Nhạc 2009-09-17 15:19:50

Taylor Swift khoe dáng đẹp váy xinh


(HHT_Online)..trong khi Thủ tướng Mỹ gọi Kanye West là “con lừa”! Anh chàng Kanye được một phen hú vía nhé!
Sau khi có cuộc phỏng vấn với The View ngày hôm qua, Taylor Swift đã trở về khách sạn của mình tại New York cùng bộ váy cực kỳ dễ thươngTaylor xinh đẹp trên đường phố New York


Trong cuộc phỏng vấn này, cô nàng diva nhạc đồng quê xinh đẹp đã được hỏi về dòng suy nghĩ của mình khi lên nhận giải tại VMA vừa qua cho đến khi anh chàng Kanye nhảy bổ lên sân khấu. Taylor chia sẻ: “Khi đó tôi đã nghĩ lần lượt như thế này: “Wow, không thể tin được… mình đã chiến thắng sao… điều này thật tuyệt vời… Lên sân khấu thôi, mình sẽ vấp vì hồi hộp mất!”

Cô tiếp tục: “Mình cần phải cảm ơn các fan hâm mộ, điều này thật tuyệt vời… Oh, Kanye West vừa leo lên đây! Tóc đẹp đấy… Anh ta làm gì ở đây thế nhỉ? Và sau đó.. ôi… và sau đó tôi nghĩ là mình không thể cảm ơn các fan được nữa.”

Đêm hạnh phúc của Taylor Swift tại VMA 09"Kanye West làm gì ở đây thế nhỉ?"


Hành động đáng ghét này của Kanye West đối với Taylor đã khiến người đàn ông quyền lực nhất thế giới - Thủ tướngObama phải lên tiếng cơ đấy.

Thủ tướng Mỹ - Barack Obama


Ngày hôm qua, trong một đoạn ghi âm trên internet, ông Barack Obama đã nhắc tới sự chen ngang thô lỗ của Kanye khi Taylor Swift phát biểu tại VMA vừa qua, và gọi Kanye“Jackass – đồ con lừa”.

Ông nói: “Tôi nghĩ đây là một việc thật khó mà chấp nhận được. Cô gái đang nhận giải thưởng xứng đáng dành cho mình, tại sao anh lại nhảy lên phá hỏng nó? Cô gái có vẻ là một quý cô rất đáng mến, giải thưởng là của cô ấy. Anh ta đúng là đồ con lừa!”


"Anh ta đúng là đồ con lừa!"


Từ giờ anh chàng Kanye West phải cẩn thận cái miệng của mình thôi!

Yunami

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Kanye West, Thủ tướng, tại VMA, tại VMA vừa, thật tuyệt, đồ con, cuộc phỏng vấn, xinh đẹp, nhận giải, tại VMA vừa qua,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)