Tin tức - pháp luật 2011-08-14 16:12:07

Tàu sân bay Mỹ ghé vùng biển tiếp giáp Việt Nam


Phía Mỹ mời một số cơ quan Việt Nam ra thăm tàu sân bay USS George Washington khi tàu này đến vùng biển tiếp giáp phía nam Việt Nam.
Trong hành trình thăm một số nước châu Á-Thái Bình Dương, ngày 13/8, tàu sân bay USS George Washington của Mỹ đã đến vùng biển quốc tế tiếp giáp vùng biển phía nam Việt Nam.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam mời một số cơ quan của Việt Nam ra thăm tàu.


Tàu sân bay USS George Washington. (Ảnh: Internet)


Tại đây, các vị khách Việt Nam được Chỉ huy tàu sân bay USS George Washington giới thiệu về tổ chức, quy mô, nhân lực và hoạt động của tàu; tìm hiểu công việc, cuộc sống của các sỹ quan và thủy thủ đoàn.

Chỉ huy tàu David Lausman cho biết từ ngày 4/6 tới nay, tàu sân bay USS George Washington đã có nhiều hoạt động tại vùng biển các nước Nhật Bản, Canada, Australia, Indonesia và Thái Lan, nhằm góp phần tăng cường quan hệ giữa Mỹ với các nước trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nhất là quan hệ hợp tác trong lĩnh vực hải quân.

Tàu sân bay USS George Washington không chỉ hoạt động trong lĩnh vực quân sự mà còn được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ các hoạt động nhân đạo, y tế, vốn là thế mạnh nổi bật của tàu khi tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả thảm họa động đất, sóng thần của một số nước trong khu vực.

Trong năm 2009 và 2010, các tàu sân bay USS John Stennis và USS George Washington cũng đã đi qua vùng biển quốc tế gần vùng biển Việt Nam và phía Mỹ đều ngỏ lời mời một số cơ quan Việt Nam ra thăm tàu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1705371 0
lâu lâu phải hù cho TQ sợ chứ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1705393 0
3crisp3 3crisp3 hoành tráng qá nhỉ

Chủ đề cùng mục


sân bay USS, USS George, Việt Nam, sân bay USS George, USS George Washington, vùng biển, tàu sân bay USS, sân bay USS George Washington, tàu sân bay USS George, hoạt động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)