Tin tức - pháp luật 2012-09-22 18:37:50

Thầy giáo và con trai bị tố đánh mẹ: "Chúng tôi là nạn nhân"


Ông Tiến và cả Tú Khôi đều chia sẻ rằng mấy ngày qua không đến thăm bà liên là vì không dám ra đường, ở nhà cũng không yên tâm vì đêm hôm còn có người gọi điện chửi bới, đập cửa dọa giết. \"Mấy ngày nay tôi không dám ra khỏi nhà, không dám đi dạy chỉ vì những tin nhắn, những lời đe dọa khủng bố" - ông Tiến nói.Bà Liên vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Giaoduc.net)


Ông Tiến và Khôi trần tình sự việc: Khoảng 20h, tối ngày 19/8, ông Tiến, Khôi cùng vợ Khôi đang ngồi ăn cơm ở tầng 1 thì bà Liên (vợ ông Tiến) đứng ở cầu thang chửi bới Khôi về vì chút xích mích nhỏ của Khôi với em gái. Khôi nói với mẹ là ăn cơm xong rồi nói nhưng mẹ vẫn mắng. Khôi bực mình bỏ cơm đi lên phòng. Bà Liên bực tức lại sang chửi ông Tiến, hai người lời qua tiếng lại một lúc thì bà Liên đắt đầu đập phá đồ đạc trong nhà.

Khi bà ôm tivi định đập thì ông Tiến ngăn lại. Bà Liên bị giữ chặt nên quay lại bóp của quý, tụt quần ông Tiến vì xấu hổ với con dâu ông Tiến ngồi thụp xuống một tay giữ quần, một tay cố giằng tay bà Liên vì đau. Lúc đó thì Khôi lao xuống ôm lấy mẹ.

\"Nhìn con dâu lúc đó tôi rất xấu hổ, chỉ cố giữ quần. Khôi ở trên tầng 2 lao xuống giằng bà ấy ra, bà ấy quay lại vùng vẫy, cắn Khôi rồi nhổ nước bọt vào mặt Khôi. Bà ấy còn quay sang đạp xe máy, định đập phá ti vi nhưng bị Khôi giữ lại thì bà ấy lăn ra ăn vạ kêu gào, rồi gọi công an, gọi vợ chồng em gái tố chồng con đánh đập, giết bà ấy. Sau đó thì công an phường mời lên giải quyết nhưng bà ấy đi thẳng taxi tới viện" - ông Tiến giãi bày.

Ông cũng chia sẻ rằng cách đây khoảng 4-5 năm, chính ông là người đi mua hồ sơ, 10.000 đồng, tự tay viết đơn đưa bà Liên ký nhưng bà Liên không ký. \"Vậy mà bây giờ cô ấy lại bảo là muốn ly hôn mà tôi lại không ký. Tôi không phải là người biết nói dối, khi nghe những điều như vậy tôi thật sự rất khó chịu", ông Tiến nhăn nhó.

Ông cũng cam đoan không có chuyện bồ bịch, trai gái. \"Chưa bao giờ vợ tôi nhìn thấy tôi đi với cô gái nào, chưa ai có một điều tiếng về việc tôi bồ bịch, tôi cũng chưa bao giờ rượu chè hay cờ bạc để có điều tiếng.Trong chuyện này, tôi là người bị hại \".

\"Tôi không hề đánh cô ấy, tôi là nạn nhân. Còn vết bấm tím trên mặt cô ấy tôi không thể biết được ở đâu ra, trong lúc đôi bên co kéo tôi nghĩ là cũng phải có chuyện gì xảy ra, nhưng làm sao có chuyện gãy cổ. Nếu gãy cổ làm sao cô ấy chạy ra ngoài kêu gào, nhảy múa hò hét rồi gọi công an.

Tôi đã dạy rất nhiều học sinh cũng có nhiều học sinh ra trường vẫn nhớ đến tôi. Nhưng chỉ vì chuyện này mà tôi bị học sinh hiểu lầm. Giờ vụ việc như thế này, ai đứng ra thanh minh cho tôi", ông Tiến trầm ngâm.

