Ăn chơi 2012-10-09 11:37:30

Thú nhận gây sốc của nữ tiếp viên hàng không - đọc nghe mà hãi :|


Một cựu tiếp viên hàng không tên Lucy tiết lộ nhiều tình tiết khủng khiếp trên các chuyến bay và đưa ra cảnh báo về nguyên tắc số 1 dành cho hành khách.
[size=2][justify]Đó là "Không bao giờ được phép thô lỗ đối với các tiếp viên hàng không". Bởi bạn sẽ chẳng thể nào biết trước những cô tiếp viên xinh đẹp, nghịch ngợm và đôi khi quá buồn chán vì những chuyến bay dài tẻ nhạt có thể nghĩ ra trò gì để "trả đũa" bạn. Rõ ràng, bạn không hề muốn tự chuốc rắc rối với họ hay để họ gây rắc rối cho bạn trên hành trình giữa không trung.

Các tiếp viên hàng không có nhiều quyền lực hơn bạn tưởng vì họ hoàn toàn có thể tạo ra những cản trở khiến bạn phải mất thì giờ ở khâu hải quan sân bay. Còn những cặp đôi đang say đắm men tình yêu muốn tìm kiếm chỗ nào đó để vụng trộm cũng khó lòng qua mắt được tiếp viên.

Theo lời kể của Lucy: "Có lần, chúng tôi phải phục vụ một nhóm khách tuổi teen từ Amsterdam. Họ tỏ ra thô lỗ và khó chịu tới mức chúng tôi quyết định không thể bỏ qua được. Vì vậy, chúng tôi gọi điện trước cho bộ phận hải quan sân bay thông báo rằng chúng tôi nghi ngờ họ có mang theo ma túy. Rất hi vọng rằng việc bị kiểm tra ngặt nghèo ở hải quân sân bay sẽ giúp những đứa trẻ hiếu thắng đó sáng mắt ra và biết cư xử phải phép hơn.
[/justify][/size]
[size=2][/size]
[size=2]Kiểm tra an ninh luôn là một trong những điều có thể khiến hành khách bay phải khó chịu. [/size]
[size=2]
[/size]

[size=2][justify]Còn đối với những đôi đang muốn tìm chỗ riêng tư để gần gũi nhau vì cho rằng họ sẽ khó phát hiện dưới ảnh hưởng của sóng radar thì họ đã nhầm. Chúng tôi biết mọi mánh khóe của họ vì bản thân nhiều người trong chúng tôi cũng từng tìm đến nơi đó. Chúng tôi còn trêu họ bằng cách tụ tập nhóm 2-3 tiếp viên ngoài cửa phòng vệ sinh - nơi một cặp đôi có lần vào đó để tình tự - và sẵn sàng chào đón họ khi hai người kết thúc "nhiệm vụ" bước ra.

[/justify][/size]
[size=2][/size]
[size=2]Tiếp viên hàng không luôn nắm rõ mọi chiêu "đánh quả lẻ" trên máy bay của các cặp đôi. [/size]
[size=2]
[/size]

[size=2][justify]Không phải tất cả các túi nôn đều được dọn dẹp kỹ trước mỗi chuyến bay. Thông thường, chúng tôi phải làm một vòng kiểm tra sau khi máy bay hạ cánh, nhưng lượt kiểm tra quá nhanh khiến chúng tôi không có đủ thời gian để dọn sạch các túi nôn đã được dùng. Có một hành khách từng bay cùng chúng tôi đã không may thọc tay vào túi nôn chưa được dọn. Cảm giác kinh khủng thế nào chắc không cần nói, các bạn cũng có thể hình dung.

[/justify][/size]
[size=2][/size]
[size=2]Dọn sạch tất cả các túi nôn có thể không được thực hiện một cách trọn vẹn sau mỗi chuyến bay. [/size]

[justify][size=2]Đúng như nhiều người nghĩ, cuộc sống của tiếp viên hàng không chúng tôi thường theo chủ nghĩa khoái lạc. Chúng tôi hiếm khi dừng chân ở một địa điểm nào đó mà cứ thế di chuyển khắp nơi trên thế giới và có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người. Điều này dẫn tới những bữa tiệc thâu đêm với nhiều rượu bia quá đà.

Trong khi đó, yêu cầu công việc buộc chúng tôi phải thức dậy sớm vào sáng hôm sau. Sau một đêm túy lúy, thở oxy là cách làm quen thuộc giúp tiếp viên hàng không lấy lại sức để bắt đầu công việc.[/size][/justify]

[size=2]
[/size]
[size=2][/size]
[size=2]Một đêm quá chén không phải điều xa lạ trong cuộc sống của tiếp viên hàng không. [/size]
[size=2]
[/size][size=2][justify]Thi thoảng, chúng tôi được bay trên những chuyến mà không có một bóng khách nào. Cảm giác khi đó thật nhàn nhã, thoải mái vì chẳng phải phục vụ ai cả. Để tiêu khiển, chúng tôi sử dụng khay đựng đồ ăn làm ván trượt và trượt dọc lối đi giữa hai hàng ghế.

Bạn sẽ kinh ngạc khi thấy trượt với khay đồ ăn tốc độ sẽ nhanh như thế nào. Chỉ có điều mặt thảm bị làm nóng có thể gây nguy hiểm tới an toàn bay".

[/justify][/size]
[size=2][/size]
[size=2]Chuyến bay cất cánh mà không có hành khách… [/size]
[size=2][/size]
[size=2]… trở thành cơ hội lý tưởng để tiếp viên bày trò nghịch. [/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)