Internet 2008-07-07 16:09:16

Tăng tốc xem video trực tuyến


Speed Video Accelerator được xem là một trợ thủ trong việc xem Video trên các website chia sẻ Video trực tuyến. Chương trình hỗ trợ bạn trong việc xem hơn 100 dịch vụ chia sẻ. Điểm đặc biệt của chương trình là khả năng tăng tốc cùng lúc nhiều kết nối với server nhằm giảm khả năng giựt hình lên mức cao nhất để có thể cho bạn xem Video trực tuyến với đường truyền tốt nhất.

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ kiểm tra đường truyền của bạn và cho thông báo về việc đa kết nối. Quá trình này hoàn tất thì bạn có thể sử dụng chương trình.
Khi bạn xem Video tạo bất kỳ một Website chia sẻ nào, chương trình sẽ tự động hiển thị và tăng tốc kết nối cho bạn. Bạn không cần thiết lập gì cả. Ngoài việc tăng tốc khi xem Video, chương trình còn là một bộ máy tìm kiếm Video trực tuyến thông qua khung hiển thị ở khay hệ thống. Hy vọng chương trình sẽ giúp bạn đáng kể trong việc xem Video tại nhiều dịch vụ chia sẻ.
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000, Windows XP, Windows 2003 và các trình duyệt Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, Mozilla, Netscape, Flock, AOL…
Bạn có thể tải chương trình miễn phí tại http://www.thongtincongnghe.com/software/261.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chương trình, trong việc, Video trực, tăng tốc, chia sẻ, khả năng, kết nối, Video trực tuyến, đường truyền, hiển thị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)