Tin tức - pháp luật 2012-09-23 13:40:12

THẠC SỸ TRONG CÂU CHUYỆN BỎ NGƯỜI YÊU 11 NĂM LÊN TIẾNG


Bỏ người yêu 11năm, tôi là thạc sĩ không phải thằng đểu

(Đời sống) - Hôm nay tình cờ lên mạng, tôi đọc được bài viết về Hằng và tôi hiểu được câu chuyện bài báo nói là chuyện tình của mình.

LTS: Ngay sau khi đăng tải bài viết chân dung thật thiếu nữ phát điên vì thạc sĩ phản bội, Phunutoday đã nhận được 1 bức thư tự nhận là thạc sĩ khiến thiếu nữ phát điên. Chàng trai đã nêu thẳng những lý do cuộc tình tan vỡ. Chúng tôi xin đăng tải khách quan để độc giả cùng nhận định.

Tôi cũng yêu chân tình không giả dối

Tôi chính là “gã đểu cáng” như cách gọi của mọi người trong câu chuyện. Tôi không cố lên đây để trần tình, thanh minh cho mình mà vì tôi thấy cần được chia sẻ cho lòng thoải mái. Nhất là với gia đình của Hằng, tôi muốn họ không nhìn tôi với ánh mắt căm hận bởi hai nhà chúng tôi cách nhau chưa đầy 2km.

Tôi xin kể qua câu chuyện tình của chúng tôi. Gia đình Hằng đã nói đúng, tôi yêu cô ấy từ khi vào lớp 10. Ngày đó, trong tâm trí của tôi Hằng là hoàng hậu, là công chúa. Hằng không những hát hay, múa mềm mà còn viết chữ rất đẹp. Ở trường, Hằng luôn được thầy cô yêu quý. Tôi hãnh diện vì có người yêu như Hằng. Tình cảm tôi dành cho cô ấy rất chân thành.

Ngày Hằng không đỗ đại học, tôi vẫn động viên Hằng gửi nguyện vọng vào cao đẳng để chúng tôi được ở gần nhau hơn. Những năm tháng sinh viên, tình yêu của chúng tôi rất đẹp. Ngày đó, điện thoại không có, xe máy cũng không. Hằng thuê trọ ở Minh Khai, tôi trọ ở Cầu Diễn, chúng tôi chỉ hẹn hò nhau qua tin nhắn Yahoo.

Khoảng cách xa xôi, cái nghèo đói của sinh viên khiến chúng tôi trân trọng từng giờ phút bên nhau. Có hôm, khi Hằng đến chơi, tôi không có tiền đãi người yêu ăn cơm. Chúng tôi chỉ có 1 nghìn đồng mua ba quả cà chua về nấu làm canh rồi cắm cơm lên chan với canh loãng mà vẫn cười vui vẻ.

Có khi, cả hai cùng tìm đến nhà nhau chơi rồi lại tình cờ nhìn thấy nhau ở trạm xe bus. Noel năm nào hai đứa cũng gửi xe đạp tại Bách Khoa rồi đi bộ ra Nhà thờ lớn để cầu nguyện tình yêu. Tôi đã nghĩ, chúng tôi sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Chúng tôi dọn về ở chung nhưng tình cảm vẫn không có gì thay đổi. Tôi vẫn yêu và cảm phục Hằng vì cô ấy là cô gái mạnh mẽ. Nếu tôi chán nản, Hằng lại hát cho tôi nghe.

Nhiều đêm, cô ấy nằm gối lên chân tôi và hát rất nhiều. Hạnh phúc của hai đứa đơn giản lắm. Bạn bè cùng học với chúng tôi ai cũng biết hai đứa là một cặp từ lâu.

Sự thay đổi không phải vì tiền, vì danh vọng

Ai cũng trách tôi là kẻ hám danh chạy theo đồng tiền. Tôi không trách bởi trong chuyện tình yêu người ra đi bao giờ cũng là kẻ phụ bạc. Hơn ba tháng nay, ai cũng trách tôi như thế.

Ở quê, người ta còn chửi cả bố mẹ tôi hám tiền nên bội ước với gia đình Hằng. Nhà tôi chấp nhận hết, chuyện tình cảm người ngoài cuộc làm sao hiểu được.

Gần 4 năm ở chung, tôi chưa một ngày đánh mắng Hằng. Chuyện tình cảm, tình yêu tôi không lừa dối cô ấy. Sinh nhật Hằng tôi chưa bao giờ quên tặng quà.

