Yoer 2015-01-18 00:53:03

THÔNG BÁO 18/01/2015 từ BQT


Nhằm chấn chỉnh hoạt động của VietYO trong thời gian tới, điều hành viên Farsky xin thay mặt BQT thực hiện 1 số thay đổi sau:

VỀ NỘI QUY:

  • Nêu rõ mục đích của box Yoer (điều 1 & 13).
  • Cấm các tiêu đề viết hoa toàn bộ (trừ BQT).
  • Các nội dung thiếu lành mạnh, không phù hợp thuần phong mỹ tục sẽ bị BQT lưu ý khi thành viên gửi bài viết (điều 7 - xem thêm danh sách nội dung bị hạn chế tại http://vietyo.com/forum/thong-bao-khong-gui-cac-chu-de-gay-tranh-cai/t437183/).
  • Bổ sung quy định về các nội dung liên quan đến chính trị, chế-độ, hoạt động của Nhà nước và Chính phủ Việt Nam và thế giới (điều 10).
  • Bổ sung các nội dung về vấn đề phân biệt mang tính tiêu cực liên quan đến giới tính, văn hóa (điều 11 - có thể mở rộng trong tương lai).
  • Ngăn cấm các hành vi ăn theo để câu view, câu like, kích động thành viên liên quan đến các nội dung bị BQT xử lý trong thời gian gần (điều 12).
  • Đưa ra quy chế xử lý tương ứng với từng quy định.

VỀ NỘI DUNG HẠN CHẾ:

  • Bỏ nội dung "Ăn thịt chó" (trộm chó không bị hạn chế), bao hàm vào trong điều 11 của nội quy (cụ thể là văn hóa ẩm thực).
  • Hạn chế các nội dung không lành mạnh (tình dục, Internet ngầm).
  • Nghiêm cấm các nội dung phạm pháp (mại dâm, buôn lậu, xã hội đen, hacking).

Thay đổi bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/02/2015, chủ đề này cũng được đính lên box Yoer, như vậy các thành viên sẽ có thời gian khoảng 2 tuần để nắm bắt thông tin, tránh các khiếu nại thắc mắc không đáng có về sau.

Mọi ý kiến liên quan sẽ được BQT xem xét và bổ sung sửa đổi trong thời gian sớm nhất.

Mong BQT thực hiện đúng nội quy để làm gương cho thành viên, xử lý đúng nội quy để giữ uy tín cho bản thân nói riêng và BQT nói chung.

Chỉnh sửa cuối vào lúc 00:56 bởi Farsky.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Gì cũng cấm nghỉ mẹ đi 3ahhyes3 mà được post về đồng tính phải ko 3crisp3


Thấy mod rep thằng rái to xog sợ vồn. Éo dám ý kiến nữa! 3crisp3

@sieugatheki_134 lý do ;))
P/s raito nhé =))

@YagamiRaito tại thấy "uy" mod to wá! Éo đỡ đc! 3crisp3 tốt nhất cứ như 3-4 năm nay, hiền lành ko ý kiến là tốt nhất! 3bye3

Nhiều like hơn cả MOD, vl 3congratz3

@Black_nipples Ta làm mod hợp lí cmnl 3crisp3tình hình là tao éo thấy hình của chú r!3bye3

@sieugatheki_134 Do đứt cáp đó chú  3adore3

@Dark_heart ờ! Giờ lại thấy r! 3aha3

#5314422 2
Dài quá năm sau mới thuộc hết3crisp3

Quân lực Việt Nam Cộng Hòa

Ơn giời mod făn ky post bài rồi :)) :))
Đưa ra quy chế, quy định thì dễ lắm nhưng việc kiểm tra, theo dõi, xử lý sai phạm và xử lý như thế nào thì là 1 chuyện khác…mod bênh mod , mem bênh mem đó là điều tất nhiên nhưng bênh là bênh đúng chứ ko phải bênh mù quáng gây tranh cãi..khi có tranh cãi thì sử dụng quyền của mình đàn áp mem, làm như thế mem sẽ không phục ..ko phục thì sẽ có chống đối vì vậy sẽ đẩy xa khoảng cách giữa mem và mod
Nói thật ko biết mấy mod có nhận ra không ! Tôn chỉ hoạt động của mod bây giờ khác xa ngày trước rất rất nhiều…mod ngày xưa post bài cùng mem, chém gió cùng mem, khi có tranh cãi mod nhanh chóng đứng giữa để xử lý…còn mod bây giờ lấy lý do bận việc, ngày online 1 , 2 lần có ngày ko onl và nhiều ngày ko onl, có báo cáo thì xử lý ko có thì thôi….nếu bận quá thì xuống để người rãnh làm…ôm đồm làm gì rồi bảo chúng tôi ko có thời gian để xử lý từng vụ việc và ko rãnh để ghi lý do
Tôi thường onl và thường báo cáo bài viết vi phạm hoặc men comment vô văn hóa nhưng mấy ngày nay tui ko báo thử xem thế nào…kết quả bài vi phạm đầy ra đấy…post Quảng cáo bao cao su bên mục hot boy hot gơ mà vẫn nằm đấy cả ngày và lên cả hot trong ngày =))
Tôi nhớ có mấy mod yoona,trưởng lão, bon….vì bận chuyện riêng, chuyện gia đình mà lui về hậu trường để giới trẻ lên làm và giờ forum như thế đấy :?
Lời nói chân thành ko mong có đụng chạm…hãy nhìn vào việc bạn đang đóng góp cho forum và tự hiểu và rút kinh nghiệm
Nếu mod vẫn như xưa thì tôi ~ những member chân thành và thân thiện sẽ ko báo cáo bài viết vi phạm nữa ~ chuyện đấy là chuyện của mod ~ tự mà đi làm đi

