Cafe tám 2012-04-27 13:40:06

Tâm Sự Suy Nghĩ Về Cuộc Sống


[size=4]Dạo này lượn quanh các topic có các hình teen girl mình thấy đa số các bạn CM toàn là cô này thế này thế kia, chỉ yêu người có tiền, nhà lầu xe hơi. 1 số CM thậm tệ hơn là con đĩ và nhiều thứ mình không kể hết được. Nhưng xin hỏi các bạn, khi các bạn là 1 cô gái đẹp bạn sẽ lựa chọn c.s như thế nào. Bạn chọn nhà lầu xe hơi, đại gia có tiền hay là 1 người khố rách áo ôm không kiếm nổi 1 đồng. Chắc chắn các bạn sẽ chọn cái đầu tiên. Hay khi các bạ là 1 đại gia có tiền, có công danh bạn sẽ chọn ai sánh bước cùng bạn. Có lẽ đó sẽ là một cô gái xinh đẹp. Bạn sẽ đi cùng 1 cô gái xấu xí khi bạn là 1 đại gia chứ. Câu trả lời sẽ là không. C.s là vậy, bạn sẽ có những đòi hỏi, đừng nên đi soi mói hay miệt thị người khác.[/size]

[size=5]Mình Chỉ Viết Lên Suy Nghĩ, Xin Đừng Dislike[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp 3congratz3

upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp 3congratz3 3congratz3 3congratz3

#3277670 0
tốt 3congratz3……………

#3277832 0
đúng, muốn gái đẹp thì lo kiếm tiền đi ở đó gang tị như con đàn bà ah 3crisp3

:) :) :)………………………..

bạn viết rất hay,nhưng đàn ông là thế rồi,ko là thế sao là đàn ông 3crisp3 3crisp3

#3277996 0
nói 1 chuyện lãng nhách 3crisp3 3crisp3
người ta mún nói jh, cũng ý kiến nhiều wa' 3crisp3 3crisp3
3bored3 3bored3

có ng chịu hết nổi lên tiếg lun kìa.chémmmmmmmmmmmmm 3curse3 3curse3

Tiểu thư xinh đẹp, nhà giàu lấy chồng bán hàng rong

Hai năm qua, cô giúp việc trong một quầy hàng chuyên bán món ăn tinh túy của Singapore là cơm gà. Chỉ khác một điều là cô không làm công việc này để kiếm thêm tiền. Cô con gái của một gia đình sở hữu doanh nghiệp chuyên sản xuất túi xách không cần tới thu nhập đó.


Lee và chồng – chủ một quầy bán cơm gà

Lee phải đứng từ 10 tới 15 tiếng mỗi ngày, đủ 7 ngày/ tuần. Lý do cô có mặt ở quầy ăn này là chồng chưa cưới của cô – Michael Poh, 32 tuổi là chủ sở hữu quầy ăn.

Lee đã từng học ở một trường trung học hàng đầu. Cô có bằng cử nhân ngành khách sạn và du lịch của Viện Phát triển quản lý Singapore. Cô chia sẻ rằng việc sắp là vợ của một người bán rong không khiến cô phiền lòng.

“Thực sự, khoảng cách 10 tuổi giữa chúng tôi mới là mối quan tâm” – cô cười. Suy nghĩ này rất hiếm ở những người phụ nữ ở tuổi Lee. Khoảng cách giữa lao động chân tay và nhân viên văn phòng vẫn còn tồn tại. Khi nói tới việc chọn bạn đời, hầu hết sinh viên đại học đều không xem xét tới đối tượng chỉ là lao động chân tay.

Anh Poh từ chối tiết lộ anh kiếm được chính xác bao nhiêu tiền mỗi tháng, nhưng anh cho biết anh kiếm đủ để bố mẹ anh và vị hôn thê có một cuộc sống thoải mái. Poh – người đã quyết định đi bán cơm gà để kiếm sống sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự - thừa nhận rằng những người phụ nữ như vợ sắp cưới của anh là rất hiếm.