Thậm chí, tôi còn bóp mồm, bóp miệng dành tiền mua điện thoại tặng người yêu nhân kỷ niệm 10 năm yêu nhau trong khi bố mẹ tôi ở quê chưa bao giờ tôi tặng họ được cái gì.

Sự thay lòng đổi dạ của tôi hoàn toàn không phải vì tiền. Khi chúng tôi nhắc đến chuyện làm đám cưới, tôi thấy trong lòng trống rỗng và hụt hẫng chứ không hề thấy vui và hạnh phúc. Bởi, tôi cảm thấy chưa thực sự muốn làm chồng của Hằng.

Trong khi tôi cố quên đi cái đám cưới thì Hằng liên tục nhắc và mong chờ nó. Sự háo hức của cô ấy khiến tôi cảm thấy mọi thứ mơ hồ quá. Gần một năm nay, tôi không còn cảm giác như ngày trước với Hằng.

Tôi thấy đời đáng chán và tẻ nhạt quá. Tôi có tâm sự với người bạn thân của tôi và Hằng. Cô ấy cho rằng yêu nhiều quá nên sinh ra mất dần cảm giác yêu mà chỉ sống theo bản năng có nhau và nghĩa vụ tình cảm phải gánh.

Nhiều đêm tôi mất ngủ nằm nghĩ đến những lời bạn nói. Tôi thấy bạn mình nói đúng. Tôi cảm thấy sự có mặt của Hằng trong cuộc sống của tôi chỉ là thói quen, không có thấy thiếu thiếu như một thứ gia vị trong bữa ăn chứ không phải là tình yêu sâu đậm như ngày xưa.

Trong khi đó, vợ của tôi bây giờ lại là cô gái trẻ trung và biết làm tôi cười. Tôi bắt đầu so sánh Hằng với người đó. Hằng già hơn, tính tình khó gần và bản tính nhà quê của Hằng không thể gột rửa được. Người đó lại rất nhẹ nhàng và phong cách hiện đại.

Nhiều lần, tôi bảo Hằng hãy bỏ giọng nói địa phương. Tôi không muốn nghe cái giọng lớ giữa quê và phố của Hằng. Tôi khuyên thì Hằng lại giận cho rằng tôi có mới, nới cũ.

Khi nhận ra mình không còn tình cảm với Hằng cũng là lúc tôi biết mình đã phải lòng vợ tôi bây giờ. Không phải vì tiền, vì bố cô ấy là trưởng phòng của tôi mà đơn giản cô ấy khiến tôi thấy có được nụ cười như ngày đầu yêu nhau.

Hằng không thể giúp tôi lấy lại nụ cười hạnh phúc như xưa nên tôi nghĩ sự giải thoát là an toàn nhất. Nhiều lần, tôi định nói chuyện với Hằng và có lời chia tay chính thức chứ không phải âm thầm lấy vợ. Nhưng Hằng không bao giờ muốn tôi nhắc đến chuyện tạm xa nhau để bình tâm và suy nghĩ lại.

Người ta yêu nhau không biết vì sao nhưng khi chia tay lại có ngàn lý do để nói. Tôi không muốn nói lên sự thật rằng tôi đã hết yêu Hằng. Khi tình yêu không còn thì không cần phải cố gắng níu kéo.

Điều tôi không bao giờ cảm thấy có lỗi là trong suốt năm tháng yêu nhau, tôi chưa bao giờ hai lòng với cô ấy. Hằng phát điên không phải lỗi ở tôi mà do cô ấy đặt trái tim nhầm chỗ. Phần lớn phụ nữ đều như vậy nhưng họ đều vượt qua, Hằng là trường hợp hi hữu.

Hoàng Văn Chiến (Hậu Lộc, Thanh Hóa)

Theo PhunutodayTa không biết các thớt thế nào chứ ta thấy thằng nào đếu cần có trym làm gì cho rách việc. 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hằng phát điên không phải lỗi ở tôi mà do cô ấy đặt trái tim nhầm chỗ. 3crisp3
k có ý kiến

vãi ………………… 3crisp3 3crisp3

#4218009 0
ko hop thi thoi ,sao phai xoan

#4218035 0
thạc sĩ nói chuyện có khÁC 3crisp3 ngu hơn người

vẫn thấy thiếu thuyết phục 3burning3
tồi bại đồi trụy 3congratz3

#4218071 0
nói như cứt ý mẹ nó chứ nói thế chó cũng nói đc…yêu đc có mỗi năm thì đứa đéo nào chả hạnh phúc cái quý giá nhất là thời gian 10 năm ý con chó ạ 3burning3 3burning3 3burning3

lại một mem ở 36,haha,cô ấy điên và cái cách chú phũ cô ấy thật là vãi….cũng đúng thôi,nhân nào quả ấy,để rồi xem 3crisp3 3crisp3