Cả hai đều là người sống rất tình cảm \"Bao nhiêu năm là một nhà giáo, tôi chưa bao giờ biết nói bậy chứ đừng nói là chửi bới. Nhưng một người đàn bà ngoa ngoắt chửi bới chồng con, lôi cả bố mẹ chồng ra để chửi thì làm sao có thể chấp nhận được. Đau xót lắm, xấu hổ lắm", ông Tiến cho biết.Nguyễn Tú Khôi chỉ vết thương bị mẹ cắn (Ảnh: Giaoduc.net)


Theo ông Tiến, vợ chồng không thể tránh những lúc xô xát, nhưng là một nhà giáo ông luôn luôn giữ thể diện cho mình thì không thể chửi nhau, không thể làm mất danh dự được. Bà Liên luôn luôn mày tao, chửi bới và ông cũng chỉ dám nói với một điều duy nhất \"ít nhất là tôi cũng nhiều tuổi hơn cô \".

Mặc dù vợ chồng không hòa hợp, Khôi ăn cơm với ông Tiến, Linh ăn cơm với mẹ, nhưng \"Tôi luôn dạy con cái tôi phải biết nhường nhịn, yêu thương nhau. Tôi dạy các con sống rất tình cảm", ông Tiến chia sẻ.

Sở dĩ, ông Tiến không muốn nói ra chuyện vợ chồng không tốt, theo ông, nói ra cũng chả giải quyết được gì. Ông không muốn phơi bày sự việc, chả ai muốn bới cái xấu của mình ra.

Chính vì vậy ông cũng kệ, tốt nhất là cứ sống theo như đã thỏa thuận với nhau. Việc ai người ấy làm.

Nhận xét về con trai - Nguyễn Tú Khôi, ông cho biết \"Nó là đứa cũng rất ngoan ngoãn, mẹ con hòa hợp chứ không hề có chuyện căm ghét nhau. \"Đám cưới Khôi, mẹ nó còn cho 24 triệu để cưới vợ cơ mà, nếu ghét nhau thì sao mẹ nó lại cho nó tiền. Vậy mà giờ lại xảy ra chuyện như vậy".

Ông thở dài, khi chia sẻ trong tương lại không biết sẽ phải đối diện với vợ thế nào sau khi bà Liên điều trị ở viện trở về. \"Tôi cũng chả nghĩ được gì, tôi lại không phải là người có thói quen ăn nói lung tung, tôi cũng chưa biết sau khi cô ấy từ viện về tôi cũng chưa biết sẽ sống thế nào. Từ hôm cô ấy vào viện, bố con tôi rất muốn được vào thăm nhưng chúng tôi không dám ra khỏi nhà thì vào thăm thế nào được", ông Tiến cho biết.

\"Nhà tôi đều là những người gia giáo, có học thức, anh tôi thì làm trưởng phòng Phòng giáo dục, chị tôi là trưởng khoa văn của trường sư phạm, tôi là giáo viên dạy học, toàn những người làm việc nhà nước, những công việc rất đáng kính trọng. Tôi nói thật không ai dám làm những việc như thế.

Mà họ cứ bịa ra, tôi vẫn phải im như không. Nhưng tại sao tôi phải im, vì nhà tôi như thế chả nhẽ tôi chửi nhau với cô ấy hay sao\"?, ông Tiến bức xúc.

Theo ông Tiến, bà Liên không phải là người phụ nữ biết nhẫn nhịn, chịu đựng. Thông thường khi có việc xô xát xảy ra chính tôi mới là người nhún nhường trước. Cách hành xử của bà ấy không khác nào người vô văn hóa, vớ đâu nói đấy. Tôi sợ lắm" - Ông Tiến cho biết.

