Chuyện shock 2010-05-30 00:54:20

Tàu Khựa: Cha bán con trên phố gây phẫn nộ


[justify]Một ông bố tại Vũ Hán, Trung Quốc đã xích con trai 8 tuổi đang rất sợ hãi vào cột đèn trên phố và ra giá cho người đi đường để bán, như tái hiện cảnh đấu giá nô lệ thời xưa.
[/justify]


[justify]Ông bố Yong Tsui kê một cái bàn nhỏ trên phố, đặt tấm biển ghi rõ tên, tuổi và khả năng làm được những công việc nặng nhọc của cậu con trai Fai.[/justify]Cậu bé Fai bị xích trên phố tỏ ra rất sợ hãi.[justify]Khi những người trả giá bắt đầu hỏi thằng bé có ăn nhiều không, những người qua đường đã rất bất bình và lao vào tấn công Yong Tsui để bắt ngừng ngay cuộc mua bán này lại.

Hiện cậu bé được các cảnh sát chăm sóc. Họ cho biết, ông bố tàn nhẫn khai rằng mẹ của bé Fai đã mất ba năm nay và anh ta không còn khả năng nuôi con mình.[/justify]Người đi đường tấn công Yong Tsui (người bị kẹp cổ)[justify]“Anh ta không có việc làm, không tiền, không nhà cửa. Yong nói anh ta bán con không phải vì quan tâm đến tiền bạc mà chỉ muốn con mình có chỗ ở”, một viên chức cảnh sát cho biết. Yong nói rằng anh ta làm vậy cũng vì mong muốn con mình có được may mắn như cậu bé Cheng Jingdan hai tuổi, bị xích chân vào cột đèn để khỏi bị lạc khi bố mẹ đi làm kiếm tiền.[/justify]Sau khi bức ảnh Cheng Jingdan được đăng trên các báo, hiệu trưởng một trường mẫu giáo đã nhận bé trai này vào học miễn phí[justify]Và Cheng Jingdan giờ đây đã được đi học miễn phí tại một trường mẫu giáo ở Bắc Kinh nhờ sự giúp đỡ của những người hảo tâm khi biết được hoàn cảnh của bé. Khoảng cách giàu nghèo ở Trung Quốc ngày một gia tăng và bọn tội phạm bất chấp mọi thủ đoạn để có tiền bằng cách bắt cóc trẻ em đòi tiền chuộc hay bán các em làm nô lệ lao động. Mặc dù vụ việc 500 trẻ nhỏ và thiếu niên tâm thần bị bắt cóc, bán làm nô lệ tại lò gạch năm 2007 đã gây chấn động dư luận, nhưng những hoạt động xấu xa như vậy vẫn không ngừng xuất hiện.[/justify]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng này ác như thú 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Pó tay! 3aha3 3aha3 3aha3

3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 pó tay lun

#257984 0
bài này tui post rồi mà 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


nô lệ, con mình, Cheng Jingdan, Trung Quốc, con trai, cột đèn, trên phố, đi đường, Yong Tsui, khả năng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)