Người mẫu - hoa hậu 2013-03-09 08:34:16

[Takechi] Thím nào giúp Xuân Lan có con nào?


Giờ đây, Xuân Lan cảm thấy cô đơn, cô đang khao khát có một đứa con.
Một gương mặt lạnh, cá tính, với mái tóc ma – nơ- canh một thời đã trở thành biểu tượng. Rất nhiều thế hệ người mẫu đàn em đã học theo Xuân Lan, nhưng chưa người mẫu nào có được thần thái mà Xuân Lan đã tạo ra và đã làm nên thương hiệu Xuân Lan trong hơn 10 năm gắn bó và vinh quang với nghề.
Sau gương mặt lạnh lùng, cá tính và tính cách nóng nảy, thẳng thắn và bộc trực mà nhiều người biết, là một Xuân Lan nữ tính, yếu đuối, mong manh, dễ bị tan vỡ và đau đớn. Người ta nói, kiểu người như Xuân Lan không dễ kiếm được hạnh phúc trong tình yêu.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Xuân Lan luôn né tránh câu hỏi cuộc hôn nhân của mình. Người đẹp không dám thẳng thắn thừa nhận chuyện ly hôn của mình.  Tuy nhiên, qua những lời tâm sự của cô, người hâm mộ phần nào hiểu được câu chuyện hôn nhân của Xuân Lan.
 
Xuân Lan đang khao khát có một đứa con
Nói về lý do để hai người bỏ nhau, theo Xuân Lan tất cả đều do duyên nợ.

"Để hai người gặp nhau trong đời đã là duyên từ kiếp trước, còn chia tay là hết nợ, cái duyên đã mất. Lấy nhau không ai muốn chia tay hết, nhưng lỡ nếu chia tay, thì đó là do phận số duyên nợ đã hết. Chuyện con cái cũng là duyên nợ. Thế nên, con của tôi là con của tôi, nó là mối duyên nợ với cuộc sống. Và nó là con của người đàn ông đến trước hay đến sau, cũng là ý trời.

 Có người nói tôi sao long đong lận đận, yêu đương cũng bôn ba dại khờ. Cái đó tôi nghĩ cũng là do duyên, chắc kiếp trước tôi mắc nợ, nên giờ phải trả. Tôi không hờn trách nữa, lỗi là tại mình…"

Xuân Lan thừa nhận cô yêu ngu. Biết người ta như thế, có tính nết như thế, có quá khứ như thế, có cả những tật xấu như thế, nhưng khi yêu, cô lao vào đắm đuối, có nghĩ được gì đâu. Còn khi chia tay, nghĩa là cô hết thích nghi nổi. Cô tự quyết định mọi thứ, chứ không ai ép được.

"Người ta nói tôi yêu ngu, tôi cũng thấy mình yêu ngu, nhưng tôi không làm sai được ý định của trái tim. Tôi nghĩ, chỉ sợ mình không còn cảm xúc để yêu, chứ yêu ngu chút xíu cũng không sao", Xuân Lan trải lòng.

Xuân Lan thừa nhận từ lúc trước, trong và sau khi kết hôn, lúc nào cô cũng tự do, lúc nào cô cũng phải đi lủi thủi một mình…

Thế nên Xuân Lan tự trách chính mình và cô đơn lắm. "Trong vở “Tôi là ai”, hơn 100 xuất diễn, cô khóc cho chính mình khi diễn đến đoạn Thạch Ngọc nói: “Cảm giác đáng sợ nhất là cô đơn trong chính ngôi nhà của mình”. Nếu bạn độc thân, cô đơn gần như là mặc định. Nhưng nếu bạn có chồng, mà vẫn cô đơn, thì đó là một bi kịch khủng khiếp. Bạn không được chia sẻ, cảm thông và chẳng biết nói cùng ai…" Xuân Lan nghẹn ngào.

Giờ đây, Xuân Lan cảm thấy cô đơn: "Như chiều nay, đi làm về, tôi không có ai để hẹn hò. Khi nghe những bản nhạc quen, tôi cảm thấy trống vắng khủng khiếp và bị chìm xuống. Tôi cảm thấy mình cô đơn quá. Nhưng cũng nhờ những lúc cô đơn, mới biết mình đang cần gì và cảm xúc sống của mình vẫn còn đó".

Vậy nên hiện giờ, Xuân Lan khát khao một đứa con.

"Tôi tìm kiếm và khao khát một đứa con. Có nó, tôi sẽ không bao giờ cô đơn nữa!".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)