Sao thế giới 2009-10-01 07:02:00

Thành viên girlgroup Kpop nào sở hữu “cặp giò” đẹp nhất?


Sẽ là ai trong số Yuri và Sooyoung (SNSD), Bommie (2NE1), Goo Hara (KARA), Hyun Ah (4Minute)?
Tháng 7 năm nay, một cuộc bầu chọn đã được mở để tìm ra “Thành viên girlgroup Kpop có đôi chân đẹp nhất” tuy nhiên số lượng ứng cử viên lại chỉ giới hạn trong Yuri và Sooyoung (SNSD), Bommie (2NE1), Goo Hara (KARA), Hyun Ah (4Minute).


Yuri và Sooyoung (SNSD)


Không phải ngẫu nhiên mà những cô nàng này được chọn ra. Tháng 7 là thời gian SNSD đang quảng bá single “Tell Me Your Wish (Genie)”, fans nào xem 9 cô nàng này biểu diễn mà lại không bị hút bởi những đôi chân dài và nuột mới gọi là lạ. Shorts không-thể-ngắn-hơn cộng thêm với vũ đạo tập trung vào chân đã khiến cho Yuri và Sooyoung, hai cô nàng nổi tiếng với đôi chân đẹp nhất SNSD càng thêm thu hút sự chú ý.


Vũ đạo cùng trang phục “Tell Me Your Wish (Genie)” rất "tôn chân" SNSD
Trong khi đó, Bommie – biểu tượng nữ tính của 2NE1 khiến fans ngất ngây với đôi chân hoàn hảo của mình qua từng sân khấu biểu diễn. Trang phục váy ngắn thể thao vừa gợi cảm vừa đậm chất Hiphop của 2NE1 đã tôn lên tối đa đôi chân của Bommie.


Bommie – biểu tượng nữ tính của 2NE1
Hai ứng cử viên còn lại là Goo Hara và Hyun Ah cũng luôn luôn nổi bật trong nhóm với chân dài và đẹp, trang phục “càng ngắn càng tốt” cũng là một điểm cộng cho các cô nàng này.


2NE1
Kết quả cuộc bình chọn: Yuri về nhất, tiếp đến là Bommie, Sooyoung, Hyun Ah và Goo Hara. Không hài lòng với kết quả này, một cuộc bình chọn khác vẫn với các ứng cử viên trên đã được mở ra tại blognews Kbites. Theo Kpop fans quốc tế, độc giả của blognews này, thì thứ tự trong cuộc bình chọn phải là: Bommie về nhất, tiếp đến là Yuri, Sooyoung, hai cô nàng Goo Hara và Hyun Ah đồng hạng tư.


Goo Hara (KARA)
Tuy nhiên đó đều là kết quả của tháng 7. Vừa qua trong chương trình Chuseok Special của nhà đài MBC có tên “Sweet Girl”, 27 thành viên từ 6 idol girlgroups đã tham gia. Trong show này, thành viên có đôi chân đẹp nhất để được lựa chọn ra và bất ngờ, đó chẳng phải là ai trong số 5 cô nàng Yuri, Sooyoung, Bommie, Goo Hara và Hyun Ah.


Hyun Ah (4Minute)
Hyo Min (T-ara), cô nàng vẫn được coi là phiên bản khác của Jessica (SNSD) đã được trao cho danh hiệu này. Nhà sản xuất của chương trình, ông Jae Yeong Jae cho biết: “UEE (After School) và Tiffany (SNSD) đã được chọn là hai cô nàng sở hữu cặp đùi đẹp nhất, nhưng rất tiếc là họ không thể tham gia show ngày hôm nay. Chúng tôi cũng trao cho Hyo Min danh hiệu đôi chân đẹp nhất trong số các thành viên girlgroups Kpop.”
Hyo Min (T-ara) được bình chọn là thành viên girlgroup Kpop sở hữu "cặp giò" đẹp nhất
Cũng trong chương trình đặc biệt này, cô nàng Sunny của SNSD đã được bình chọn là thành viên có đôi môi đẹp nhất. “Sweet Girl” của nhà đài MBC sẽ chính thức lên sóng vào 2/10 tới đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


đôi chân, đẹp nhất, bình chọn, đôi chân đẹp nhất, trong số, ứng cử viên, Goo Hara, Hyun Ah, cuộc bình chọn, ai trong số,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)