Ảnh - truyện vui 2012-07-30 07:12:22

tại sao lại như zậy


Hazzzzzzzz , Mình đã hẹn hò 3 lần nhưng lần nào cũng thất bại . Mình ko bít vì sao lại như dậy nữa .

_ Lần đầu tiên mình đi chơi với một cô gái tại công viên

>>> Cô ấy nói với mình là : A ơi e khát wa , a mua kem cko e ăn đi .

>>> Lúc đó mình nhìn lại thì trong túi chỉ có 2 ngàn , ,mình nghĩ thầm là : để tí nữa còn bơm bánh xe để về nữa chứ . Mình way lại nói với cô ấy là uống nước miếng đỡ đi e , ăn kem là bị tiểu đường đó .Cô ấy hum chịu và đói mún ăn kem . Mình mới nói là : để a đưa e về nhà uống nước rùi đi chơi tiếp .

>>> Mình chở cô ấy bằng chiếc đạp mini tàu ( 7 màu ) . Mình ngồi đằng trước cười zui zẽ vì hom nay dc dẫn người đẹp di chơi , còn cô ấy thì ngồi đằng sau và cứ kêu ui da vì mình toàn là chạy vào những ổ gà , voi , chó ( mình nghĩ cô ấy chắc sẽ ôm mình ) .

>>> Khi về tới nhà cô ấy , cô ấy nói là mệt nên ko đi nữa . Cô ấy zô nhà và nt với mình là E KO MÚN QUEN A , VÌ A KO CÓ GA LĂNG VỚI CON GÁI ….. Mình mới nt lại là CÓ 2 NGÀN , GA LĂNG = NIỀM TIN ÀH , Con điên .

_ Lần thừ 2 , mình đi chơi với một cô gái khác .

>>> Mình mượn bạn mình con 67 và 100 ngàn . Mình nghe pạn mình nói là nên dẫn cô ấy vào KFC để lấy le .

>>> Mình chở cô ấy tới quán đó và dẫn cô ấy dô quán cứ như là dẫn dog di tolet zậy . Mình hỏi cô ấy ăn gì , cố ấy nói là : A ăn gì thì e ăn cái đó . Mình nghĩ thầm trong bụng : DKM , mày ăn thừa của bố àh .

>>> Con nhỏ phục vụ lại hỏi thì mình nói là : cho 2 Đầu Gà + 2 chân gà + 2 Lỗ Tai Heo . Con nhỏ nói là ko có và bảo mình kêu món khác , mình lại kêu : 2 Phao Cau Gà + 2 Bộ long heo + 2 Lon Trà Đá . Con nhỏ đó lại nói ko có

>>> Mình đúng dậy đập bàn và nói : QUÁN GÌ ĐÂU NHƯ CÁI L , GỌI GÌ CŨNG KO CÓ LÀ SAO . Mình mới quay sang hỏi cô ấy là đi uống nước đi . Mình nhìn thấy cô ấy mặt đỏ lên ( chắc là thấy mình pro men tịt wa ) .

>>> Đi tới quán nước , chưa kịp gọi thì có nhỏ kia đem cho mình ly trà đá ( zui vãi ) , mình uống xong xin thêm 1 ly nữa . Con nhỏ đó hỏi a uống gì , mình tl là uống 2 ly no gần chết , uống gì mà uống lằm thế . Mình ngồi nói với cô ấy về chuyện Mĩ đánh I-Rac , cô ấy cứ ngồi im lặng . Cô ấy nói là mệt và mún zề nhà ( mừng chết mẹ , đỡ tồn tiền ) . Khi về tới nhà thỉ cô ấy nói là mún C/t vì đi chơi với mình quá nhàm chán . Mình mới nói lại là ; Làm Mất Time của Bố , bít tao phải mất 2 h để ngồi xem thời sự về chiến tranh giữa My + I-Rac để có thể có chuyện ngồi nói với mày ko .

_ Lần thứ 3 mình di chơi với một cô gái khác

>>> mình di đá banh mới về , nhìn lên đồng hồ thì thấy gần 5h , mình có hẹn với cô ấy là 5h di chơi . ( ko them tắm lun )

>>> mình chạy thật nhanh tới nhà cô ấy .

>>> Cô ấy hỏi mình là sao người a ướt quá vậy . Mình mới nói là A bị chiếc xe hơi chạy nhanh làm bắn vũng nước vào người a ( chuẩn ko cần chỉnh )

>>> Cô ấy lại hỏi zậy chiếc xe đo bắn lun mùi hôi nách lun hả . Mình nói là cái đó do ở dơ nên có mùi .

__ Cả 3 lần đều thất bại và mình cũng ko bít vì sao , ai có y kiến thì cko mình biết nka 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)