Tú Khôi thì khẳng định: \"Tôi khẳng định không có chuyện đánh mẹ gãy cổ, cũng không hề giữ mẹ cho bố đánh mà chỉ giữ để bà không đập phá đồ đạc". Khôi chia sẻ: "Từ trước đến nay, hai mẹ con tôi ít nói chuyện với nhau do không hợp tính, thỉnh thoảng có xảy ra cãi nhau nhưng đó là chuyện mà hầu như gia đình nào cũng có. Do bố mẹ mâu thuẫn nhau nên gia đình ăn cơm riêng, mặc dù chung bếp. Em gái ăn cơm với mẹ, còn tôi và vợ (mới cưới) ăn cơm với bố".

\"Từ đầu đến cuối, tôi không hề đánh mẹ. Sự việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vài phút. Đúng là tôi có giữ chặt mẹ nhưng là để ngăn không cho bà đập phá đồ đạc trong nhà chứ không phải giữ mẹ để cho bố đánh. Lúc đó, bố đứng ngoài không làm gì được, vợ tôi chạy đi gọi các bác ở bên cạnh sang, chỉ có mình tôi con trai khỏe mạnh, có thể ngăn được mẹ.

Đúng là trước khi cưới vợ, tôi có lên phòng mẹ nói chuyện vì trước đó mẹ con không được hòa thuận. Nhưng mục đích chính là để thông báo và xin phép mẹ cho tôi lấy vợ. Mẹ khóc và trách tôi chưa được sự đồng ý của mẹ mà đã cưới xin vội vàng. Sau đó, mẹ vẫn cho tôi một số tiền để lo cho đám cưới\".

Khi được hỏi có biết về việc mấy ngày qua cộng đồng mạng “dậy sóng” vì thông tin Khôi giúp bố “đánh gẫy cổ mẹ” thì Khôi trả lời là có biết qua. \"Chuyện riêng tư của gia đình mà cả xã hội biết thì không có gì tốt đẹp cả. Tôi biết trên mạng, người ta còn xỉ vả, chửi bới tôi. Tôi không làm ra những chuyện đó. Chuyện gia đình tôi, không ai chứng kiến, họ không hiểu nhưng vẫn nói. Còn trên Facebook, họ hoàn toàn theo tâm lý đám đông nên tôi không chấp.Là một người con, nếu có ai cư xử với bố mẹ không tốt, tôi cũng không chấp nhận được. Huống hồ đánh mẹ, tôi không bao giờ dám\" - Khôi nói.

Vì sự việc này mà Khôi cũng đã bị buộc thôi việc và hiện tại đang rất lo lắng: \"Thực sự tôi rất buồn vì mới nhận được quyết định thôi việc của công ty. Nhưng thấy hoang mang nhiều hơn vì những thông tin không chính xác quanh sự việc xảy ra. Đã có nhiều người nhắn tin, gọi điện chửi bới hai bố con tôi, có người còn dọa giết “thằng bất hiếu”. Đêm qua, có người còn ném đá ầm ầm vào cửa nhà khiến hai bố con không ngủ được. Tôi lo lắng gia đình sẽ tan vỡ hoàn toàn, lo sức khỏe của mẹ, lo cho đứa con sắp chào đời… "3ahhyes3 3ahhyes3


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Qua mấy ngày theo dõi diễn biến tình hình và chốt là bài viết này mình thấy thương cho 2 bố con rõ ràng bà mẹ là người không ra gì mình có thể tưởng tượng ra người đàn bà chanh chua lăng loàn chửi chồng con như hát hay loại gái đĩ già mồm, khổ thân ông chồng vừa là giáo viên vừa là đàn ông nên không thể chửi tay đôi với loại đàn bà mồm chó vó ngựa thế được cả con cho con gái cũng giống me. 2 bố con cố lên mọi người sẽ hiểu còn hàng xóm láng giềng nữa mẹ con nó không thể vu khống cho 2 bố con được đâu cây ngay không sợ chết đứng, đáng tiêc nhất là Khôi đã bị công ty cho thôi việc mong là công ty sẽ hiểu ra và gọi bạn về làm

