Tin tức - pháp luật 2013-08-22 05:52:31

Tâm sự đắng của gái 'dịch vụ 16 tuổi


An nói rằng các cô gái dân tộc thiểu số, ở những vùng xa xôi thường được khách lựa chọn trước tiên.
Theo báo Công lý, tối 18/8 vừa qua, tổ công tác Y14/KH141 CA TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Phan Đình Phùng - Hàng Cót.
Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao 3 đối tượng, trong đó có 1 xe ôm và 2 chân dài dịch vụ cho CA phường Quán Thánh (quận Ba Đình, Hà Nội) xử lý.
Hai cô gái 'dịch vụ' bị đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ là Vũ Thị Kim An (SN 1997, ở Điện Biên) và Hoàng Ngọc Hằng (SN 1992, ở Ninh Bình).

Ảnh minh họa
Với khuôn mặt non nớt nhưng trang điểm khá lòe loẹt, ăn mặc mát mẻ, cô gái tên An thổ lộ, các cô gái dân tộc thiểu số hoặc ở vùng xa xôi rất được bà chủ ưu ái nhận vào làm.
Ngồi cạnh An là cô gái tên Hằng có 4 năm kinh nghiệm trong 'nghề'.
Cô gái quê Ninh Bình này tâm sự, cùng 'cơ sở' với cô có không ít người đã có con nhỏ, có chồng nghiện ngập hoặc gia đình nghèo túng.
Phần lớn tiền làm được đều gửi về cho người thân, gia đình. 'Chủ nắm bắt được điều này nên đã tạo điều kiện cho bọn em vay thêm tiền với lãi suất khác nhau, vay nhiều thì lãi suất nhỏ hơn', Hằng tiết lộ.
Song, đến khi các cô gái 'dịch vụ' nhận ra trò cho vay nặng lãi của chủ thì đã muộn, bởi khi họ muốn bỏ nghề, chủ sẽ đưa số tiền cả gốc lẫn lãi 'khủng' ra để bắt ép họ tiếp tục hành nghề.
 
Ngoài những nguyên nhân trên, điều khiến các cô gái 'chân dài' này vẫn còn lưu luyến với 'dịch vụ' lại xuất phát từ bản thân của mỗi người.
Cô gái tên An cho biết: 'Mới đầu em vào nghề thì thu nhập chủ yếu từ tiền bo của khách sau mỗi lần đi tiếp bia, rượu.
Có một số chị đi trước em còn 'đi khách' cho nên thu nhập cao hơn. Em thấy đi làm có vài tiếng buổi tối mà số tiền kiếm được cũng khá nên tiếp tục làm'.
Tại thời điểm bị tạm giữ, An và Hằng được xe ôm tên là Vũ Triệu Hoàng (SN 1992, trú tại Đống Đa, Hà Nội) chở trên xe máy mang BKS 29L6 - 6504, cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm.
Qua khai thác đối tượng Hoàng, xe ôm này cho biết, y cùng 2 cô gái là nhân viên của một ông chủ tên Trường (khoảng SN 1982, trú tại Hoàn Kiếm, HN).
Đối tượng này khai nhận thêm, Trường là đầu mối cung cấp dịch vụ 'chân dài' cho các quán karaoke để 'mua vui' cho khách.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội và Ban chỉ đạo Kế hoạch 141, 15 tổ công tác phối hợp với công an các quận, phường trọng điểm ra tổ chức liên tiếp nhiều đợt ra quân, truy quét vấn nạn gái gọi dịch vụ, gái mại dâm trên địa bàn.
Chiến dịch truy quét đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Cho đến nay, vấn nạn vốn làm nhức nhối dư luận này đã suy giảm đáng kể.
Trong số hơn 200 gái dịch vụ và hàng chục 'xe ôm' bị cơ quan chức năng tạm giữ, có không ít các cô gái tuổi đời còn rất trẻ, trong đó có những cô chưa bước qua tuổi 18.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)