Chuyện shock 2011-11-17 14:22:46

Thoát chết nhờ "của lạ" trên người


Thoát chết nhờ miếng độn ngựcCô gái 28 tuổi người Anh tên là Lisa Somerville đã thoát chết thần kỳ trong một tai nạn xe hơi khủng khiếp chính nhờ 4 miếng độn ngực áo lót, ngăn 4 chiếc xương sườn gẫy không đâm thủng tim cô.

Điện thoại “cứu người” thoát chếtĐiện thoại cũng có thể trở thành “bia đỡ đạn” - Đây không phải là tình tiết xuất hiện trong phim điện ảnh mà đã xảy ra ở đời thực. Tháng 1/2011, một người đàn ông Mỹ tên là Gabriel trên đường về nhà sau cuộc vui tại hộp đêm đã bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt dùng súng uy hiếp. Một viên đạn trúng vào ngực trái của Gabriel khiến anh hoảng hồn sợ hãi. Tuy nhiên, điều kỳ diệu là chiếc điện thoại đặt ở túi áo ngực đã trở thành “lá chắn” lợi hại và giúp anh thoát chết trong gang tấc.

Dùng “thùng lạnh” thoát nạn trên biểnTháng 12/2008, 20 ngư dân Thái Lan và Myanmar đã gặp nạn thuyền đắm trên biển. Tuy nhiên, nhờ có chiếc thùng giữ lạnh hải sản, hai chàng trai may mắn đã sống sót được 25 ngày. Cho tới ngày 17/1/2009, sau chuỗi ngày lênh đênh trên biển, họ đã được trợ giúp tại eo biển Alto Alvarez (Úc).

Máy nghe nhạc thành “ân nhân cứu mạng”Tháng 4/2007, một người lính thuộc Sư đoàn bộ binh số 3 của quân đội Mỹ đang làm nhiệm vụ tại Iraq đã thoát chết nhờ chiếc máy nghe nhạc. Anh Kevin Garrad trúng đạn khi đang đi tuần trên phố nhưng may thay, viên đại này lại trúng vào chiếc iPod 20GB đang nằm trong túi ngực trái.

Thoát chết nhờ giấu tiền trong áo ngựcTháng 4/2007, một người phụ nữ 57 tuổi sống tại Bahia, Brazil tên là Ivonete Pereira đang đi trên xe bus thì gặp nhóm cướp táo bạo. Trong quá trình giao tranh với cảnh sát, một viên đạn của chúng đã bay lạc về phía ngực của bà. Tuy nhiên, rất may mắn là thói quen cất tiền trong áo ngực đã giúp giảm mức độ công phá của viên đạn và bà Ivonet đã được được đưa vào bệnh viện để lấy viên đạn khỏi ngực ngay sau đó.

Áo lót ngực đỡ nhát dam của kẻ cướpTháng 11/2008, nhân viên quầy bar 26 tuổi người Anh đã bị kẻ cướp đâm vào ngực song cô đã may mắn sống sót nhờ chiếc áo lót giá bình dân - 9 USD. Vickey Parsons kể lại: “Lưỡi dao của tên cướp đã chạm vào gọng ngực trong áo lót nên chỉ khiến tôi bị xước nhẹ”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2225089 0
Hết bài :| mấy người này số lớn mạng lớn 3blur3 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


viên đạn, chết nhờ, thoát chết, may mắn, trong áo, Thoát chết nhờ, miếng độn, tuổi người Anh, Điện thoại, áo ngực,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)