Chuyện shock 2015-04-13 15:46:25

[TiChuot] Cựu hiệu trưởng Nhật mua dâm 12.000 người ở Philippin


Người đàn ông này hiện đã 64 tuổi và đang phải đối mặt với nhiều tội hình sự.

CNN dẫn nguồn cảnh sát Nhật Bản thông báo, họ đã bắt giữ Yuhei Takashima vì các cáo buộc ông này đã chụp lại cảnh dâm ô với một bé gái 13 - 14 tuổi và sản xuất các ấn phẩm khiêu dâm trong một phòng khách sạn ở Manila, thủ đô Philippines.

Takashima, quê ở Yokohama, khai rằng ông ta bắt đầu mua dâm từ năm 1988, khi đang làm việc tại một trường học Nhật Bản ở Manila.

Bị cáo thú nhận việc bước ra khỏi các quy tắc đạo đức khiến ông ta cảm thấy nhẹ nhõm trước áp lực nặng nề của công việc.

Takashima lý giải ông ta liên tục chi tiền để thỏa mãn dục vọng, bởi vì giá mua quá rẻ. Sau khi kết thúc thời hạn làm việc 3 năm tại trường học ở Manila, ông này thường xuyên trở lại Philippines vào các kỳ nghỉ để mua dâm.

Yuhei Takashima đã bỏ tiền ra để mua dâm hơn 12.000 phụ nữ. (Ảnh: CNN)

 Hiện cảnh sát chưa công bố  mỗi tour du lịch tình dục tại Philippines của ông Takashima kéo dài bao lâu.

Tổng cộng, trong suốt 27 năm qua, vị cựu hiệu trưởng này đã tới Philippines 65 lần. Ước tính, ông ta đã quan hệ với hơn 12.000 phụ nữ có độ tuổi từ 13 đến 70. Trong số này có khoảng 10% cô gái mà ông ta từng quan hệ dưới 18 tuổi.

Trung bình mỗi ngày ông Takashima ngủ với hơn một phụ nữ. Chưa rõ số tiền mà ông Takashima phải trả mỗi lần mua dâm hoặc đi du lịch tình dục tại Philippines.

Theo sĩ quan cảnh sát Akimoto phụ trách về tội phạm liên quan đến trẻ vị thành niên ở Kanagawa, phía nam Tokyo cho biết, Takashima bị điều tra từ năm 2013 và bị bắt quả tang ở Manila hồi tháng 1/2014.

Cũng theo vị sĩ quan này, cảnh sát đã thu giữ tổng cộng 147.600 tấm ảnh mà Takashima đã chụp về hoạt động tình dục của mình trong nhiều năm qua. Những bức hình này được giữ trong hơn 400 cuốn album.

Các quan chức ngành giáo dục ở Yokohama cho biết, Takashima làm giáo viên từ năm 1975 và được cử đi dạy ở trường học tại Manila từ 1988 đến 1991. Ông này giữ chức hiệu trưởng một trường cấp 2 từ năm 2008 đến khi nghỉ hưu năm 2011.

Philippines là một điểm đến nổi tiếng cho du lịch tình dục, trong đó có cả trẻ em. Ngành công nghiệp tình dục của đất nước này gắn liền với nạn buôn người và tỷ lệ đói nghèo cao.

Trâu cũng phải quỳ xuống nhận 1 lạy của ông này 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)