#4215207 0
Bọn nhà báo dạo này càng ngày càng nói láo. còn cái vụ bố chồng con dâu dắt vào nhau nữa 3blur3

chuyện nhà người ta , chính bọn báo chí rỗi hơi bịa đặt lung tung làm người ta xấu hổ với cả đất nước…ngay chuyện bố chồng nàng dâu cũng bịa đặt, hãm hại người ta. trên facebook lập hội chửi người ta là súc vật :( tớ có cảm tưởng tớ đi toilet bị té trầy da cũng có thể lên báo được… 3curse3 3curse3 3curse3

vụ này báo chí đăng láo về việc gãy cổ làm 2 bố con ông này chịu tiếng xấu trước, sau công an lên thông báo không có việc gãy cổ thì im re, lại đến bà mẹ lùm xùm kêu con bất hiếu đánh mẹ, chồng bất nghĩa đánh cha –> toàn lời nói 1 phía. Mà dân VN cũng hùa theo tâm lý đám đông, thấy chửi thì cứ chửi cho sướng miệng chả thèm quan tâm việc chưa rõ ràng. Việc chưa đến đâu mà đã hành động nóng vội làm 2 bố con phải hứng búa rìu dư luận. Đúng là " LỀU BÁO" 3curse3 3curse3 đêk có đạo đức nghề nghiệp

3crisp3 3crisp3 nhờ mấy thằng báo kiếm tin giật gân mà đăng nên chút nữa là có 2 mạng chết oan với mấy thằng báo ( đời )

#4219706 0
Đọc mấy cmt trên thì mới gọi là bik cl gì mà sủa đó

M` bik sự thật dc bao nhiêu mà ngồi đó bình luận ai đúng ai sai????

Giờ cho dù là ai đúng ai sai thì vì 1 chút chuyện m` quên đi vợ chồng sống mấy chục năm à???

M` quên đi ơn dưởng dục m` mấy chục năm ak????

Đánh vợ, đánh mẹ đến vậy mà còn hùa theo.

Vậy là tự nhiên pà mẹ gảy cổ ak>??? Toàn là ngụy biện cho hành động súc sinh của mình.

Và tụi m` là 1 lủ ngu học chỉ biết hùa theo. Ok?

#4219727 0
cho cái nguồn đi bạn

#4219734 0
thế bac kayt có bác cai lồn gì chưa mà chửi ngta zậy. tui thấy bác nguy hiem lắm rồi đấy

Bác Kayt làm gì mà nóg thế. nói chug cũg chưa biết được đâu vz đâu cả,vào tay 3ahhyes3cái bọn báo lá cải thì gạo xay ra thóc. cóc thàh nòg nọc 3ahhyes3 3ahhyes3

đm cái thứ chanh chua lăn loàn
đm cái bọn nhà báo nói láo
đm
đm
đời…. 3burning3 3burning3

bác KayT phản ứng mạnh mẽ quá.
nhưng hãy bình tĩnh suy xét đi bác, nếu như có 1 người mẹ bị con mình đánh đập nhiều lần như thế, thì bà ta cũng bỏ nhà đi từ lâu lắm rồi chứ ko sống tới bây giờ đâu.
Đàn bà, mình cũng từng chứng kiến những người miệng rắn….
Đàn ông cũng thế….
chuyện gia đình mình là một minh chứng
ba mình đánh mẹ mình thậm tệ, lợi dùng lòng tin của mình, và em trai
để kiếm lợi cho ông ấy, sau khi ông ấy có tiền mua xe tải. Ông ta chửi bới, li dj, ko quan tâm con cái. trong khi chiếc xe tải, là do tiền mẹ mình, với mình đi làm, góp lại để mua,
tưởng rằng ổng sẽ làm để kinh tế gia đình đi lên, nhưng giờ thì bạn hiểu chứ
Cuộc sống này ko gì là ko thể xảy ra, hãy làm gì thì làm
đánh giá mọi việc khách quan nhất có thể, đừng phiến diện.
gia đình mình còn bi đát hơn trên đó rất nhiều…. 3blingeye3
mình sr, vì hơi bùn chuyện gia đinh