đậu móa vậy con chó đó lấy vợ về sau một thời gian lại nó vợ nó trong nó như một thối quen như con hằng rồi bỏ vợ đi cặp với con khác nữa ak>> đúng thạc sĩ có khác > nói ngu éo chịu dc!! 3curse3 3curse3 3curse3

lol…………………………………………………………

nói như mình ko có tội,ko có trách nhiệm gì nữa,đi là đi ko cần biết người khác sẽ ra sao.quả báo……….quả báo…….(con vợ hắn sau này sẽ ngoại tình cho mà coi,hắn sẽ bị cắm sừng trở lại)

#4218135 0
Thang mat day, the ma no cung viet duoc ra nhung dong chu nhu the. Thang suc vat

#4218138 0
Con cho no con biet on chu khi chu no cho an, thang nay deo bang dong vat. Ca ho no la dong vat luon

#4218148 0
Vợ nó mà đọc đc bài này chắc phải suy nghĩ lại 3crisp3

tao cũng đang trong tình trạng này, yêu nhau 5 năm rồi mà tình cảm ko còn mặn nồng như xưa, bây giờ yêu nhau cứ như 1 thói quen, như bổn phẫn của mình, ai nói tình yêu là vĩnh cửu tao ko tin 3bored3

#4218326 0
haizz k phải mình thích gì là làm cũng dc đâu , cảm thấy k hợp ? haizz phủi bỏ ng ta như thế tình nghĩa 11 năm đấy àk 3bored3
đã vậy còn bonus thêm câu Hằng phát điên không phải lỗi ở tôi mà do cô ấy đặt trái tim nhầm chỗ. 3bored3
mất dạy vô cùng lòi ra mẹ nó cái tính đểu giả

Hằng phát điên không phải lỗi ở tôi mà do cô ấy đặt trái tim nhầm chỗ. mịa nó,vậy lúc iu nhau hok thấy m nói câu này đi.Bất nghĩa
còn biện hộ thêm câu " tôi còn bóp mồm, bóp miệng dành tiền mua điện thoại tặng người yêu nhân kỷ niệm 10 năm yêu nhau trong khi bố mẹ tôi ở quê chưa bao giờ tôi tặng họ được cái gì." cái đồ bất hiếu còn la làng.

công nhậnTIẾN SĨ NÓI CHUYỆN CÓ KHÁC,NGU HƠN BÌNH THƯỜNG 3crisp3

sặc. ở cuối bài…lại 1 thằng thanh hóa. ở đây mình không cố ý châm chọt tỉnh thanh hóa. nhưng các bác hãy lưu ý. nếu được sống và làm việc cùng dân thanh hóa. các bác sẽ thấy 1 điểm chung là dân thanh hóa rất khó gần. nên lúc nào cũng phải đề phòng. có thể nói là rất đểu. . . .

hahahaha,doc xong thay comment toan chui thang thac si,tui thay mat bung wa,dinh cho y kien nhung ae cho het roi,loi ae dung y tui,nem da cho chet mia thang thac si ngu ngoc ay di

Mõm súc sinh đúng là không thể nói lời mà người nghe đc!
Không nói ra mày còn chỉ bị xem là Thằng đểu cáng
Nói ra những lời đó mày đúng là không bằng súc vật. Thạc sĩ j cái loài Súc vật như mày!
Để xem đời mày rồi có ăn ngon ngủ yên đến 53 tuổi không nhé!
Trời có mắt cả đấy Súc vật ah!
Mày không trả giá hết thì con cháu mày gánh dùm mày thôi.
Tao chỉ sợ ông trời không cho mày có đường con cháu thôi. Vì sợ sinh ra 1 lũ súc vật như mày đó!
Hy vọng con Súc vật đó nghe đc những lời này!

