Hot boy - hot girl 2009-10-21 22:41:51

Thủy Top khoe dáng trên đất Mỹ nè ;))


Trong thời gian ở Mỹ, Thủy Top đã dành thời gian ghé thăm Hollywood và thành phố của những sòng bạc Las Vegas.

Thủy Top "pose" cùng ngôi sao của tỷ phú truyền thông Donald Trump trên đại lộ Danh vọng

Sau thời gian dài sống chung với chị gái tại Mỹ để thuận tiện cho việc theo học một khóa đào tạo về truyền thông ở bang Tennesse, Thủy Top vừa trở về Việt Nam vào cuối tuần qua để gấp rút chuẩn bị cho những kế hoạch mới mẻ sắp tới của mình.

Khóa học 3 tháng đã giúp "cô nàng lắm chiêu" Huỳnh Minh Thủy có thêm nhiều kinh nghiệm và sáng tạo hơn trong kế hoạch xây dựng nội dung cũng như khâu tổ chức một chương trình. Với dự án gồm 6 buổi party sẽ diễn ra tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam trong vòng 8 tháng tới, series party này được hứa hẹn là sẽ còn thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều so với Sensation White đã từng hot trong tháng 6 vừa rồi.

“Phát súng” đầu tiên của chuỗi chương trình Rise above mà Thủy Top đóng vai trò tổ chức phối hợp cùng công ty Âu Á - nhà phân phối cho hãng Martell có tên gọi Dare to kiss the devil sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tại Hà Nội. Cô nàng cho biết hiện giờ, vị đạo diễn chính cho buổi party là đạo diễn Nguyễn Khải Anh cũng đang gấp rút chuẩn bị vũ hội hoá trang nhân mùa Halloween.

24/10 tới đây, Thủy Top sẽ tung ra một bộ ảnh vô cùng hấp dẫn về chủ đề Dare to kiss the devil. Trong lúc chờ đợi, mời độc giả cùng nhìn ngắm những hình ảnh của cô tại Hollywood và Las Vegas, khi cô ghé thăm đại lộ danh vọng và "pose" dưới tháp Eiffel:

HUYỀN CHI

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dâm vkl con này cầm chai rượu thủ *

Chủ đề cùng mục


Thủy Top, thời gian, ghé thăm, đại lộ, gấp rút chuẩn, kế hoạch, buổi party, hấp dẫn, Dare to kiss the, đạo diễn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)