Chuyện shock 2014-03-19 13:43:29

Thoát chết thần kỳ sau 4 ngày mắc kẹt trong quan tài


 Báo chí Trung Quốc đưa tin ông Chien, 52 tuổi, được phát hiện trong quan tài tại nghĩa trang công cộng Pifeng ở Chaotun, huyện Nam Đầu, miền Trung Đài Loan. Ngày 13/3, một cặp vợ chồng đi thăm mộ tại nghĩa trang này đã nghe thấy tiếng kêu cứu bên trong chiếc quan tài cách họ vài mét. Sau đó, hai người này đến đồn cảnh sát địa phương trình báo sự việc.

[size=small]Lực lượng cứu hộ đang giải cứu ông Chien ra khỏi chiếc quan tài[/size]
Ngay lập tức, cảnh sát và các nhân viên giải cứu đến hiện trường. Bốn nhân viên cứu hộ đã nhấc nắp quan tài ra và phát hiện Chien bên trong, quần áo ông dính đầy bùn đất. Sau đó, Chien được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ đã phát hiện vết bầm sau lưng của ông này nhưng nói rằng sức khỏe của ông vẫn trong tình trạng ổn định.
Ông Chien kể lại việc bị nhốt trong quan tài tối tăm thật kinh khủng. Ông bị côn trung cắn và cảm thấy khát nước. Chien đã phải uống nước tiểu của chính mình.
Ban ngày, ông có thể nghe thấy tiếng xe ô tô nhưng ban đêm, không gian im lặng đến đáng sợ. Có những lúc, Chien cảm thấy tuyệt vọng và nghĩ rằng ông sẽ chết. Nhưng những giọt nước mưa chảy xuống quan tài qua khe hở đã mang đến cho Chien hy vọng sống sót.
Đến ngày thứ tư, Chien nghe thấy tiếng người nói chuyện và đã kêu cứu. Gia đình của ông Chien đã yêu cầu cảnh sát điều tra vụ việc. Họ cho rằng ông đã bị những kẻ nghiện rượu đẩy vào quan taì
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hú hồn, cái này có thể gọi là chết đi sống lại không nhỉ?

chắc bị sỉn rồi vài tiếng tỉnh lại thì đang ở trong hòm3blur3

#5171404 3
@oversea88 Chien đã phải uống nước tiểu của chính mình. mày có tưởng tượg mày đang nằm mà uống đc nước tiểu của mình ko ???? 3burning3 lúc cứu ra còn đội nón đc mới ghê , có nghi vấn hack 3crisp3

huy huu 3ahhyes33ahhyes3

@VietGay vai~ bac phan tich ki~ the …..e bai phuc….hom nao mo lop day e 1 khoa nhe''

3ahhyes3MAY LÀ CHƯA KHÂM LIỆM,CHỨ KHÂM LIỆM RÙI CHẾT CHẮC

ông này có trải nghiệm khi chết sẽ như thế nào

may mắn quá ! haizzzz , chắc sợ lắm luôn á3blingeye3

Cảm giác bị chôn sống là kinh khủng nhất 

" ban ngày còn nghe tiếng xe đi lại. Ban đêm im lặng đến đáng sợ". Đọc đến đây thôi cũng sởn da gà. Cảm giác đó Thật kinh khủng. Lúc nhỏ ông a chơi trò chụp chăn lên người rồi đè lên. K nhúc nhích j đc. Cảm giác đó giờ vẫn còn. Hix hix.

#5175040 0
á đù!cái cảm giác ở trong quan tài thế nào nhỉ

  Đoc song thấy có mùi thôi thối 4 ngày không thức ăn không oxy không nước mà sống được đúng thằng 3 ship nổ không biết ngượng.

uống nước tiểu và vẫn có nước mưa nhỏ giọt
không khí vẫn có 3curse3

@hư_hỏng_từ_bé Chui vô hòm chưa bạn mà chưa chui vào hòm thì có bao giờ xem người ta đóng hòm chưa có đán kéo để không thoát mùi ra ngoài đó xác còn quấn băng keo đối với người chết từ 50 đổ xuống vì cơ thể còn rất nhiều nước không như người già.

Chủ đề cùng mục


quan tài, phát hiện, nghe thấy tiếng, cảnh sát, trong quan tài, tại nghĩa trang, chiếc quan, cứu hộ, giải cứu, nhân viên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)