Cái Đ!T mẹ kái thằng gia súc này :| Nghe nó nói mà mình muốn đạp vào mồm nó :|

Nói như cái CC :| đ k m giá mà được sút vào mõm thằng này thì mình thất sung sướng biết bao. Nghe nó thanh minh càng thêm tức

sống bám rồi lên tiếng nói xàm, hạng người như thẳng này sớm muộn gì cũng gặp quả báo, khỏi phải lo

Bày đặt thạc sĩ làm gì, chuyện yêu đương đâu cầu phải là thạc sĩ với tiến sĩ mới nói được.
Cậu này thật là ngớ ngẩn

#4218545 0
nhìn nhận sự việc khách quan tý các bạn.
nóng tính wá có khi .lời nói thốt ra. rút lại ko kịp ấyy 3ahhyes3

#4218608 0
nói chung kà thằng chó này muốn thanh mình chứ
giề vòng vo tam quốc mãi 3curse3 3curse3 3curse3
thạc sỹ mà sủa cũng sĩ ghê lắm 3burning3 3burning3

đặt trái tim nhầm chỗ thui

Tiếc cho cuộc tình 10 năm….01 năm có phải hơn kg?? 3ahhyes3 3ahhyes3

chán rồi bỏ thì nói mẹ đi dài dòng v.l 3ahhyes3

đis mịe , yêu con người ta 11 năm rồi nói bỏ là bỏ , vậy trong mắt thằng này 11 năm đó nó cũng chẳng có gì trong tâm trí nó , nó có biết con người có bao nhiêu cái 11 năm không mà nó nói như thể tội đâu phải mình tao là do cô gái thôi , chứ tao tội tình đúng là thằng chó .
Cái áo rách do người thân yêu tặng mặc cả đời vẫn ấm vậy mà đến tận người thân yêu nó nói bỏ là bỏ đc , hay thật .

#4218680 0
Bố thằng chó…nói thế mà nghe được

wtf.Sự khác nhau ở đây là nó cứ hẹn láo với người yêu cũ trong khi mình đi lấy vợ,những điều nó nói có thể hợp lí nếu nó chia tay một cách đường hoàng.Nhưng riêng hành động đó đã nói nó là thằng đáng bị xử bắn rồi. 3burning3

#4218716 0
Trong khi đó, vợ của tôi bây giờ lại là cô gái trẻ trung và biết làm tôi cười. Tôi bắt đầu so sánh Hằng với người đó. Hằng già hơn, tính tình khó gần và bản tính nhà quê của Hằng không thể gột rửa được. Người đó lại rất nhẹ nhàng và phong cách hiện đại.
Nhiều lần, tôi bảo Hằng hãy bỏ giọng nói địa phương. Tôi không muốn nghe cái giọng lớ giữa quê và phố của Hằng. Tôi khuyên thì Hằng lại giận cho rằng tôi có mới, nới cũ.

Thằng này vẫn đáng chém lắm. 3curse3

Vâng nếu không yêu cô ấy nữa thì sao không nói chia tay sớm đi.
Tại sao khi anh tìm thấy tình yêu mới anh không nói thẳng với cô ấy?
Tại sao đến lúc cưới anh anh vẫn còn lừa dối cô gái?Mà vẫn đi làm lễ cưới giấu diếm.
Tại Sao?Tại Sao?Tại Sao?

Tại vì anh muốn vừa yêu người này.Nhưng cũng không muốn mất người kia.
Tại vì người anh yêu không phải là vợ anh bây giờ hay cô gái điên,mà người anh yêu chính là bản thân anh.Anh muốn lừa dối 2 người để có thể vừa có địa vị bên nhà vờ vừa có người tình cặp kè khi nào buốn chán.
Tất cả những lý giải của anh cũng chỉ là sự phủ nhận tội lỗi của mình.Tôi không biết hằng đêm khi anh ngủ anh có nghe thấy tiếng của cô gái điên gọi tên anh không?Nhưng tôi chắc rằng anh sẽ không bao giờ nghĩ tới cô ấy dù kể cả trong giấc mơ.Vì 1 người nếu nghĩ đến tội lỗi của mình thì người đó sẽ không bao giờ tự đi biện bạch cho mình.Mà thay vào đó sẽ là chấp nhận tội lỗi của mình.

Vâng và tôi có thể kết luận anh là 1 tên thạc sĩ lừa đảo.

Anh lừa gì anh lừa tình con gái người ta.

