Nghệ thuật - blog 2023-05-29 09:30:30

Thử đồ trong shop quần áo nhưng không lấy, cô gái khiến nhân viên phát hoảng vì 'món quà đặc biệt' để lại


Nhân viên của shop vào thu dọn quần áo sau khi khách thử thì phát hiện chiếc quần nhỏ được để quên lại trên quần bò.
Mua đồ thì phải thử là một chuyện hết sức bình thường, các shop quần áo cũng hết sức tạo điều kiện để khách hàng có cảm giác thoải mái và ấn tượng tốt nhất với thương hiệu. Tuy nhiên, nếu là một khách hàng có ý thức thì sau khi thử đồ xong cũng nên sửa sang lại tử tế rồi treo lại vị trí ban đầu hoặc nhờ nhân viên cất giúp chứ không phải cởi ra là ném vào giỏ đồ như quần áo bẩn để mặc cho tiệm tự thu dọn. Còn trường hợp thử đồ xong còn quên luôn cả đồ của mình như dưới đây thì đúng là một trường hợp có 1-0-2.

Mới đây, một nữ khách hàng  bị tố vào shop quần áo mua đồ, không hiểu sao khi thử đồ tại shop cô lại để quên luôn cả quần nhỏ còn nguyên trên chiếc quần đang thử của shop. Nhân viên của shop quần áo cũng hiểu tại sao cô lại quên được.

Nhân viên cửa hàng chia sẻ: "Chắc chị đang vội về nấu cơm lên để quên luôn quần chip tại shop. Lát về chị đừng bất ngờ và cũng đừng nghĩ shop chủ đích thó quần mini của chị nhé ạ. Nay mở hàng chưa bán được đơn nào đã lãi rồi".
Nhân viên phát hiện 1 cô gái vào shop quần áo thử đồ nhưng quên quần nhỏ.

Nhìn hình ảnh "tang vật" được shop đăng lên mạng, ai nấy cũng phải lắc đầu ngán ngẩm không hiểu vì sao con gái mà lại vô duyên thế? Quần nhỏ vốn là món đồ hết sức riêng tư, kể cả phơi giặt mà ở chung đông người cũng phải khéo léo giấu đi chứ đừng nói là đi ra ngoài lại "quên" được kiểu này.

- Chắc vội quá quên mất. Hay lại nóng như thế này thì làm sao phải mặc?

- Chịu thật! Lột ra không thấy trống vắng mát mát à?

- Lắm người vô duyên đến lạ, thử xong quần áo không treo lại như cũ thì cũng nên lộn phải ra rồi trả lại chứ, để được thế kia cũng đến chịu!

- Người khác thế nào mình không biết chứ mình ghét nhất là thói thay quần áo xong mà cái nọ dính vào cái kia như vậy. Kể cả quần áo bẩn cởi ra để giặt thì cũng phải giũ ra từng cái chứ? Cái này chắc chắn ở nhà có thói quen luôn! Sợ thật ấy!

- Hôm bữa shop mình lại có bạn không mặc quần chip nhưng đi thử quần, may mà thử xong mua chứ không chắc mình cũng vứt đi chứ ai dám bán nữa!

- Ủa rồi lãi dữ chưa? Mình mở hàng mà thế này chắc phải đốt vía cả tháng luôn á! Thứ âm binh gì đâu không à! Duyên thấy mồ!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)