“Tôi cố gắng khuyên cô ấy nghỉ 1 ngày nhưng cô ấy từ chối. Tôi biết là cô ấy muốn chia sẻ công việc với tôi. Cô ấy không muốn tôi mệt mỏi”. Anh nói thêm rằng trước khi giúp việc ở quầy hàng này, Lee chưa hề phải chạm tay vào nước rửa bát. Cô thừa nhận rằng làm việc ở một quầy bán cơm gà chưa bao giờ là ước mơ thời thơ ấu của cô.


Lee sinh ra trong một gia đình khá giả và trước đó chưa hề phải làm những công việc như thế này

Nói tiếng Anh trôi chảy, Lee nói đùa: “Cuộc sống của tôi lúc đó rất vô tư. Chưa bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Chuyện đó đã có bố mẹ lo. Tất cả những gì tôi làm sau khi đi học về là vào phòng ngủ có điều hòa và ngủ”. Còn bây giờ, Lee không được đi ngủ cho tới 1 giờ sáng sau khi quầy hàng đã được dọn dẹp và đóng cửa.

Khi được hỏi điều gì ở người đàn ông hói đầu này thu hút cô. Cô nói: “Chúng tôi hợp nhau và có những cuộc trò chuyện không hề dứt”.

“Tôi tiếp xúc với anh ấy 24/7 trong 2 năm qua, nhưng chúng tôi vẫn có nhiều chuyện để nói. Khi thấy chúng tôi nói nhiều, một số khách hàng còn đề nghị chúng tôi nói ít hơn để họ được phục vụ nhanh” – cô kể. “Chúng tôi có một mục đích chung, là xây dựng một gia đình cùng nhau”.

Tuần trước, Phó Thủ tướng Singapore Tharman Shanmugaratnam đã kêu gọi người dân nước này nên tự hào về những công việc lao động chân tay và coi họ là cốt lõi của lực lượng lao động. “Chúng ta không thể chỉ là một xã hội của các công ty bất động sản, các công ty bảo hiểm, ngân hàng và những nhân viên văn phòng” – ông nói.

Ông cũng đề nghị người Singapore nên thay đổi quan niệm về những công việc lao động chân tay. “Bạn cần một xã hội đối xử với người lao động chân tay bằng sự tôn trọng. Một xã hội – nơi mà một bà mẹ thực sự hạnh phúc khi cô con gái nói rằng ‘Con sẽ hẹn họ với một anh bồi bàn” – ông nói thêm.


Bạn nói lên suy nghĩ của bạn, còn đây là những điều mà mình thấy…..
Theo mình thì thà đi với một cô gái hơi kém xinh tí, chân hông dài tí nhưng biết vun vén lo cho chồng, con gia đình no đủ còn hơn là đi với cô chân dài xinh đẹp chỉ biết vòi tiền là chính, và nhất là chỉ đi với ta khi ta còn tiền thui nhé 3bored3

#3280015 0
mới tkất tình à 3bored3

#3280099 0
mình không phải đại gia
và qua bài viết của thớt mình đã biết chọn rồi

tuyển 1 em cav3 chân dài tới náck lông náck dài tới chân chuyên hành nghề xoa bóp giác hơi về làm vợ ai có nhu cầu pm anh tại homy 3ahaa3

giỡn chơi thôi nha

nghe nói tỉ lệ nam nữ của việt nam bây h là 118 nam /100 nữ
vậy cứ có 100 cô đi lấy chồng là 18 thằng ế chưa kể lượng cô dâu lấy chồng nước ngoài
mình nghĩ mình sẽ nằm trong 18 thằng trên vì chả có cái éo gì nổi bật cả
cho nên mình không dau đầu lắm về vấn đề này
tóm lại
độc thân dài hạn rồi

me 2 …………………………… 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Chủ đề cùng mục


đại gia, nhà lầu xe, 1 đại gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)