Tin tức - pháp luật 2012-07-04 09:38:31

Tại sao anh em Vy bức xúc nhỉ (MrMon)


Tình hình là các anh em VY máu lửa quá nên MrMon mạo mụi lập topic này.

Tại sao các Anh em VY lại phẫn nộ trước bọn tàu khựa làm gì. anh em chỉ nói thôi có ích gì.Hãy thể hiện đi làm từ những việc nhỏ===>lớn.Nếu chiến tranh ai sẽ có lợi thật sự là người dân hoàn toàn không được lợi gì. Ngược lại dân VN đã khổ còn khổ hơn. Tuy tui 95 nưng tui nhận thức được chiến tranh là không có lợi.
Anh em Vy dừng quá bức xúc như vậy. chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Nhà nước ta sẽ có chính sách thôi mà. Tại sao chúng ta chơi với TQ ? Không phải tự nhiên đâu các bác kinh tế chúng ta không được như người ta thì chng21 ta sẽ học hỏi những cái hay.

Anh em chỉ nói thôi thật sự anh em đã làm được gì. Nếu thật sự chiến tranh bùng nổ các yoer có tham gia không Bình tĩnh lại nhé các yoer Thời thế sinh anh hùng mà lo gì.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hãy xem thằng Trung Cẩu nó cho chúng ta dc lợi gỉ ???? mua đỉa của ng d6n ak ??? hay là mua khoai ???, mua dứa ???? chúng nó làm cho nông dân chúng ta điêu đứng như thề mà dc lợi cái gì. chúng nó chỉ lợi dụng chúng ta như những quân cờ thôi.

tao ghét mấy cái thằng xạo lol suốt ngày tàu khựa này nọ nhưng chả biết làm được cái lol gì cho đất nước , mở mồm ra là tàu khựa , ở đâu cũng có người này người kia , đầy người trung quốc sống tình cảm tốt bụng , đầy người trung quốc không muốn chiến tranh với vn .

những thằng ngu như mày (kedentudianguc ) sao lại để nó lợi dụng , chỉ biết xạo lol thôi à ? sao ngu như chó vậy để nó lợi dụng , m3. mày cứ nghĩ đơn giản , lãnh đạo nhà nước bao người tài giỏi ngta thua mày chắc mà mày ở xó lol mà sủa .

thoi cac bac ak …… sao phai noi nong co j tu tu noi . tau khua cung la nguoi dung vơ đũa cả nắm như vậy

#3807951 0
hô hô , đơn giản đây chỉ là internet :)) ai muốn nói gì chả được , hùa theo số đông cho nó vui thôi mà ;))

Đây không phải là chiến tranh mà chỉ là đòi lại những gì chúng ta đã mất thôi bạn MrRon à. Nếu thật sự nó xảy ra thì nhất định tôi sẽ xung phong đánh bọn Khựa đó 3burning3 3burning3 3burning3 Thế mình hỏi bạn có gì nhục nhã hơn khi chủ quyền nước ta mà bị bọn khựa đó cướp. 3curse3

#3808071 0
[size=4]95 mà suy nghĩ chuyện hàn lâm dữ thế,tôi biết chú yêu hòa bình,cứ thử tưởng tượng bọn tàu nó cướp nước mình trắng trợn,ai cũng "chính sách ôn hòa,hòa hình",cái đó ko khác gì ngồi chờ sung rụng,philipins nó còn biểu tình nữa chứ ngồi máy tính mà type như thế này.[/size]
[size=4]Kết luận:chú sai hoàn toàn,ai cũng có quyền tự do ngôn luận,ai cũng có tiếng nói riêng,bây giờ hành động thực bằng hành động gì ngoài việc tác động vào tâm trí người dân VN trước.[/size]

giờ em mới bt tàu khựa là z đó hả 3ahhyes3

#3811200 0
chà giành được quyền gì chưa nhỉ =)) , mình chỉ thấy mỗi lần TQ nó ngang nhiên xông vào lãnh thổ VN là VN nói là mấy anh phải giải thích rõ không thì tôi sẽ kiện :)) và kết quả thì cũng đã biết là tụi TQ tiếp tục ngang nhiên lăn tăn vào lãnh thổ VN . Vụ TQ này chỉ thấy Philippine làm tốt , vì thằng TQ nó đã chơi ngang rồi thì nói làm gì được nó , phải tập trung vũ trang cảnh cáo mấy chiếc tàu nó xâm phạm lãnh thổ mình chứ , chứ tối ngày chúng tôi kiện , kiện được chưa =))

nếu chiến tranh tao sẽ theo trung quốc 3crisp3 3crisp3

nếu thằng nào theo trung quốc khi chiến tranh! chứng tỏ thằng đấy bị vô sinh 3big_love3

3aha3toi noi cho thot biet nhe, suc nguoi thi co gioi han, toi la nguoi viet nam, toi la con chua cua Bac Ho, 3curse3toi yeu dat buoc nay , 3curse3toi k muon ai xam pham toi no. thot sinh nam 95 ah, thot co hoc het lich su viet nam choi, thot co hieu duoc gian kho trong chien tanh chua, 3curse3hoa binh ai ma chang muon , o day la lam gj de giu lay hoa binh, thot con qua non chua hieu het dau, dung noi lung tung. 3curse3 MỖI NGƯỜI VIỆT NAM AI CŨNG YÊU NHƯỚC MÌNH. 3curse3

#3816633 0
chị Jo ơi, đến lúc sở thích dell bài đc tung hoành rồi này 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

Tôi Tụ Hào Là người VIỆT NAM 3bathing3

you are correct!!!!!!!!!!!! 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


thật sự, Tại sao, chỉ nói thôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)