Yoer 2015-01-17 17:53:03

THÔNG BÁO 18/01/2015 từ BQT


Nhằm chấn chỉnh hoạt động của VietYO trong thời gian tới, điều hành viên Farsky xin thay mặt BQT thực hiện 1 số thay đổi sau:

VỀ NỘI QUY:

  [*]Nêu rõ mục đích của box Yoer (điều 1 & 13).
  [*]Cấm các tiêu đề viết hoa toàn bộ (trừ BQT).
  [*]Các nội dung thiếu lành mạnh, không phù hợp thuần phong mỹ tục sẽ bị BQT lưu ý khi thành viên gửi bài viết (điều 7 - xem thêm danh sách nội dung bị hạn chế tại http://vietyo.com/forum/thong-bao-khong-gui-cac-chu-de-gay-tranh-cai/t437183/).
  [*]Bổ sung quy định về các nội dung liên quan đến chính trị, chế-độ, hoạt động của Nhà nước và Chính phủ Việt Nam và thế giới (điều 10).
  [*]Bổ sung các nội dung về vấn đề phân biệt mang tính tiêu cực liên quan đến giới tính, văn hóa (điều 11 - có thể mở rộng trong tương lai).
  [*]Ngăn cấm các hành vi ăn theo để câu view, câu like, kích động thành viên liên quan đến các nội dung bị BQT xử lý trong thời gian gần (điều 12).
  [*]Đưa ra quy chế xử lý tương ứng với từng quy định.

VỀ NỘI DUNG HẠN CHẾ:

  [*]Bỏ nội dung "Ăn thịt chó" (trộm chó không bị hạn chế), bao hàm vào trong điều 11 của nội quy (cụ thể là văn hóa ẩm thực).
  [*]Hạn chế các nội dung không lành mạnh (tình dục, Internet ngầm).
  [*]Nghiêm cấm các nội dung phạm pháp (mại dâm, buôn lậu, xã hội đen, hacking).

Thay đổi bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/02/2015, chủ đề này cũng được đính lên box Yoer, như vậy các thành viên sẽ có thời gian khoảng 2 tuần để nắm bắt thông tin, tránh các khiếu nại thắc mắc không đáng có về sau.

Mọi ý kiến liên quan sẽ được BQT xem xét và bổ sung sửa đổi trong thời gian sớm nhất.

Mong BQT thực hiện đúng nội quy để làm gương cho thành viên, xử lý đúng nội quy để giữ uy tín cho bản thân nói riêng và BQT nói chung.

Chỉnh sửa cuối vào lúc 00:56 bởi Farsky.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)