tao cũng thấy vi phạm nhưng ko có thời gian nên cũng ko báo cáo, bận quá……3ahhyes3

Mod bận quá nên đưa luật ra cấm đủ điều chả post gì được . Post mấy chủ đề nóng thì ko có thời gian quản lí nên cấm cmnl 3crisp3 vãi mod VY

Những mod khác lui về hậu trường để giới trẻ lên như thế này đây ? Thế không đá động gì đến tối sao, biết tôi bao nhiêu tuổi ko mà bảo là trẻ, biết Stylebox bao nhiêu tuổi luôn ko, biết Farsky là ai và bao nhiêu tuổi luôn ko, nếu ko biết thì hỏi và đừng có nói nhăng nhít nhé ! Thành viên luôn có kẻ tốt người xấu, kẻ này người nọ nên chúng tôi luôn phải có lập trường của mình bất chấp thành viên có ý kiến gì, chỉ với mục đích của chúng tôi là bảo vệ 4rum khỏi những hình ảnh, tác hại và thành viên xấu ! Mọi việc chúng tôi vẫn làm, làm hàng ngày, và cái chính là không đồng lương nào nhưng chúng tôi vẫn tích cực, các bạn chỉ đơn giản lên đây 8, kiếm gái, bày trò để làm nổi bản thân chứ đâu quan tâm chúng tôi đang làm gì và như thế nào ! Nói chung khi bạn đã thốt lên những câu nói mà chúng tôi nhìn vào thấy không có nghĩa và không đáng để suy nghĩ thì bạn thất bại khi bắt bẻ chúng tôi rồi đấy !

UD

#5314509 5
tôi đánh giá cao khả năng commnet của em. =)) dài vai~. tâm huyết vai~………… 3blur3

Đề nghị a kô đc kỳ thị giới trẻ nhé.;))

@undead_soul thế mấy bài post sai mục, pr bcs ở hot boy hot girl tồn tại vài ngày sao không thấy ai xóa ? 

Mod đã trả lời thì trả lời cụ thể đi. Em biết mod lớn tuổi nhưng cũng nên tiếp thu khi mem nói chuẩn. VN chúng ta vì cái sỉ diện rất nhiều. 

Sao mod không tự hỏi Vy lập lâu rồi nhưng không phát triển thậm chí số mem ngày càng ít.

p/s : chỉ là góp ý, không có ý xúc phạm

@undead_soul góp ý không nghe thì thôi :D nói chung là tôi ở cũng ở Vy đủ lâu để biết tuổi của các mod và biết mình nói cái gì và đang nói với ai :D
Thân
Kira

cho hỏi má riu đâu rồi lâu ngày không thấy vậy a :D3adore3

Thấy dạo này mod làm gắt quá! Từ hồi chú nike lên làm mod 1 thời gian xog quan hệ của mem vs mod ngày càng căng. Hồi trước có đề xuất tuyển mod thử việc với lập mục pháp trường mà ko ai trả lời. Càng ngày mod càng oai, chẳng thèm nhận góp ý của mem. Cứ như vậy, Vy dẹp sớm là cái chắc! 3ahhyes3

@undead_soul được bao nhiêu xuân xanh rồi ạ?Em còn nhỏ nên chưa biết các anh chém gì nên chỉ xin được biết tuổi anh và Farsky,Stylebox

@minhduy_11 Lời lẽ đanh thép và chuẩn.Về đội anh nhe

@kevindonguyen Cái chính thì mấy ông mod chã chịu trả lời cụ thể.

Cái phụ như tuổi, nói sai cái là xoắn hết cả lên, lôi nguyên cả mod vy ra nói.

Xã hội hơn nhau ở cái đầu chứ không tính tuổi tác.

Ở Mỹ vẫn có người 20 tuổi làm giáo sư đấy thôi.

