Tin tức - pháp luật 2011-07-05 09:23:53

Tên cướp nhảy cầu khi bị hiệp sĩ Sài Gòn truy đuổi --- mai chắc có bài vớt đc xác 2 thanh niên


[size=2]Ra tay giật bóp của nữ thí sinh trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP HCM), hai tên cướp bị hiệp sĩ Minh Tiến truy đuổi gắt gao. Khi tới đường cùng, bọn chúng bỏ của, liều mình phi thân xuống cầu chữ Y.

[/size]
Chiếc xe máy hai tên cướp bỏ lại được hiệp sĩ Minh Tiến giao cho công an. Ảnh: An Nhơn.
Theo lời kể của hiệp sĩ Minh Tiến, lúc 12h30 trưa 5/7, anh theo dõi hai thanh niên đi trên xe máy có dấu hiện khả nghi ở đường Nguyễn Thị Nhỏ (quận 11). Khi đến đường Sư Vạn Hạnh (quận 10), bộ đôi này liền chạy xe lên vỉa hè, tên ngồi sau ra tay giật ví của cô gái đang đi bộ.

Phát hiện có người phía sau, hai tên cướp phóng xe bạt mạng. Cuộc truy đuổi qua nhiều tuyến đường, khi đến cầu chữ Y (nối quận 5 và quận 8), hiệp sĩ Sài Gòn ép xe, đạp ngã hai tên cướp. Cả hai liền bỏ xe máy và tang vật, lồm cồm chạy bộ, khi tới giữa cầu chữ Y, sợ bị bắt, hai tên bất ngờ nhảy xuống dòng nước đen ngòm.

"Khi tôi chạy lại nhìn xuống kênh thì không thấy chúng đâu. Đứng quan sát một hồi tôi thấy cả hai nổi lên, không biết họ có lội vào bờ chưa. Hai tên cướp khoảng 25 tuổi, người ngồi trước mặc áo sơ mi trắng, còn đồng bọn ngồi sau mặc áo màu đen", anh Tiến cho biết.

Chiếc ví bị hai tên cướp giật. Ảnh: An Nhơn.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, hiệp sĩ Minh Tiến đã dẫn chiếc xe của hai tên cướp cùng tang vật giao cho công an phường 12, quận 10.

Nạn nhân Lê Quốc Anh Minh (19 tuổi) cho biết từ quê lên TP HCM tạm trú ở đường Bà Hạt (quận 10) ôn thi đại học đợt 2 sắp tới. Trong ví mà hai tên cướp giật chỉ có giấy tờ cá nhân và một ít tiền.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)