#4219933 0
2 bài báo . 1 bài là 2 bố con đánh gãy cổ mẹ,giáo viên vô đạo đức,con trai bất hiếu . 1 bài kêu 2 bố con là nạn nhân,bà mẹ chua ngoa . cả 2 bài nghe đều có lý nhưng đến khi ghép lại với nhau thì … =) Nhưng có thể khẳng định 1 số điều :
1. Tú Khôi có giữ mẹ ,và trong gia đình có xích mích thật
2. Pà này gãy cổ chắc do …chửi nhiều quá :-j
3. Chỉ nhân chứng và hàng xóm láng giềng mới biết ,chứ bọn nhà báo cóc biết cái j` hết,chỉ nghe lại rồi đăng tin thôi

Lời nói đc nâng theo cấp số nhé :))
Tặng bạn cái dislike nè KayT óc bò.
Bạn đừng hùa theo như chó thế. Tình tiết chưa kết thúc thì đừng có xàm nhé 3crisp3

tốt nhất là ko đọc báo mạng nữa, toàn bịa đặt giật gân là nhiều, tin tưởng sao được đây 3curse3 3curse3

chả biết đâu mà lần 3ahhyes3 xem clip trên youtube thì thấy bà ấy kể lại bình tĩnh lắm 3ahhyes3 không khóc mếu gì cả 3ahhyes3 éo thể tin đc bọn nhà báo mỗi hôm nó viết 1 kiểu 3ahhyes3

Dek các bác nguy hiểm vãi…lên google gõ…"Hé lộ sự thật vụ đánh mẹ gãy cổ…" mới nhất trước ngày 23/09/2012 các bác sẽ hiểu…lý do………………………. 3burning3 3burning3………!!!!!!

:)) nguyên nhân hàng đầu: báo chí : họ làm tin càng shock càng giật tip ng đọc càng nhiều, họ càng đk lợi
Nguyên nhân 2: Dân: Họ tức giận, đơn giản hành vi như vậy là quá mất đạo đức, tên họ sẽ phản ứng mạnh mẽ là điều tất nhiên, nhưng ko phải ai cũng đủ tỉnh táo

#4220035 0
Tụi m` đọc cmt k hỉu ak?????

Nói t nảo bò trog khi tụi m` nảo gì mà ghj rõ ràng thế k hỉu????????

Cái dislike của tụi m` nghỉ là quan trọng và sẻ ảnh hưởng đến suy nghỉ t ak` thằng ngu học???

Đánh mẹ - người đả sinh thành ra m`

Đành vợ - người m` từng hứa trọn đời ju thương

Nhửng cái hành động đó dc gọi là đúng với tụi m` ak???

Đừng nói là bà mẹ tự gảy cổ hay gì, dek có ai tự nhiên mà gảy cổ do chửi nhìu cả

Hỉu chứ???? Nảo vc

ae vietyo dis nhiệt tình thèng trẻ trâu KayT này cho e……… 3burning3 3burning3

Nói ko phải khen chứu thằng KayT ngu Vàng Kủa Luyện
cái đầu mày bên trong là $hit, đất sét hay bê tông thế con chó
à chết, so mày với cho thì tội con chó lắm 3bored3
để tao nói lại
"cái đầu mày bên trong là $hit, đất sét hay bê tông thế thằng ngu" 3ahaa3

#4220102 0
KayT mày im con mẹ mày đê, mày thì cung chỉ biết thông qua mấy thằng nhà báo chứ hơn loz j mà nguy hiểm thế. K rõ chuyện nhà người ta thế nào đừng ý kiến, dm danh dự con người mất đi éo lấy lại được đâu và những thằng chó như mày làm mọi chuyện trở lên rất phức tạp, dm thằng điên 3curse3 3curse3

#4220144 0
cũng do cái bọn nhà báo cả, chưa biết thực hư ra sao đã đăng báo, đcm chúng nó ! 3curse3