Thật sự cũng tôn trọng mod, biết mod làm mọi việc vì vy, em cũng ít khi cmt, nhưng vấn đề nào sai thì em nói.

Ông Yagami Raito nêu lên biết bao nhiêu vấn đề, mod chỉ bắt bẻ cái sai về tuổi tác, sau đó nói chung chung về trách nhiệm của mod, tâm huyết của mod, lương, blah blah …

Thật chứ câu trả lời của mod còn ngắn hơn của mem.

Mod bảo hàng ngày đều onl trong khi đến bây giờ hơn 1 ngày rồi chưa thấy trả lời. Cũng chã thấy mod nào trả lời .

p/s: CHúc vy ngày càng phát triển..

em yêu anh mất rồi Zái to ơiiiiiiiii

#5314513 2
tự thấy bản thân chỉ là kẻ chơi ké ở đây. không có ý kiến. 3ahhyes3

#5314515 2
dài qa' s mà nhớ nổi :))

Bản thân sau nhiều năm chơi vy cũng là vì thấy giao diện rất thân thiện, dế sử dụng 3crisp3

no comment3crisp33crisp3….

#5314567 4
Nói chung ko mấy khi vi phạm lỗi nặng nên chả bận tâm. Mà thực ra là chả bận tâm gì hết 3crisp3

Có điều là dạo này mạng lởm với lại bận quá, ko vào VietYO đc thường xuyên để cập nhật tin tức. Ta ghét tụi cá mập! 3burning3

Like hết comment ta đi ta kể cho nghe ;))

Đệch cụ bác 3crisp3

#5314778 4
@YagamiRaito : éo có rảnh, kể gì thì kể đại đê3bathing3

@KienCon =)) vậy éo có kể =))

@YagamiRaito Thôi nhịn đi con.Mau kể thím 2 nghe nào

@YagamiRaito Lát anh đây post bài để chốt hạ ý kiến chung của anh em

@kevindonguyen hóng =)). .

@YagamiRaito Thay mặt cho anh em VY chào đón thông báo mới của Mốt. Em nhỏ người non dạ và mới tham gia VY chưa lâu nhưng có vài ý khách quan thế này.

1. Vấn đề quản lý chung: Khi dân tình người ta nhao nhao lên thì mình nên coi lại xem mình quản lý thế nào? Mốt online ít nhiều, ngày bao nhiêu lần mà dân tình cũng biết và dèm pha. Trước kia con post bài cùng, còn comment và tương tác cùng nhau. Giờ thì chả thấy gì cả. Không phải dọa nhưng giả sử 1 ngày dân tình không post bài thì chỉ có mấy Mốt ngồi uống trà chém gió với nhau mà thôi. Trước tháy nhãn hàng còn vào quảng cáo trên VY. Giờ thì hết rồi nhé. Triều đại hoàng kim trước kia giờ về đâu?

2. Về tiền nong: Khi ta chấp nhận 1 cuộc chơi thì dù có tiền hay không vẫn phải làm hết mình. Đừng vì kết quả không tốt thì lấy tiền nong ra dằn mặt anh em. Nếu vì tiền quá thì có thể không làm. Vậy nên, tiền là tiền mà Chất lượng công việc là 2 chuyện khác nhau nhé.

3. Về tuổi tác: Tuổi cao chỉ cho thấy bạn già hơn, sống nhiều hơn và trải nghiệm hơn nhưng không có nghĩa là cái phải khiến người ta nể đâu nhé. Thằng nhóc 8 tuổi tư duy như 1 người lớn và chuẩn xác thì người lớn cũng phải cúi đầu như thường. Vậy nên, đừng lấy tuổi đè thiên hạ.

4. Quản lý nội dung: Online làm việc và quản lý nội dung gì má giang hồ post quảng cáo vào mục  không liên quan cũng để yên đó cả 1-2 ngày là sao? Cũng chả thấy xủ lý gì thằng post và thông báo cho anh em làm gương. Vậy nên, nếu không chặt vụ nội dung thì mai mốt VY thành cái nồi lẩu.

Vài lời thông cáo đến anh em như là những chia sẻ thẳng thắn và chân tình. Mốt có thể nghe hay không nghe, trả lời hay không trả lời, chém em hay không chém em thì em cũng đã nói. Mong VY ngày càng phát triển.

