Ảnh - truyện vui 2011-08-15 10:06:04

thượng đế cũng phải cười


[size=3]Thiên đình là chốn bồng lai tiên cảnh , khí trời mát mẻ dễ chịu quanh năm .Ấy vậy mà không hiểu sao dạo này Ngọc Hoàng Thượng Đế lại cảm thấy long thể bất an , chẳng lẽ do …long sàng có rệp ?Điều này dứt khoát là không rồi ,vì cõi thượng giới mọi sinh vật đều là tiên thánh cả , chẳng tay nào khùng lại đi "chơi" Ngọc hoàng để bị cúp ..lương rồi còn bị đày xuống hạ giới !Thế thì vì lẽ gì ?Không lẽ virus H5N1 hay dịch heo tai xanh , lở mồm long móng đã tràn lên tới trên này ?
Bức xúc quá , Thượng đế bèn cho triệu Thái Thượng Lão Quân vào chầu để hỏi cho ra lẽ .
Sau một hồi trầm ngâm nghe Ngọc Đế trình bày cớ sự và bệnh tình , Lão quân vuốt râu gật gù :
-Chứng bệnh "nhảy mũi" của bệ hạ ,hay còn gọi là hắt hơi , tiếng …khờ - me kêu là …"ách xì"(?) quả là hiện tượng xưa nay hiếm gặp ! Cả ngàn tỉ năm sống trên thượng giới ,bệ hạ nào bị chứng đó bao giờ ?Cái vụ này chắc phải có căn nguyên sao đó , mà lạ ở chỗ chỉ có mình bệ hạ bị thôi ! Mấy tiên thánh kia đều khỏe re như …con bò kéo xe , đâu có ai bị gì ….
-Bởi vậy trẫm mới kêu khanh , vậy bi giờ khanh tính làm sao để giúp trẫm qua khỏi cái "con trăng" này ?Chứ một ngày trẫm "nhảy" cả mấy trăm ngàn cái , lỗ mũi nào chịu cho thấu ?
-Trên cõi tiên bồng hạ thần đã xem xét qua ,chẳng thấy có nguyên nhân nào ráo trọi ! Kiểu này chắc hạ thần phải giả dạng xuống trần gian một chuyến để thăm dò ….
-Thôi cha nội ! Đừng kiếm cớ để rồi mò vô mấy cái động dưới đó nha ! Ta đi guốc trong bụng của khanh rồi !
-Bệ hạ đừng ngờ oan , trên này thiếu gì tiên nữ ngon lành mà hạ thần còn không rớ tới …
-Ờ hé ! Khanh già thấy mẹ , hết ..xí quách rồi lấy gì mà chấm mút ?
-Dạ không , chấm mút ..chút chút cũng còn được , chỉ không còn sức để ….
-Thôi đi cha già dịch ! Đừng có làm ta …nổi hứng !Thôi , có xuống dưới thì mau dọt cho lẹ đi .Trẫm lại muốn …hơ ..hơ …ách ..xì !

