Chuyện shock 2011-07-14 14:42:18

Thất Truyền Bí Kíp ( Bí Kíp chém gió Part 2 )


[size=3]LỜI MỞ ĐẦU
Sau khi lang thang qua các tô píc, tại hạ nhận thấy hiện nay có rất nhiều đại hiệp đã thành danh trong "chém gió", nhưng bên cạnh đó cũng có những môn đệ mới nhập môn nên kỹ năng chém gió còn hạn chế nhiều
Cuốn bí kiếp chém gió bản 1 mà các vị tiền bổ để lại cho đời sau có tên "Cửu dương chân khí", cuốn này tuy mang lại cho các anh hùng nhiều tuyệt lỹ nhưng chủ yếu vẫn là: bổ trợ sinh lực, âm lực và trí lực. Tại hạ sau khi bôn ba khắp… chợ, lang thang khắp… quán cà fe đã vô tình .. cuối xuống gầm bàn và lượm được cuốn bí kiếp "KỸ NĂNG CHÉM GIÓ PHẦN II", do chưa được luyện tập tại cuốn 1 nên công lực còn hạn chế và tại hạ quyết định gửi nó vào chốn Võ Lâm, hi vọng cò người thành danh chứ tại hạ thì không dám.
Lưu ý trước khi luyện cuốn II như sau:
1. Chống chỉ định với trẻ em dưới 3 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc co con bú 3bathing3
2. Yêu cầu phải luyện thành thục cuốn 1
3. Phải luyện tập thường xuyên vào mỗi buổi sáng để gipng5 được trong trẻo và tiếng "hót" được vang xa.
PHẦN 1: LĂNG RA Đi BỘ
Tương truyền rằng người luyện thành thục chiêu này thí có khả năng bay , nhảy khỏi diễn đàn, không bị kẻ địch đuổi giết. Lần đó, cũng nhờ "lăng ra đi bộ" mà Đoàn Dự đã chém gió khắp Võ Lâm nhưng không sợ người khác đó sao.
Bước 1: Khi gặp chim mồi đang lang thang trên web, tuyệt đối cấm đuổi cùng giết tận mà phải sử dụng ngay "Bích Hải Du Tường" bằng cách chạy vòng vòng xung quanh, xem thử bên cạnh con chim béo bở kia cóbao nhiêu đồng bọn;
Bước 2: Sau khi xác định được số lượng "xạ tiễn" mang theo, cần tung ra 1 đòn gió (tuyệt đối không được bắn chết chim) tuyệt kỹ "lăng ra đi bộ" sử dụng như sau:
- Chỉ dùng 4 chữ đại loại: "anh thích chú ni" và kèm các avata sock;
- Lập tức out nick và đợi đồng bọn chim mồi nhảy vào;
Bước 3: Tất nhiên, sau khi bạn đưa ra thông điệp, các "tiền bối" sẽ nhanh chóng đưa mục tiêu ngắm ngay vào chim mồi và những con chim xung quanh; bạn đừng vội nhé .
CHƯƠNG II: ĐẢ CẨU BỔNG PHÁP
Bạn đừng vội nhé, vì chiêu này được sử dung cho Cái Bang trong lúc hành tẩu mà bị chó rượt thôi đó. Chẳng phải Lão Nhân Gia "Bắc Cái" đã sử dụng tuyệt lỹ này mà chém cho "tây Độc" phải chạy có cờ đó sao hay Ngọc Nữ Hoàng Dung đã sử dụng nó để d6ạp chết con trai Tây độc và cùng Quách Tĩnh thành dnah giang hồ sao.
- Khi bầy chim đã tụ tập đông đủ, bạn cần phối hợp ngay với các vị "tiền bối" đã thành danh xông ngay ra bắt đầu bắn tỉa (chỉ oánh bị thương, cấm tần sát) vì bầy chim đó sẽ còn thiếu 1 con chim "bự nhất",
- Chim mồi lúc này sẽ bắt đầu vùng vẫy thật mạnh, và bầy chim kia cũng lao vào để giải cứu. Lúc này tuyệt kỹ "đả cẩu bổng" được đưa ra:
+ Đập ngay vào mỗm con nào kêu to nhất, sau đó nó còn kêu câu nào, đập chết câu đó, không được để sót;
+ Ngôn ngữ sử dụng là các từ "Láy, từ địa phương hoặc từ ngụ ý" cấm tuyệt đối sử dụng từ "Vô văn hóa, từ ngữ xúc phạm thân nhân" nhằm tránh sự nhòm ngó, để ý của các MOD, SMOD hoặc ADMIN.
P/s: Nếu quá kích động mà sử dụng những từ bị cấm, bạn đã hết quyền đọc phần III.
+ sau khi đàn chim đã bị thương đến phút cuối "Lãnh đạo chim" sẽ xuất hiện.
(Nếu công lực bạn vẫn còn yếu, lập tức out nick ngay)
+ Việc cần làm lúc này online 24/24, tránh bị "bắn tỉa"; bạn hãy yên tâm xung quanh bạn những người còn tồn tại có công lực rất cao sẽ phụ bạn trong việc Bắn chết chim chủ chốt.
+ Thế trận "đả cẩu bông" hình thành: tất cả cao thủ ngay lậo tức dàn hàng ngang, đánh thẳng vào chim chủ (con này khôn lắm nên không được hành động 1 mình); nó ra câu nào là đồng loạt "dập liền", không để sơ sót. Chim chủ lúc này sẽ ừ từ bị mất máu nhưng nó chưa yếu đâu.
+Lúc này với chưởng pháp: "càn khôn đại nã di" đã được học từ Tập I, tất cả hảo thủ phải nhất loạt ra chiêu cuối cùng: "Kích động"; những ngôn từ bạn đưa ra phải tuân theo nội quy nhưng phải "ám chỉ" được nó, đại loại: abcxyz @#$%^&*(^%$#.
+ Chim chủ sẽ rơi vào bẩy và sẽ vùng vẩy bằng cách "phát ngôn vi phạm nội quy"
+ Còn chờ gì nữa mà không ra đòn quyết định
PHẦN III: KIM THIỀN THOÁT XÁC
Để việc luyện tập được kèo dài nhằm gia tăng công lực và kỹ năng cộng với việc "cấm làm chim mồi tuyệt chủng" để anh em khác còn luyện tập.
- Lấy ngay nick phụ (dừng xài nick chính nhá, nó mà để ý là lần sau chết với nó đó) kiện ngay MOD là bạn đi nghĩ mát liền 3ahhyes3
Chim mồi lúc này cũng tan tác hết rồi
HẾT TẬP II
CHÚC CÁC BẠN SỚM THÀNH DANH, EM TÉ ĐÂY 3crisp3 3crisp3 3crisp3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lăng ra đi bộ 3crisp3

#1514971 0
Hoa cả mắt 3blur3 3blur3

Max skill rùi
……………..
3crisp3 3crisp3

ùh max kill rồi. resert lại thôi :))

Chủ đề cùng mục


sử dụng, tại hạ, bắn tỉa, chém gió, còn hạn chế, luyện tập, chim mồi, lang thang, kỹ năng, con chim,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)