Chốt: NGÀY NÀO CÒN VIETYO, NGÀY ĐÓ CON KEVIN Ở ĐÂY!3congratz3

@kevindonguyen hay vãi, chú rất có năng khiếu làm thư ký đấy :)) mà chú nhát vãi , reply ý kiến thì reply ngay người cần góp ý chứ tại sao lại rep cho tui =)) ;))

Còn về vấn đề tuổi tác thì tui xin nói thêm là tui chỉ nói là giới trẻ lên làm và anh ấy tự ngộ nhậnanh ấy còn trẻ thôi chứ tui có đả động gì đến anh ấy đâu :|, tui thừa hiểu và thừa biết những yoona,truonglao,mr bon thì lớn tuổi hơn jolie,hana,mr khoa chứ ;)) trẻ là trẻ sau này đấy , còn anh ấy thì già rồi :))

@YagamiRaito Cha ơi cha. Giang hồ hiểm ác. Tui viết bài xong phải inbox riêng cho bác để khi Mốt "thủ tiêu" tui thì bác còn có cái bằng chứng mà vác đi rêu rao cho anh em biết chứ. Tui làm Content Marketing Agency mà. Ngày nào chả viết văn thơ. KKKK.

@kevindonguyen nếu ngộ nhỡ đi luôn cả 2 thì sao =)) =))

@YagamiRaito Tạo nick mới bay vào VY trém gió tiếp chứ sao nữa má 3aha3

Chắc cấm hết , cũng còn mục tìm trẻ lạc quá !!! =))

#5314719 4
Cái Vietyo này mà khá nổi được cũng tài. Cứ cứng nhắc cấm này cấm nọ thì sau này topic chỉ  còn đít với dzu mà thôi.

Cũng thông cảm vì những cái cấm là do pháp luật qui định. Nhưng những cái cấm mới là cái hay, mới mẽ và có tính thu hút. Vì vậy nên tìm cách lách luật mà giữ lại. Kinh doanh thì lách thuế, vi phạm thì lách luật, qua mấy topic khác mà học hỏi họ lách như thê nào.

Ngày xưa Vietyo cũng khá hot. Giờ thì comment không qua nổi 2 page. Âu cũng là do mấy a Mod thích thể hiện và đeo có định hướng phát triển tốt (mình đã từ bỏ VY gần 2 năm vì mấy a MOD như vậy).

#5314747 1
Cái này là nick thứ 2 của mình. Mình ở Vietyo cũng hơn 4 năm rồi nhưng mà thời gian này là lúc mình thấy vietyo căng thẳng mà mất đoàn kết giữa mem và mod nhất. Ai cũng có sai có đúng hy vọng là mọi người bình tĩnh xem xét lại tình hình để có hướng giải quyết tốt nhất. Chứ không 1 thời gian nữa nghi là Vietyo sẽ lụi tàn quá >.<

Vy trc 2015 em rất hay cmt và like,bị khóa acc lập acc khác để tham gia ,sau 2015 chuyển sang xem chùa ko thèm like :3 ko cmt vì sợ

#5314775 2
Em là em ủng hộ các anh Mốt lắm đấy. Mình có quyền cơ mà. Phải dìm chết chúng nó anh nhể. Hê hê hê!

hehê hê, đúng rồi, quyền lực để làm gì, phải thực thi pháp luật ! vùi dập nó thôiiiiiiiiiii

Mình xin lỗi, nhưg nếu sạch wá mức như vậy thì các mod hãy chuyển sang làm báo giấy, và nhường sân chơi này lại cho cộng đồng !

Các chú cứ tạo nhiêu ac vào, đợi cao điểm rôi post, mất nay lấy khác đấp vô. Chủ nào tớ đó mừ ( k dám vieett ra, k thi bị dinh điều 10 thi phải ) thi minh phải choi vậy chư sao

tui theo vietyo dc 3 năm mà phaj bo nick do thay ad ms lam kinh quá may mem cũ về quê hết nên nghi tham gia dc hơn nửa năm h lap acc ms thay topic ngày cang ngeo nan h ad laj cam nua chac vy dep tiem

Thế là kpop đã có đất sống rồi!  3adore3

Vì lí do fan vs anti fan kpop cãi nhau, cấm post chủ đề kpop! 3bye3 3crisp3

đến bỏ cmn VY thôi cấm thế này thid toi ah mod

#5315245 0
Chỉ là thành viên mod thui . Cứ như làm cha ngta . Ai ko vbiết nhung dieu do ma nói ra cấm này cấm nọ như vua chúa .. Nếu ko có nhữg thàh viên tích cực ở trên thử hỏi web này còn hoạt độg ko . ?

#5315329 1
Thực ra là dạo này thấy Bộ Thông tin & Truyền thông làm căng quá, nhiều trang web đã phải đóng cửa hoặc tạm ngừng hoạt động. Thà rằng cứ để VietYO lờ đờ vậy mà ae còn có sân chơi, hơn là phải giải tán hẳn mọi ng sẽ hụt hẫng hơn.

Chủ đề cùng mục


nội dung, thời gian, liên quan, trong thời gian, xử lý, hoạt động, BQT thực hiện, VỀ NỘI, Bổ sung, điều 11,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)