********
Kể từ khi Thái Thượng Lão Quân xuống trần , tính đến nay đã mấy mùa …sao chổi Harley bay qua , vậy mà tin tức của lão già râu bạc vẫn bặt vô âm tín .Căn bệnh của ông Trời ngày càng trở nên trầm trọng , tần số ách xì càng dữ dội hơn .Toàn thể quan Ngự Y trên trời cũng lắc đầu bó tay , không biết làm sao để chữa khỏi …Cả Thiên đình lo lắng hoang mang ,lỡ Ngọc Hoàng vắn số…"lên đường" biết lấy ai mà nối ngôi hả …trời !
Đang lúc …Thiên gia bối rối thì Lão quân kịp về tới .Ngọc hoàng cũng ráng lâm triều để nghe trình tấu .Lão quân tay ôm cả đống giấy tờ , lưng đeo hàng đống chai lọ …cúi dập đầu xuống trước bệ rồng , chưa kịp bẩm báo đã nghe Ngọc Hoàng lắp bắp :
-…Trời… trời ..ách xì ! Trẫm sai khanh xuống trần gian để tìm nguyên nhân căn bệnh , lẽ nào lại xuống dưới chuyển nghề đi mua ve chai , phế liệu mà mang giấy vụn chai hũ …tùm lum lên đây vậy …trời ?Ách xì !
-Dạ muôn tâu , đó là hồ sơ bệnh án và các ống nghiệm , nào có phải giấy vụn ve chai !Thần đã bỏ công thu thập tất cả dữ liệu liên quan , đắm mình trong những thí nghiệm khoa học suốt thời gian qua ….
-Rồi kết quả thế nào ?
-Dạ …bù trớt ! Hổng được ..con mẹ gì hết ! Nhưng may mắn làm sao , cuối cùng hạ thần cũng đã tìm ra nguyên cớ !
-Trong phòng thí nghiệm hả ?Khanh giỏi quá ! Quả là ….trời cao có mắt !..Ách xì !
-Dạ không !Chẳng phải trong phòng thí nghiệm mà ở ….quán thịt chó ..
-Cái gì ? Căn bệnh của trẫm mắc mớ gì tới ba cái "rựa mận , chả chìa" ăn kèm với "củ riềng mắm tôm"ấy ?
-Dạ không ! Quán thịt chó nhưng bán thịt …người ! Dưới trần họ gọi một cách "văn hóa" là …cầy ôm !
-Có vụ này sao ?Ăn mắm tôm thúi …chết mẹ mà còn ôm được à ?
-Đã bảo làm gì có thịt chó ,toàn thịt .."gà" không à ! Thần ăn rồi nên mới biết !
-Cha chả ,khanh dám …nhưng rồi sao ?Nguyên cớ là bị cái quái quỷ gì ?
-Muôn tâu ,do quá thất vọng vì các thí nghiệm nghiên cứu bệnh án của bệ hạ không thành , thần bèn đi lang thang ,vô tình lủi vào quán thịt chó ven đường .Chưa kịp dọt ra đã bị mấy em túm cổ lôi vào …tâm sự !Qua lời thỏ thẻ của mấy em , thần mới vỡ lẽ ra rằng , căn bệnh của bệ hạ chính là do lỗi của con người ….
-Nghĩa là chúng nó ăn thịt chó ,còn ta thì bị ách xì ?
-Không phải thế !Mà là do con người quá hỗn xược , tối ngày cứ phạm húy ,động chạm tới thiên danh Ngọc Hoàng .Ở dưới đó , hễ nhắc tới tên ai là người đó cứ bị ách xì .Bệ hạ cũng không là trường hợp ngoại lệ , trái lại chúng nó còn réo tên dữ tợn ! Vui cũng réo , buồn cũng réo ,không vui không buồn cũng réo ! Mở miệng ra là cứ "Trời ơi !"…
- Hơ ..hơ …Ách xì !
-Sorry bệ hạ , thần xin nói tiếp…Mà nào chỉ có thế , có khi chúng nó còn "chơi" luôn nguyên dây :"Trời đất thánh thần thiên địa …ơi !"…
-…ách xì ! ách xì ! ách xì !!!
-Chưa hết đâu , dường như kêu ngoài đời chưa "đã", lũ người trần gian còn đưa tên "cúng cơm" của bệ hạ vào văn học nghệ thuật để kêu cho nó …nhịp nhàng .Trong ca dao tục ngữ thì họ xướng rằng :

"Bắt thang lên hỏi ông trời
Có tiền cho gái có đòi được không ?"…

- Thằng ngu nào hỏi vậy ?Ách xì !
- Ờ , cái thằng ngu thiệt , rồi họ lại cả gan nhận định "trời cao có mắt"…
-Trẫm đui hồi nào ?
-Còn nữa , thơ ca mới là ghê gớm , chúng nó không từ bỏ một …thủ đoạn nào để lôi tên bệ hạ ra , ví dụ như :" Nếu biết rằng em đã có chồng.Trời ơi !người ấy có buồn không ?"…
-Nó lấy chồng kệ …bà nó chứ , mắc gì hỏi ta ..hơ ..hơ ..ách xì !
-Rồi chúng nó còn trách mắng bệ hạ thậm tệ ,nào là "Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen "….chưa hết nha , chúng nó còn sáng tác nhạc để bà con ngân nga cho nó phổ biến hơn , thoạt đầu thì chúng rống lên: "Trời ơi tui muốn giết người tui đã yêu !" đã đời rồi chuyển qua rên rỉ :" Trời ơi có biết , yêu anh sẽ làm chết cả đời em !"…Ghê gớm hơn , bên vọng cổ họ "đẩy" luôn một câu thần nghe muốn ghiền luôn :"Trời ơi bởi sa cơ giữa chiến trường thọ tiễn …"
-Ách xì ! Trời đất ơi ! ách xì !…
-Chưa đâu , vụ này mới là nghiêm trọng và ảnh hưởng sâu sắc tới uy tín và long thể của bệ hạ nè !
-Sao ? Còn nữa hả …trời ? Ách xì !!
-Chính bệ hạ còn phải kêu trời nữa là !Có một lần , thần mò vô internet kiếm tư liệu , ai dè vô lộn trang giaitrisex.com và được chiêu đãi một phim tươi mát …Cha mẹ ơi ! Thần cứ tưởng chỉ có dân xứ mình kêu tên bệ hạ , nào ngờ bọn Tây mắt xanh mũi lõ cũng chẳng từ ,chúng nó "dập" nhau loạn xị , rồi con "đầm" bỗng rống lên :"Oh ,yes ! Oh ,My God !Fuck me now, please !" thần nghe muốn ..điếc con ráy luôn !Vậy là cả thế giới này ,mỗi khi mần chuyện đó ,đều lôi tên cúng cơm của bệ hạ ra mà hét rồi !
-Ách xì !!!Oh , My … My …name ![/size]
[size=3]
[/size]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ách xì, bệ hạ, chúng nó, Trời ơi, cúng cơm, Ngọc Hoàng, hạ thần, thí nghiệm, chúng nó còn, Ngọc hoàng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)