3bored3 10 NĂM AH nghe ngắn gọn quá ..yêu nhau 3 quả cà chua..chán nhau phủ phàng những lời đắng cay……… 3bored3 có thể thanh minh là 10 năm qua mày không lọi dụng cô ấy không…. fuc k m,e may

#4219174 0
1 điều phải nói là nếu con vợ bây giờ của nó khôg có tiền,bố vợ nó không phải cấp trên của nó mà chỉ có vợ làm nó yêu thôi thì 70% là nó không cưới =))

thằng này nguy hiểm nhỉ thế chắc em này lai lưng làm nuôi nó ăn thì em chuyển tiền nhầm ngân hàng rồi

#4219222 0
""" Trong khi đó, vợ của tôi bây giờ lại là cô gái trẻ trung và biết làm tôi cười. Tôi bắt đầu so sánh Hằng với người đó. Hằng già hơn, tính tình khó gần và bản tính nhà quê của Hằng không thể gột rửa được. Người đó lại rất nhẹ nhàng và phong cách hiện đại.
Nhiều lần, tôi bảo Hằng hãy bỏ giọng nói địa phương. Tôi không muốn nghe cái giọng lớ giữa quê và phố của Hằng. Tôi khuyên thì Hằng lại giận cho rằng tôi có mới, nới cũ."""

Thế hóa ra vì con người ta quê mùa, cả đời làm lụng thì phải già thoy, vì nói giọng địa phương mà chán con người ta àh ! Học đến thạc sỹ mà lập luận logic vãi lều ra ý ! 3crisp3 3crisp3

lúc nghèo khó ko chê ng ta nha quê đến lúc có tí công danh thì chê ng đó quê mùa 3crisp3
vì bài phân trần này chú phải ăn lịu đạn chứ không phải gạch ngói 3curse3

#4219962 0
Xin lỗi bạn, bạn lên thanh minh hay để người đời khinh bỉ bạn khinh bỉ gia đình bạn, bạn kể hay lắm, văn mượt lắm, bạn nói ny cũ của bạn quê mùa, tôi xin lỗi nếu tôi là ông bà ông vải của bạn tôi cảm thấy xỉ nhục cho 1 gia đình, 1 dòng họ, con người ta sống là vì cái tâm, sống là vì cái tiếng ở đời, chứ ko phải sống vì cái nhục,con người ta sống là phải có cái gốc, bạn chưa là cái chó gì ở cái xã hội này, lão bố vợ bạn cũng chỉ là 1 trưởng phòng cỏn con, vậy mà bạn chê người đã nuôi bạn hơn cả mẹ bạn thành người để rồi giờ đây bạn đối xử với người ta như thế. Cái kiểu của bạn nó vào dạng no chè chán xôi thôi, còn cái vc yêu nhau lâu ngày nó đúng là nhàm chán, nhưng con người ta phải có cái gọi là NHÂN NGHĨA. Bạn là thằng đàn ông nhưng bạn thuộc vào dạng ăn cháo đái bát. Cuộc sống thành thị làm cho bạn mờ mắt. Tôi cũng là 1 người ở quê như bạn, nhưng đi đâu tôi vẫn tự hào tôi là người quê này quê kia, đi làm ăn cố gắng mang vinh danh về quê nhà. Cái loại vừa ăn cháo đái bát vừa mất gốc như bạn thì cũng ko bằng loài cầm thú đâu. Bạn có hiểu sự đau khổ của người con gái khi mất đi tình yêu mà họ mong đợi không. Nó suy sụp sụp đổ,rồi giờ đây nhìn người đã từng chung giường chung chiếu với mình vào nhà thương điên, bạn sống mà ko thấy sự ô nhục à, 1 thằng ăn bám người yêu đến bjo có được sự thành đạt thì phủi đít ra đi , rồi giờ đây lý do lý chấu là ko được vui vẻ, ko được cười đùa, tôi là thằng đàn ông và tôi cũng ít tuổi hơn bạn nhưng thực sự tôi coi thường bạn rất nhiều, giá như bạn đừng có phân minh thì người ta còn ko tức, đằng này lên nói, đổ lỗi. Cô người yêu cũ của bạn có tội tình gì, chỉ vì sự ngu si từ gia đình đến bản thân mà ngay từ thời sv đã cho 2 đứa ở với nhau nhau vậy. Không biết được cái hại sau này, cái bản chất thối tha của con người vì công danh địa vị. Tôi tin chắc rằng cả cuộc đời này sẽ có lúc bạn lâm cơ lỡ vận sẽ phải chịu quả báo của cuộc đời. Và tôi dành cho bạn 1 câu cuối cùng này thôi. Bản chất của bạn đúng là "ĐỊA VỊ ĐI LÊN THÌ NHÂN PHẨM ĐI XUỐNG ". Tôi tin rằng cả vài đời nữa thì cả nhà cậu đéo ngóc đầu lên được đâu, đời con đời cháu cậu bị sỉ vả. Và rồi cô vợ hiện tại của cậu sẽ có ngày cho cậu sống ko bằng chết. Cái kiểu sống nương nhờ nhà vợ thì chỉ là "CHÓ CHUI GẦM CHẠN" mà thôi!.

