Tin tức - pháp luật 2011-08-16 20:41:51

Tai nạn liên hoàn trên cầu Sài Gòn


[size=2]Sáng 16/8, giao thông trên cầu Sài Gòn, chiều từ quận Bình Thạnh sang quận 2, bị ùn tắc hơn một giờ khi 3 vụ tai nạn va quẹt liên tiếp xảy ra ở giữa cầu.[/size]Theo nhân chứng, khoảng 9h30 một ôtô đang chạy đến giữa cầu Sài Gòn, hướng từ quận Bình Thạnh về quận 2, bỗng thắng gấp khiến xe khách phía sau phải dừng lại đột ngột.

Quá bất ngờ, 3 ôtô chạy sát phía sau, trong đó có xe 4 chỗ và 7 chỗ húc thẳng vào nhau. Tai nạn làm 3 xe hư hỏng, trong đó ôtô 4 chỗ bị nát phần đầu. Riêng xe khách dừng đột ngột đã bỏ chạy khỏi hiện trường.Đầu ôtô mang biển số đăng ký tại Đà Nẵng bị tông bể nát. Ảnh: Hữu Công.
Khi vụ va quẹt trên chưa giải quyết xong thì cũng trên cầu Sài Gòn, một taxi thắng gấp làm cho hai ôtô chạy phía sau húc thẳng vào đuôi.

Tai nạn chưa dừng lại trên cây cầu chính của TP HCM hướng ra các tỉnh phía Bắc khi ngay sau đó ít phút, xe du lịch và xe tải tiếp tục va chạm.

3 vụ tai nạn đã gây ùn tắc trên cầu Sài Gòn hơn một tiếng. Các xe máy phải đi rất chậm, còn ôtô xếp hàng dài vì các xe bị nạn nằm giữa cầu.Vụ tai nạn gây ùn xe cục bộ trong hơn một giờ, các phương tiện phải nhích từng chút một để qua cầu. Ảnh: Hữu Công.
Sau khi cảnh sát giao thông có mặt, toàn bộ 7 ôtô trong 3 vụ tai nạn mới được di dời vào lề đường ngay dưới chân cầu Sài Gòn (quận 2) thì giao thông qua cầu Sài Gòn mới trở lại bình thường.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đi xe ko cẩn thận là như vầy à… 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


cầu Sài, tai nạn, trên cầu Sài, quận Bình Thạnh, ùn tắc, va quẹt, thắng gấp, xe khách, phía sau, dừng lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)