Tình yêu - giới tính 2012-11-21 15:57:18

Thụy Điển chấn động vì vụ sex với bộ xương người


"Tôi muốn người đàn ông của mình dù sống hay đã chết", một phụ nữ 37 tuổi ở thành phố Gothenburg nói sau khi bị cáo buộc quan hệ tình dục với một bộ xương người. 

Người phụ nữ Thụy Điển trên bị nghi dùng 100 bộ phận cơ thể, gồm cả 6 cái đầu lâu và một bộ xương sống, sắp xếp thành các tư thế tình dục để quan hệ. Người này bị buộc tội vi phạm sự bình yên của người quá cố, các công tố viên nói.
Cảnh sát được cho là đã tìm thấy những đĩa CD có nhan đề "Sự bệnh hoạn của tôi" và "Trải nghiệm lần đầu của tôi" cũng như các bức ảnh trong đó người phụ nữ trên chụp ảnh và ôm hôn đầu lâu, thông tấn xã Thụy Điển TT đưa tin.

Người phụ nữ trên, ở tây nam Thụy Điển, hôm 20/11 đã bị tòa án quận Gothenburd buộc tội, song bà này phủ nhận các cáo buộc và tuyên bố mình thu thập các mảnh xương vì sở thích nghiên cứu lịch sử. 

Báo Goeteborgsposten đưa tin, cách đây vài năm, người phụ nữ này đã viết ở một diễn đàn trên mạng rằng "Lương tâm của tôi đặt ra những giới hạn cho tôi và tôi chuẩn bị đón nhận sự trừng phạt nếu có điều gì đó xảy ra. Nó xứng đáng như vậy. Tôi muốn người đàn ông của mình, dù anh ấy còn sống hay đã chết. Anh ấy cho phép tôi tận hưởng hạnh phúc quan hệ về phía tôi".

Các bức ảnh từ một nhà xác cũng như máy khoan và túi đựng bộ phận cơ thể đã được phát hiện tại nhà của người phụ nữ này. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy, bà này là người đào trộm các ngôi mộ.
Người phụ nữ 37 tuổi trên thừa nhận cất giữ xương cốt người trong nhà song phủ nhận bất cứ hành vi nào sai trái. Bà này bị bắt hồi tháng 9 và hiện phải đối mặt với án tù 2 năm nếu bị kết luận là có tội.
"Một số tấm ảnh cho thấy, người phụ nữ này liếm chiếc đầu lâu", công tố viên Kristina Ehrenborg-Staffas nói với tờ The Local ở Thụy Điển. Bà này cũng bán 3 đầu lâu và một bộ xương sống cho một người ở Uppsala hồi đầu năm nay, công tố viên cho hay.
Các thám tử cũng tìm thấy mã truy cập vào nhà xác trong nhà người phụ nữ này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)