Chuyện shock 2011-12-17 13:23:23

Teen girl dọa giết ông già noel nếu...không được tặng quà!!!


Một nữ sinh 13 tuổi đã liệt kê một danh sách những món quà Giáng sinh và dọa sẽ giết ông già Noel nếu yêu cầu không được đáp ứng.

Mekeeda Austin, nữ sinh 13 tuổi, sống ở Brickhill, Bedford, Anh đã liệt kê một danh sách dài dằng dặc những món quà mà bạn í muốn được tặng và cảnh báo ông già Noel rằng, ông sẽ bị "giết" nếu không đáp ứng ít nhất hai trong số đó.
Mekeeda Austin dọa sẽ giết ông già Noel...

Danh sách bao gồm kính, tiền, điện thoại BlackBerry, một thiết kế của hãng Laura Knitted… Đặc biệt, trong đó có cả "một Justin Bieber bằng xương bằng thịt"… Cô bạn 13 tuổi còn đe dọa sẽ bắn chết con tuần lộc của ông già Noel và đem nấu chúng thành bữa ăn cho những người vô gia cư trong ngày Giáng sinh nếu như không nhận được quà. Thật là bó tay…

Thậm chí Mekeeda còn kết thúc lá thư bằng cách lặp lại sự hăm dọa dành cho ông già Noel: "Ông hãy nhớ đấy… Hai trong số những món quà trên, nếu không ông sẽ chết."Nội dung bức thư.

Mẹ của Mekeeda là cô Tracey Austin (40 tuổi) đã nhìn thấy lá thư của con gái mình trong cặp sách và cô đã thực sự bị sốc. Nhưng sau đó, người mẹ suy nghĩ lại và quyết định sẽ đáp ứng lại các yêu cầu của con gái. Cô Tracey Austin chia sẻ: "Ban đầu, khi tôi nhìn thấy lá thư, tôi chỉ nghĩ rằng, nó rất buồn cười. Còn bây giờ, tôi nghĩ tốt hơn hết là nên cho con bé những gì nó muốn."Cô Tracey Austin (trái), mẹ của Mekeeda.

Người mẹ cũng cho biết, Mekeeda luôn luôn đánh mất điện thoại của mình. Nhưng lần này, bà sẽ bỏ tiền ra để mua cho Mekeeda chiếc BlackBerry mà bạn ấy muốn và sẽ không có một hình phạt nào cho Mekeeda cả.Bạn ấy dọa sẽ giết ông già Noel nếu không nhận được quà. (Ảnh minh họa).


Và bạn ấy còn truy tìm tuần lộc để nấu thành món ăn. (Ảnh minh họa).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2387075 0
Đồ thần kinh 3curse3
13 tuổi đầu rùi mà còn ngu 3curse3

mình cũng phải dọa thôi để có I phone ……… 3crisp3 3crisp3

mình cũng phải dọa thôi…. người mẫu 3crisp3

má nó ko can ngăn mà còn nói là đáp ứng nhu cầu của nó mới ghê…bà mẹ very good vô tiếp tay cho đứa con tội lỗi =]]z 3crisp3

con điên…
Nó chơi bố mẹ nó mà 3burning3

quà gì bèo thế, nếu là mình thì chỉ cần chiếc xe Bugatti Veyron là đủ rồi…. 3crisp3

con nhỏ này bị thần kinh cấp độ nặng, 3blur3

#2387354 0
- Bố con điên nhìn bản mặt là hãm r`như mặt L` 3bored3

Chủ đề cùng mục


già Noel, Mekeeda Austin, món quà, nữ sinh 13, 13 tuổi, liệt kê, Giáng sinh, yêu cầu, đáp ứng, trong số,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)