Phim ảnh 2008-07-15 01:48:10

Tân Lộc Đỉnh Ký ra mắt cực "hot"


Vi Tiểu Bảo kỳ này chơi trội như thế mà không hot mới lạ ấy chứ.Cuối cùng, bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký của tổng giám chế Trương Kỷ Trung cũng ra mắt khán giả Trung Quốc sau một thời gian bị nằm trong kho. Tân Lộc Đỉnh Ký được dựa theo nguyên tác Lộc Đỉnh Ký của Kim Dung được sản xuất trong năm 2007 với dàn diễn viên gồm Huỳnh Hiểu Minh trong vai Vi Tiểu Bảo, Chung Hán Lương vai Khang Hy, Ứng Thể Nhi vai A Kha, Lý Phi vai Tăng Nhu, Hồ Khả vai Tô Thuyên, Thư Sướng vai công chúa Kiến Ninh, Lưu Vân vai Mộc Kiếm Bình, Hà Trác Ngôn vai Song Nhi, Lưu Tư vai Phương Di. Tân Lộc Đỉnh Ký là bản phim thứ 5 về anh chàng hám gái Vi Tiểu Bảo trên sóng truyền hình.

Lộc Đỉnh Ký là câu chuyện về chàng trai Vi Tiểu Bảo có xuất thân hèn kém, không có tài, luôn nghĩ cho bản thân nhưng lại được hoàng thượng ưu ái và có diễm phúc lớn khi cưới được tới 7 bà vợ xinh đẹp, tài giỏi. Không ngạc nhiên khi các nhà làm phim liên tục thực hiện lại bộ phim này. Cùng một bộ tiểu thuyết, cốt truyện có khi được chuyển thể nhiều lần, muốn tác phẩm của mình ăn khách, các nhà làm phim phải tăng cường sức hấp dẫn ở dàn diễn viên, kỹ xảo, trang phục, ngoại cảnh… và thế là lại có thêm một bản Lộc Đỉnh Ký đáng để xem.
Bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký của Trương Kỷ Trung do Huỳnh Hiểu Minh đóng chính ngay từ khi công bố dàn diễn viên đã vấp phải sự phản đổi của dư luận. Trong các bản phim trước dù đó là Lương Triều Vỹ , Trần Tiểu Xuân hay Trương Vệ Kiện thì Vi Tiểu Bảo vẫn luôn là anh chàng có thân hình nhỏ bé và không đẹp trai. Song với Tân Lộc Đỉnh Ký, Huỳnh Hiểu Minh với chiều cao lý tưởng và khuôn mặt của Dương Quá đã khiến các fan phải sốc khi anh thể hiện vai anh chàng Vi Tiểu Bảo.
Khi bộ phim hoàn thành thì lại một rắc rối mới xuất hiện. Những cảnh nóng của Vi Tiểu Bảo trong phim đã quá "nóng" về cả số lượng và chất lượng khiến cho Cục điện ảnh văn hoá thông tin còn phải ra tay: bộ phim chỉ được phát sóng khi nào các cảnh nóng đó được biên tập lại. Vào đầu tháng 7 vừa rồi lần đầu tiên các diễn viên chính trong phim mới có những buổi tuyên truyền trước khi phim được phát sóng.
Trong ngày 7 tháng 7 phim được phát sóng tại Vân Nam và sau đó 4 ngày vào ngày 11 tháng 7 phim được lên sóng tại Quảng Châu. Được biết khi phim phát sóng tại Quảng Châu, Tân Lộc Đỉnh Ký được chiếu với bản tiếng Quảng Đông chứ không phải tiếng Phổ Thông.
Ngay trong những tập đầu tiên phát sóng , Tân Lộc Đỉnh Ký đã mang lại một hương vị mới mẻ trên sóng truyền hình. Khán giả Quảng Châu không chỉ xem mà còn rất yêu thích bộ phim, yêu thích cả anh chàng Vi Tiểu Bảo đẹp trai. Và tỷ lệ khán giả xem đài tại Quảng Châu đã lên tới mốc 60% . Đây quả là một con số ấn tượng về lượng khán giả theo dõi.
Điều này là khá ngạc nhiên đối với một bộ phim hầu như không có nhiều hoạt động quảng bá trong thời gian qua. Thêm vào đó ý kiến dư luận thì lại có nhiều chiều, nhất là về vấn đề cảnh nóng trong phim. Dàn diễn viên trong phim thì lại không phải là sao lớn nếu so với các bản phim trước đây của Lộc Đỉnh Ký. Nhiều nhận định đều cho rằng một bộ phim trẻ, không có sao lớn xuất hiện, bị chỉ trích và tất nhiên sẽ khó có rating khả quan.
Thế nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Rating của phim đã đạt tới một con số mà bất kỳ một bộ phim truyền hình nào cũng mong ước. Nữ diễn viên Lưu Vân (Mộc Kiếm Bình) khi được phỏng vấn đã cho biết, “tỷ lệ người xem Tân Lộc Đỉnh Ký trong những tập đầu tiên khá cao. Nhưng mọi người trong đoàn làm phim còn trông chờ hơn vào sự chấp nhận từ phía khán giả với những thay đổi chúng tôi đã tạo dựng”.Đây quả là một thành công dành choTân Lộc Đỉnh Ký. Thế mới biết những tác phẩm của Kim Dung ăn khách tới dường nào.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)