em thì các em nhất định sẽ gặp lại nhau thôi . Chỉ cần tấm lòng cả hai không hề thay đổi thì không có vấn đề gì đâu .“ (Yukito – Sakura)
  [/size] [*][size=2]“Người con gái sẽ luôn khóc vì người đàn ông mà họ yêu, dù họ có bị tổn thương như thế nào.” (Ayashi)
  [/size] [*][size=2]”-Vết thương tuy nhỏ nhưng chỉ cần rửa sạch ,bôi thuốc và băng lại là liền ngay. Giá như trái tim con người cũng được như thế thì tốt biết mấy.” (Shin Chae Gyeong-Goong)
  [/size] [*][size=2]”Cảm ơn … Ba năm học . Lúc nào cũng sáng lấp lánh . Thỉnh thoảng có khi đau nhói . Mỗi ngày đều là một mảnh ghép của tấm kính màu . Bây giờ nghĩ lại , tất cả đều là hạnh phúc .” (Hajime Okano-Hajime chan ga ichiban)
  [/size] [*][size=2]”Chắc chắn con sẽ có thứ hạnh phúc của riêng mình! Dù bây giờ, con vẫn chưa biết đó là cái gì…nhưng con tin rằng chắc chắn con sẽ tìm thấy! “ (-Syaoran - Tsubasa Reservoir Chronicle )
  [/size] [*][size=2]”Chúng ta ko thể thay đổi quá khứ. Nhưng nếu cố gắng, dù ko thể quay ngược đồng hồ… nhưng sẽ có tương lai mà! Và chỉ có 1 người có thể thay đổi tương lai của cậu, đó chính là cậu!” (-Subaru -Tokyo Babylon )
  [/size] [*][size=2]”Nếu em có thể chuyển nỗi đau thành những lời hát… nước mắt tuôn trào và em thấy mình dường như đang khóc… hình bóng anh vẫn lặng yên và trở nên rạng rỡ dưới ánh trăng sáng thật ấm áp và dịu dàng… Có những lúc em cảm thấy lạnh lẽo… chỉ vì một chút vô tâm của anh. Nhưng em tin rằng anh mãi là người em yêu mến nhất! Trong những cơn mưa buốt giá, chỉ mình anh mới có thể sưởi ấm trái tim em. Mãi mãi chỉ mình anh thôi… “ (Fullmoon - Fullmoon wo saga)
  [/size] [*][size=2]”Khi anh nhìn lên bầu trời, anh hãy tìm đến mặt trăng.. em muốn anh nhìn thấy nó.. nhìn bằng đôi mắt hiền hòa ấm áp của anh.Trên bầu trời đêm ấy, em là mặt trăng bé nhỏ..Anh hãy tìm em! “ (Fullmoon - Fullmoon wo saga)
  [/size] [*][size=2]“Mọi thủ đoạn gian ác dù tinh vi cách mấy sớm muộn cũng bị phát hiện… Những hành vi ám muội bất minh, dù được tính toán hoàn hảo thế nào vẫn có ngày bị vạch trần trước công lý… Bỡi lẽ sự thật lúc nào cũng là sự thật.” (Conan)
  [/size] [*][size=2]“Tôi không chỉ mạnh . Mà tôi rất mạnh…”[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)