Tin tức - pháp luật 2013-07-30 20:19:20

Thanh niên nghiêm túc trào lưu mới gây sốt cư dân mạng


[size=7][size=2]Cộng đồng mạng "sốt xình xịch" với trào lưu mới bình luận nghiêm túc, dân mạng hóa thân vào thanh niên nghiêm túc gương mẫu để nhìn nhận các vấn đề.[/size][/size]
[justify]Trào lưu cực kỳ hài hước này đang tạo cảm hứng lớn trên mạng xã hội. Ngoài những ảnh chế gắn mác "thanh niên nghiêm túc" thì trào lưu bình luận nghiêm túc trong các status của bạn bè và trên các fanpage đang rất thịnh hành. Xuất phát từ một vài fanpage, ngay lập tức trào lưu này lan ra nhanh chóng trên khắp Facebook.

Trào lưu này bắt nguồn từ việc một số dân mạng khi gia nhập một số fanpage mang tính chất giải trí nhưng lại tỏ ra không hài lòng bằng các bình luận mất tính giải trí. Các dân mạng này luôn muốn sự nghiêm túc trong các bài đăng. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nổi lên một số hình ảnh chế để mỉa mai lại một số dân mạng kia, và gọi họ là "Thanh niên nghiêm túc".


Hình ảnh chế thanh niên nghiêm túc.


Sau đó phong trào bình luận kiểu "Thanh niên nghiêm túc" được lan rộng ra khắp cộng đồng mạng khiến trò chơi này trở thành một trào lưu. Dạo một vòng các tài khoản Facebook Việt dễ bắt gặp rất nhiều các bình luận này. Dưới đây là một số ví dụ:

Trào lưu bình luận nghiêm túc.Nhắn tin cũng phải nghiêm túc


Ngoài trào lưu bình luận nghiêm túc, dân mạng cũng thích thú với một số ảnh bìa "Thanh niên nghiêm túc". Một số fanpage đã được lập ra.


Một số fanpage được lập về trào lưu này.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4940726 3
Tôi cũng tán thành trào lưu này
 Hiện nay giới trẻ ngày càng có nhiều hành động và lời nói đùa giỡn thái quá 3bored3
 
 
Tôi yêu cầu các bạn trẻ phải tự chấn chỉnh lại bản thân để đưa xã hội này đi lên phù hợp với năm châu bốn bể , xứng danh với các cường quốc 3bored3
Xin hết và chào quyết thắng các đồng chí ! 

#4940753 1
Nghiêm túc là phải múc, phải húc,phải xúc,phải……….đúc …ra trẻ con 3blingeye3

Tôi thấy tình hình hiện nay vietyo post bài những cô gái nửa kín nửa hở quá nhiều.
 
Điều đó dẫn đến rất hại thận của tôi và làm tôi phải đánh máy bằng 1 tay rất mất thời gian
 
Vì vậy tôi muốn các thanh niên post là phải hở luôn để không ảnh hưởng đến sức khỏe

#4942015 1
nhìn thấy topic này tôi đã suýt nữa đập vỡ màn hình vì quá tức giận, tuy nhiên vì đã tự thề với bản thân là 1 thanh niên nghiêm túc, tôi sẽ không để cho cảm xúc chi phối hành động. Thật đáng xấu hổ khi một bộ phận thanh niên việt nam có những ý nghĩ sai lầm và thiếu nghiêm túc, bậy bạ như thế này. Thiết nghĩ hành động đó sẽ để lại ảnh hưởng rất xấu cho các thế hệ đi sau. Bởi vậy tôi yêu cầu bạn phải ngay lập tức kiểm điểm lại bản thân, nghiêm túc thực hiện đúng với những lời dạy quý báu của Bác Hồ và đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trở thành một thanh niên nghiêm túc giống như tôi đây.

trên face t cũng là thành viên của thanh niên nghiêm túc, nên t đề nghị các bác cm nghiêm túc 3crisp3

uh vậy cũng mừng , hi vọng đây ko phải là trò đùa thái quá 3bored3

Chủ đề cùng mục


bình luận, niên nghiêm, trào lưu, dân mạng, bình luận nghiêm, nghiêm túc, Trào lưu, ảnh chế, lưu bình luận nghiêm, số fanpage,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)