Video clip 2012-04-21 03:06:21

thang benh cua xa hoi. ace vo chem' no


[size=2](Zing) - Bốc lửa, gợi cảm, dẻo dai… không kém một cô gái, Lê Việt Đăng Khoa đoạt giải nhì thể loại đơn ca với màn hát nhảy ca khúc “Get sexy” hâm nóng cả hội trường.[/size]>> Nam sinh múa võ trên nền nhạc của SNSD
>> Clip nam sinh hát giọng nữ ngọt ngào

Tiếng hát học sinh – sinh viên được trường CĐ kỹ thuật Lý Tự Trọng tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu cho sinh viên, đồng thời tìm ra những bạn có khả năng âm nhạc để bổ sung vào đội ngũ văn nghệ trường.

Đêm chung kết diễn ra ngày 18/4 có sự tham gia dự thi của 19 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau bao gồm: hát, diễn kịch, thiết kế thời trang…

Giải nhất thể loại đơn ca thuộc về bạn Nguyễn Hải Hoài Bảo. Bạn Lê Việt Đăng Khoa với giải nhì. Đôi song ca Thành Luân – Phước Thắng với ca khúc Cho bạn cho tôi đã giành giải nhất thể loại song ca. Bộ sưu tập thời trang văn hóa Việt – Nhật của lớp 11CĐ – TP4 – THPT -10 CĐ May cũng nhận giải.

Điều bất ngờ nhất trong cuộc thi là màn trình diễn của Lê Việt Đăng Khoa. Anh chàng đã không ngần ngại hát, nhảy ca khúc Get sexy của Sugababes.

Xem clip của Lê Việt Đăng Khoa

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)