#4220153 0
cứ cái đà này thì sau này có mấy cái tin như thế này hoặc cực shock thì mọi người hãy kìm nén cơn giận, chờ tin cải chính ra rồi hãy chửi ! Vậy là theo thói wen sẽ có 1 bài shock và 1 bài chống shock 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tin ai đây,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, 3crisp3

http://forum.vietyo.com/topic/em-gai-nguyen-tu-khoi-1-lan-nua-len-tieng-386997.html

#4220258 0
thằng kayt này miệng thì mở mồm nói chưa bít gì thì đừng phán xét. xong rồi lai nói hành dông đánh mẹ đánh vợ. mày có chính mắt thấy họ đánh chưa.hay chỉ nge mấy thằng nhà báo. mà lên đây phán xét ngta này nọ. để vụ việc rõ ràng đi rồi hả sủa nge con

@lanhuong: sự việc chưa kết thúc mà bạn nói cứ như đúng rồi.bài viết đó sao đc gọi là chốt?công an chưa khép lại vụ án mà?bạn cũng chỉ nghe 1 bài báo nói.sao bạn biết người ta chanh chua.chưa nói bạn dùng từ lăng loàn nữa.SAO BẠN BIẾT NGƯỜI TA LĂNG LOÀN?bài báo đâu có nói cô Liên ngoại tình gì đâu?

Trong VY đa phần là kon trai.và t tin là đa phần ít nhất trong đời 1 lần thấy hay tham gia đánh lộn.vậy t hỏi mọi người nếu ông Tiến và Khôi can hok cho bà Liên đập đồ thui thì có thương tích vậy hok? 3bored3

#4222002 0
Vẩn là các thứ ngu học :)

T k có nói là t bik việc gì xảy ra, t củng k nói là t tin bài báo trước

Nhìn vào tấm hình đó m` thấy cái gì???

1 người đàn bà thương tích đầy mình!

Vậy tụi m` nghỉ là ai đó đánh bà đó rồi đổ thừa cho chồng ak????

Còn nếu là 2 cha con nó đánh thì t đả cmt ở trên

"Giờ cho dù là ai đúng ai sai thì vì 1 chút chuyện m` quên đi vợ chồng sống mấy chục năm à???

M` quên đi ơn dưởng dục m` mấy chục năm ak????"

Lũ nảo phẳng đọc không hỉu rồi bobo cái miệng =]]]

Cmt tới thế này rồi thì hỉu chưa??? Hay đang cố ngụy biện thêm nhửng cái suy nghỉ ngu học của tụi m` = mấy cái disike???

#4222068 0
báo lá cải.mỹ.:))
3curse3

#4222081 0
thế mới có chuyện để mà chửi chứ … kệ mẹ chúng nó đi, mình cứ ném đá hội đồng là đk 3crisp3

KayT: mình ủng hộ bạn… mình chỉ bít cmt zậy thôi. ^^

#4222370 0
muon up lên kiểu gì vậy mấy bác

báo chí ngày càng nguy hiểm 3bored3

KayT chắc là (….) thôi ko nói . ko lại ăn gạch .. mà bạn có đọc bài không thế .. đã nói là bà mẹ chỉ bị bầm tím .. chứ không gãy cổ gì hết mà .. đọc Cmt của bạn có vẻ hay . cái đoạn
-Đánh mẹ - người đả sinh thành ra m`
-Đành vợ - người m` từng hứa trọn đời ju thương.
nhưng mà thấy bạn hình như rỗng tuếch hà ..

#4222688 0
Đồ ngu xem kết quả coi ai nằm viện kìa 3burning3

#4222692 0
Tụi nhà báo đang gây dư luận trái chiều 3burning3

#4223498 0
Mình củng chả nói pà đó gảy cổ, mình chỉ nói là bị đánh :)

Cái này thì k chổi vào đâu dc rồi :)

Lời nói của thằng rổng tuếch củng có hàng hà đứa k hỉu rồi cắn lung tug :D

Chủ đề cùng mục


ăn cơm, chửi bới, gia đình, chia sẻ, Bà Liên, đập phá, vợ chồng, bao giờ, Ông Tiến, Tú Khôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)