Chuyện shock 2011-08-10 13:26:09

thời trang hở trên phố =)


[indent]Dường như xu hướng “khoe thân” trong những ngày hè nóng nực không chỉ riêng phái nữ mà ngay cả phái mạnh cũng thích cởi trần, mặc quần đùi chạy lông nhông trên đường phố khiến không ít người phải đỏ mặt quay đi…


“Khoe” nhiều mới là đẹp?

Bạn Nguyễn Trọng Tú, lớp Đầu tư chứng khoán - Đại học Ngoại thương nhận xét: “Xu hướng làm đẹp theo phong cách sexy ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Thấy một cô gái mặc mát mẻ ngoài đường, em thường ngoái cổ nhìn bằng được, rồi tấm tắc khen “những phần hở… thật đẹp” nhưng khi lái xe vụt qua, em cũng quên luôn.

Nếu có dịp gặp gỡ một cô gái mặc quá hở hang thì dù tính cách dễ chịu, nói hay nhưng ấn tượng ban đầu như vậy cũng sẽ làm giá trị của cô ấy giảm ít nhiều. Và cũng ít người có ý định sẽ làm quen nghiêm túc với cô gái hở hang, có chg chỉ để trêu ghẹo, bông đùa".

Dù hiện nay, mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn về thời trang nhưng mặc hở hang, mát mẻ một cách thái quá, thậm chí đến mức độ phản cảm là khó chấp nhận.

Anh Nguyễn Công Tuấn, nhân viên chứng khoán thừa nhận: “Mùa hè nóng nực, tôi cũng muốn bạn gái mặc thoải mái nhưng hở hang là không chấp nhận được. Khó tìm được chàng trai tử tế nào đồng ý cho bạn gái mình hở cả tấm lưng cho thiên hạ bình phẩm. Những lời bình phẩm đó không thể là những lời khen…”.

Với nữ giới đã đi một lẽ, song tình trạng “khoe thân” ở nam giới cũng không phải là hiếm. Nếu có dịp dạo phố vào những buổi chiều hè, rất dễ dàng bắt gặp những anh chàng cởi trần, mặc quần soóc thản nhiên lái xe máy hay ngồi vắt vẻo ở những quán xá vỉa hè.

Nhiều anh chàng còn tự tin khoe những khối thịt thừa ngồn ngộn, chưa kể những người kết bạn với “bia vỉa hè” nên bụng to như chiếc trống ếch. Nhiều bạn nam giới tuổi thanh, thiếu niên còn mặc những trang phục dị hợm cạp trễ, hở cả quần lót bên trong.

"Quên" áo ở nhà?Phớt lờ quy định

Cách đây mấy năm UBND thành phố Hà Nội đã có quy định những người cởi trần, mặc quần áo lót ra đường phố, các điểm sinh hoạt công cộng (trừ khu vực bể bơi, tập luyện thể thao, nghệ thuật), sẽ bị phạt 20.000-100.000 đồng.

Quy định trên nhằm chấn chỉnh lại nếp sống v minh của Thủ đô. Điều này cũng đã được đề cập đến trong Nghị định số 49/CP năm 1996, Nghị định 46 và 47 năm 2001 của Chính phủ. Đây là chủ trương đúng nhưng không phải ai cũng biết.

Đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực thì tình trạng mặc hở hang khi tham gia giao thông, cởi trần tại những nơi công cộng đang diễn ra khá phổ biến.

Ông Denis Murphy - một thương gia người Anh đang công tác tại Hà Nội nhận xét: "Khi đến Hà Nội một trong những điều khiến tôi ngạc nhiên là nhiều bạn trẻ mặc quá thoải mái tại những điểm công cộng.

Thậm chí ngay cả những nơi tôn nghiêm như chùa chiền miếu mạo, dù đã có quy định về trang phục cho khách tham quan, đi lễ song nhiều cô gái vẫn mặc váy ngắn, áo hai dây… vào lễ chùa. Còn trên đường phố không ít nam giới cởi trần mặc quần đùi phóng xe máy vù vù, vừa mất mỹ quan đô thị lại vừa ảnh hưởng đến an toàn giao thông".

Đương nhiên việc mặc như thế nào là tùy vào mỗi cá nhân, ai cũng có cách lựa chọn mặc theo ý thích của mình song cái gì cũng phải có chuẩn mực. Dù hiện tại, dư luận đã có cái nhìn thoáng hơn về thời trang nhưng việc mặc hở hang tại những nơi công cộng vẫn khó được chấp nhận bởi nó gây mất mỹ quan chung, ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Để giải quyết tình trạng này, các cơ quan quản lý v hóa của Hà Nội cần có các quy định, chế tài cụ thể, siết lại tình hình mặc tại nơi công cộng của người dân hiện nay…
[/indent][indent]


[/indent][indent]p/s: sr nếu ai post r or khảo cổ, hay hãy tks 3congratz3 3congratz3

[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Không hở thì a/e VY làm sao mà Súp pờ Soi đc 3ahhyes3

Thời nay đủ thứ trò thoy 3bored3

Chủ đề cùng mục


mặc quần, Hà Nội, hè nóng, gái mặc, tình trạng, nam giới, khoe thân, ngày hè nóng nực, ngay cả, mặc quần đùi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)