Sr tất cả mọi người nhưng em ko thể chịu nổi lời nói muốn nôn mửa của thằng THẠC SỸ này. Có gì không phải mọi người đọc thông cảm! Đây là do sự bức xúc bản thân!

Hằng phát điên không phải lỗi ở tôi mà do cô ấy đặt trái tim nhầm chỗ……thang cho 3curse3

chuyện yêu lâu mấy cảm giác thì mình đã trải qua thì có thể hiểu 3blingeye3
nhưng cái đkm nhà nó,yêu nhau 10 năm,ng yêu nuôi học thạc sĩ mấy năm liền,dù k có tình thì cũng phải có nghĩa!
vậy mà thằng chó này rũ bỏ như không có trách nhiệm gì? thạc sĩ là sẽ chó vậy à? 3ahhyes3
3blingeye3 tội nghiệp cô gái,đúng là yêu nhầm 1 thằng xúc vật 3burning3

Thằng ĐB này rồi thì rằng là mà sau này cũng bị sét đánh cho chết ko đc sống ko song, bại liệt toàn thân đi ỉa tại chỗ :|

Cái con vợ mới của thằng này cũng nên nghĩ lại ?
Tại sao nó ko nghĩ là: "Thằng súc vật này có thể bỏ cô NY đã nuôi ăn học 11 năm, tại sao nó có thể không phản bội mình"

Điều tôi không bao giờ cảm thấy có lỗi là trong suốt năm tháng yêu nhau, tôi chưa bao giờ hai lòng với cô ấy
"Trong khi đó, vợ của tôi bây giờ lại là cô gái trẻ trung và biết làm tôi cười. Tôi bắt đầu so sánh Hằng với người đó"
Đkm thằng súc vật mày ko 2 lòng mà lại đi so sánh người yêu mày với con khác ngon hơn ak, con kia nó làm mày cười 1 lúc còn người mày làm mày cười hơn 10 năm yêu nhau thì ko là cái ji ak. Lại còn mở mồm ra nói là ko có lỗi gì ,mày ăn cứt hay sao mà tính chó thế 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#4220085 0
Thằng đồi bại, thối nát.
Tình cảm dành cho nhau hơn 10 năm trời, thứ thiêng liêng chứ có phải thức ăn, đồ uống đâu mà đem ra so sánh.
Mất nụ cười = mất tình yêu sao ? NGỤY BIỆN

Đệt mệ thằng chó, no xôi chán chè giờ thấy con gái thành phố giàu hơn đẹp hơn rồi bỏ mà cứ nói này nói nọ dài dòng 3curse3
Không hợp nhau, yêu nhau mà mày ở chung với nó mấy năm trời để nó nuôi ăn học à 3curse3
Não mày đặt nhầm chỗ dưỡi ass thì có thằng cờ hó
Tưởng lên thanh minh gì có lý lẽ lắm, không ngờ lộ cái bản chất chó đẻ của nó ra nữa 3curse3

#4220120 0
chuyện ng ta ng ngoài cuộc sao mà hiểu nếu hết yêu r mà mốt cưới về àng đau khổ thêm thôi 3bored3

Mẹ cha thằng này… Nói cho đã, cuối cùng phán 1 câu thế này thì coi như vứt roài còn gì:

Hằng phát điên không phải lỗi ở tôi mà do cô ấy đặt trái tim nhầm chỗ. Phần lớn phụ nữ đều như vậy nhưng họ đều vượt qua, Hằng là trường hợp hi hữu.

Mịa… Nói để cho người ta bít mình đúng là thằng đểu thì nói làm gì cho rách việc. Vớ vẩn thật.

công anh xúc tép nuôi cò cò ăn cò nhớn cò vò lên cây
vì một người làm mất hết danh dự đàn ông vn
anh này có bằng thạc sỹ thú y mới khám phá

#4225317 0
ỉa cho thằg này 1 bãi vào mồm 3aha3

Chủ đề cùng mục


chúng tôi, bao giờ, tình yêu, người yêu, chuyện tình, tình cảm, cảm thấy, thạc sĩ, Chúng tôi, tôi thấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)